Tập Đoàn Vsetgroup Lừa Đảo - Giải Mã Thực Hư Tin Đồn

Thúy Linh |

Thông tin VsetGroup lừa đảo đang làm xôn xao dư luận khiến khách hàng và các nhà đầu tư địa ốc trở nên hoang mang. Liệu rằng thông tin này có phải là sự thật? Tập đoàn này đã thành lập như thế nào và có những thành tựu gì? Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Thực hư tập đoàn VsetGroup dính tin đồn lừa đảo?

Do đâu mà tập đoàn lớn như Vsetgroup dính phốt tin đồn lừa đảo? Như đã đề cập, có thể thấy được rằng Tập đoàn VsetGroup được biết đến là tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực hoạt động. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn VsetGroup đã phát triển mạnh và có  “chỗ đứng” vững chắc trên thương trường. Điều này cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàng loạt các “ thương hiệu VSetgroup lừa đảo” thi nhau mọc như nấm sau mưa. Đó là những cơ sở lợi dụng danh tiếng của Tập đoàn VsetGroup thu về những lợi ích bất hợp pháp.

Nếu như Tập đoàn VsetGroup thường đưa ra những thông tin và định hướng phát triển riêng biệt, mỗi lĩnh vực sẽ có một công ty thành viên chăm sóc khách hàng chu đáo thì những “VSetGroup lừa đảo”, những VsetGroup “dỏm” thường chọn cách chủ động liên hệ, đánh vào tâm lý khách hàng “thích ưu đãi”, nhằm liên tục kêu gọi khách hàng nên đặt cọc trước. Điều này là nguyên nhân chính khiến nhiều khách hàng nhầm lẫn Tập đoàn VsetGroup lừa đảo.

Hơn nữa, tin tức sai lệch của Vsetgroup cũng đến từ lỗi chào bán chứng khoán. Theo đó, vsetgroup đã phát hành trái phiếu ra công chúng và nhà đầu tư thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, nhưng không hoàn thành việc đăng ký và nộp hồ sơ với ubcknn, vi phạm Điều 13 Luật Chứng khoán năm 2006 và Điều 16 Luật Chứng khoán năm 2019. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, Vsetgroup đã hoàn thành khoản phạt 600.000.000 Rp (sáu trăm triệu đồng) vào ngày 3 tháng 12 năm 2021. Đồng thời, trong thời gian rất ngắn, Vsetgroup đã thực hiện các biện pháp xử lý: thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư; đăng trên 1 tờ báo trung ương trong 3 số liên tiếp; thông báo hoàn trả tiền mua chứng khoán hoặc tiền ký quỹ (nếu có) cộng với lãi suất cho nhà đầu tư Được công bố trên trang web Vsetgroup. Vsetgroup cũng đã hoàn thành việc thu hồi đợt phát hành trái phiếu này và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với nhà đầu tư theo quy định tại Quyết định số 814 / qd-xpvphc

Như vậy, với 2 lý do trên, nhiều khách hàng đã “nhầm tưởng” và cho rằng Tập đoàn VsetGroup lừa đảo. Nhưng thực tế là KHÔNG PHẢI.

Tin đồn Tập Đoàn Vset Group lừa đảo không đúng sự thật

Ngoài ra, chúng tôi cập nhật thêm các thông tin về chủ đầu tư Vsetgroup để khách hàng có sự nhìn nhận tổng thể về chủ đầu tư uy tín này.

VsetGroup là ai?

Vsetgroup là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề tại Việt Nam. Vsetgroup ra đời từ năm 2014 và đã niêm yết được 8 năm. Các lĩnh vực kinh doanh của công ty có thể được so sánh như một hệ sinh thái riêng biệt, bao gồm: giáo dục, giải trí, viễn thông, giao thông vận tải, cảnh quan đô thị, nông nghiệp. Ngoài ra, nhóm còn tham gia xây dựng công trình giao thông nông thôn, công trình dân dụng và cung cấp giải pháp cho các vấn đề tài chính và ngân hàng.

Vsetgroup nắm bắt tâm lý thị trường và thị hiếu khách hàng, không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Logo chủ đầu tư Vset Group
Logo chủ đầu tư Vset Group

Quá trình hình thành và phát triển chủ đầu tư VsetGroup

Vset Group là một tập đoàn phát triển đa lĩnh vực, trong đó bất động sản được xem là một trong những kênh hoạt động mạnh mẽ nhất. Thành lập vào năm 2014 và lấy giá trị cốt lõi và khách hàng. Vì thế cho đến thời điểm hiện tại công ty đã nhận được không ít thành công và có chỗ đứng trong lĩnh vực phát triển kinh tế. 

Tập đoàn Vset Group phát triển đa lĩnh vực 
Tập đoàn Vset Group phát triển đa lĩnh vực 

Những cột mốc phát triển của Vset cụ thể như sau:

  • Năm 2014 tập đoàn Vset được thành lập

  • Năm 2016 thành lập hợp tác xã Vận tải Gia Khang và bắt đầu mở rộng phát triển vận tải hàng hóa, cho thuê xe. 

  • Năm 2017 thành lập công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Trường Gia. Đây cũng là giai đoạn đánh dấu bước phát triển của tập đoàn Vset.

  • Năm 2018 thành lập công ty giải trí An Khang với dịch vụ mở rộng hệ thống nhà hàng và phim trường chụp ảnh.

  • Năm 2019 Thành lập công ty cổ phần Cảnh Quan Vset Nature với lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế, thi công cảnh quan đô thị, các công trình giao thông và cung ứng mảng xanh.

  • Năm 2020 thành lập công ty cổ phần ô tô Thống Phát Vset, công ty cổ phần thời trang VSMAN, công ty TNHH MTV đầu tư tài chính Vset Credit.

  • Năm 2021 thành lập công ty cổ phần vàng bạc đá quý VSJ và công ty cổ phần kỹ nghệ VS Furniture. 

  • Năm 2022 tập đoàn ra mắt rất nhiều dự án lớn như: hệ thống cafe thủy sinh cảnh, biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa Gia Lai và VS Dragon Villa Long An.

Như vậy,  có thể thấy Vset Group là một trong những tập đoàn lớn cung cấp rất nhiều dịch vụ góp phần phát triển cho kinh tế cũng như xã hội của đất nước. Là một tập đoàn đa ngành nghề, vì thế việc đặt chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ là điều Vset Group luôn phải đặt lên hàng đầu.

Hệ sinh thái tập đoàn Vset Group

 

Những kế hoạch của Tập Đoàn VsetGroup trong năm 2023

Không chỉ đối mặt với nạn dịch mà còn phải "chiến đấu" trước tin đồn lừa đảo của vsetgroup 2021. Tuy nhiên, Lan tỏa niềm tin bằng uy tín- chất lượng-, hướng đến con người, phát triển vì mục tiêu, chân- thiện- mỹ,… là sự lựa chọn.

Điểm nhấn của hành động năm 2022 là việc chuẩn bị ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng vsetgroup có vốn đầu tư vốn trên 2,6 nghìn tỷ đồng.

  • Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phoenix villa với vị trí thuận lợi, thể thao ấn tượng các tiện ích giải trí như nhà hàng, câu lạc bộ bar, sân tennis, sân bóng ...

  • Dự án biệt thự nghỉ dưỡng dragon villa ở giữa 2 đảo có vị trí đẹp bên sông về tổng thể kiến ​​trúc cảnh quan.

Với hệ sinh thái bền vững, vsetgroup ngày càng cam kết với khách hàng và nhà đầu tư, theo hướng hiện đại hơn, chất lượng cuộc sống mỗi ngày. Những thông tin trên đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc về “Tập đoàn VsetGroup lừa đảo không?”. Dập tắt tin đồn “VsetGroup lừa đảo” bằng cách phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực là hướng đi của VsetGroup.

Tất cả các hoạt động của tập đoàn đều có một đích đến chung đó chính là mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Một hệ thống vững mạnh sẽ luôn có sự đoàn kết để khẳng định và chứng minh bằng sự hài lòng từ phía khách hàng. 

Định hướng phát triển Tập Đoàn Vset Group

 

Vset Group vạch ra một kế hoạch dài hạn, 5 năm một lần đều có sự đổi mới theo hướng tích cực. Trong giai đoạn 2020 - 2025 tiếp theo, Vset sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái của mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong mọi lĩnh vực. 

Có thể khẳng định thông tin Vset lừa đảo hoàn toàn không đúng sự thật. Những thành tựu Vset đạt được trong tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh đều được khách hàng, đối tác đánh giá. Vì thế Vset vẫn sẽ luôn giữ vững phong độ để có thể trải qua nhiều lộ trình phát triển và vươn xa hơn nữa. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, truy cập website Batdongsanonline.vn để cập nhật những thông tin nhanh và chính xác nhé!

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật