Mua Bán Đất Tỉnh An Giang Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T02/2024

32 tin đăng Bán đất An Giang dành cho bạn.
Những năm gần đây, An Giang đang nổi lên như một điểm nóng của thị trường BĐS khu vực phía Nam. Dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, thế nhưng thị trường mua bán đất An Giang vẫn rất sôi động và được quan tâm. Tạo điều kiện thuận lợi để nhiều khách hàng và nhà đầu tư mua được nhà đất với giá tốt.

Tìm hiểu về tỉnh An Giang – thị trường BĐS đầy tiềm năng

An Giang là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long với vị trí đẹp, dễ dàng kết  nối đến TP Hồ Chí Minh. Hơn nữa nơi đây vẫn còn quỹ đất rộng chưa được khai phá nhiều, vì thế thị trường nhà đất vài năm nay đang dần có sự khởi sắc.

Về vị trí địa lý tỉnh An Giang

Nằm trong vùng Đồng Bằng sông Cửu Long, tỉnh An Giang có diện tích tự nhiên là 3536,7km2 bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện trực thuộc. Các hướng tiếp giáp cụ thể như sau:
  • Phía bắc tiếp giáp Campuchia
  • Phía tây nam tiếp giáp tỉnh Kiên Giang
  • Phía nam tiếp giáp với thành phố Cần Thơ
  • Phía đông tiếp giáp tỉnh Đồng Tháp
Vị trí địa lý tỉnh An Giang
Vị trí địa lý tỉnh An Giang
Một phần của tỉnh An Giang nằm trong tứ giác Long Xuyên, và đây cũng là tỉnh duy nhất của ĐBSCL sở hữu cả 2 bờ sông Hậu. Nền kinh tế đang dần phát triển từng ngày tạo điều kiện cho người lao động, cư dân chuyển về sinh sống ngày một nhiều hơn. Đồng thời cũng tạo nên sức ép về vấn đề nhà ở, quy hoạch khu dân cư.

Về đặc điểm hạ tầng giao thông của tỉnh

Để kịp đáp ứng được nhu cầu nhà ở và sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản mới, giao thông An Giang ngày càng được chú trọng đầu tư hoàn thiện. Một số dự án xây dựng, nâng cấp hạ tầng giao thông đang được tiến hành tại đây có thể kể đến như: nâng cấp giao thông nội tỉnh đến các điểm du lịch, nâng cấp tỉnh lộ 941 và đường 943, sửa sang lại hệ thống 1639 cây cầu…
An Giang phát triển về hạ tầng giao thông
An Giang phát triển về hạ tầng giao thông
Ngoài ra, trong thời gian tới An Giang sẽ triển khai một số dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như:
  •  Đường Quốc lộ 91 nối liền thành phố Châu Đốc, thành phố Long Xuyên và tỉnh Cần Thơ. Quốc lộ này cũng kết nối với Quốc lộ 02 đi Thái Lan, Campuchia.
  • Tỉnh lộ với tổng số 14 tuyến đường bộ dài 404 km được nâng cấp, hoàn thiện với mặt đường tráng nhựa.
Bên cạnh giao thông đường bộ thì giao thông đường thuỷ cũng là thế mạnh của tỉnh An Giang. Cả 2 con sông Tiền và sông Hậu đi qua hỗ trợ rất nhiều đến sự phát triển về kinh tế. Các bến phà, cầu nối được trùng tu, nâng cấp để kết nối giữa các huyện thị và kết nối đến các tỉnh lân cận thêm dễ dàng.

Đánh giá thị trường bán đất An Giang năm 2021

Nhà đất An Giang đa dạng về phân khúc và loại hình; vì thế có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của cư dân và giới đầu tư. Ngoài phân khúc bán nhà, cho thuê nhà đất làm phân xưởng, nhà dự án… thì bán đất An Giang cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm.
Thị trường nhà đất An Giang khởi sắc sau đại dịch
Thị trường nhà đất An Giang khởi sắc sau đại dịch
Đất tại đây có thể là đất dự án, đất thổ cư hoặc đất nông nghiệp. Phân khúc này rất phù hợp với những đơn vị hoặc cá nhân muốn đầu tư mở rộng kinh doanh sản xuất. Đây cũng là một trong những hình thức đầu tư mới đang rất phát triển tại An Giang. Về giá bán, tuỳ vào diện tích của lô đất thì mới có mức giá cụ thể.
Batdongsanonline là kênh rao vặt bán đất An Giang uy tín để khách hàng lựa chọn. Các tin đăng bán tại đây đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo chính xác. Chúc bạn sớm tìm được khu đất phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

FAQ

Giá mua bán đất An Giang hiện nay từ 1 - 45 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở An Giang bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại An Giang: Vị trí có thuận tiện về giao thông, tiện ích và liên kết vùng không; giá đất thực tế; hướng đất và phong thuỷ; nhu cầu sử dụng.