Cho Thuê Nhà Bắc Kạn Nguyên Căn Giá Rẻ - T07/2024

30 tin đăng Cho Thuê Nhà Bắc Kạn dành cho bạn được cập nhật mới nhất 19/07/2024.

Bắc Kạn là một tỉnh đang trên đà phát triển kinh tế, thuộc vùng Đông Bắc Bộ nước ta. Vì vậy, dịch vụ cho thuê nhà Bắc Kạn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, bao gồm cả sinh viên, người đi làm, hộ gia đình, nhằm giúp việc học tập, làm việc trên địa bàn tỉnh được thuận tiện hơn.

Thị trường cho thuê nhà Bắc Kạn

Hiện nay, Bắc Kạn đang có rất nhiều cơ quan hành chính và các doanh nghiệp lớn với nhiều khu công nghiệp nên thu hút nguồn lao động lớn, chủ yếu là nguồn nhân lực đến từ các tỉnh thành lân cận. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nơi ở, sinh hoạt thường ngày, đòi hỏi thị trường bất động sản Bắc Kạn phải đáp ứng phân khúc nhà cho thuê Bắc Kạn với chất lượng tốt, giá cả phù hợp để tạo điều kiện an cư lập nghiệp cho người lao động.

Dịch vụ cho thuê nhà Bắc Kạn đang có nhiều loại hình đa dạng cả về giá cả, tùy thuộc vào diện tích, nội thất có sẵn và vị trí nhà thuê. Nhìn chung  thì mức giá nhà cho thuê ở Bắc Kạn được phân chia như sau:

  • Nhà cho thuê Bắc Kạn giá rẻ: Diện tích thường nhỏ hẹp, chỉ từ 50 đến 100m2, vị trí nằm ở xa trung tâm, trong các con hẻm, nên giá thuê dao động khoảng từ 4 đến 10 triệu/tháng.

  • Nhà cho thuê cao cấp: Thuê nhà nguyên căn Bắc Kạn có diện tích rộng rãi, diện tích từ 100 đến 230m2, vị trí thuận lợi tại khu vực trung tâm thành phố, nằm trên các trục giao thông lớn và được trang bị nội thất cao cấp, nên giá thuê sẽ nhỉnh hơn và nằm ở mức từ 15 đến 50 triệu/tháng.

Lợi ích khi thuê nhà Bắc Kạn

Nếu như trước kia, nhà trọ bình dân là lựa chọn ưu tiên hàng đầu thì hiện nay, việc thuê nhà nguyên căn Bắc Kạn đang dần được ưa chuộng hơn. Nguyên nhân dịch vụ cho thuê nhà Bắc Kạn ngày càng phát triển là bởi:

  • Trước hết là về phí điện nước cùng các chi phí phát sinh

Mức phí điện nước ở các khu nhà trọ hiện nay khá cao, thường gấp hơn vài lần với với mức giá quy định của Nhà nước. Cùng với đó là các chi phí phát sinh như phí để xe, phí vệ sinh chung,...

Vì vậy, khi tìm nhà cho thuê Bắc Kạn sẽ giúp người thuê giảm thiểu các chi phí phát sinh hàng tháng, chẳng hạn như phí gửi xe vì thường nhà ở Bắc Kạn đa phần thiết kế một khu nhỏ để xe máy ở tầng 1. Bên cạnh đó, giá điện nước sẽ được tính theo giá nhà nước nên tiết kiệm được một khoản chi phí mỗi tháng.

  • Thứ hai là chất lượng chỗ ở

Khi so sánh một căn nhà cho thuê Bắc Kạn với một căn phòng trọ thì chất lượng nhà cho thuê thường sẽ tốt hơn. Vì người chủ xây nhà với mục đích để ở nên chất lượng về tường, sàn, trần cùng các kiến trúc khác trong căn nhà sẽ đảm bảo tốt hơn so với những căn phòng trọ được xây lên với mục đích cho thuê.  Vì vậy mà việc tìm thuê nhà Bắc Kạn phổ biến hơn và được nhiều người lựa chọn.

Tìm hiểu thị trường giá thuê nhà Bắc Kạn bao nhiêu?

Giá thuê nhà tại Bắc Kạn bị chi phối bởi nhiều yếu tố như nội thất, diện tích, vị trí,... Thị trường giá thuê nhà ở các xã, huyện có dân cư thưa thớt sẽ thấp hơn so với giá nhà cho thuê ở khu vực trung tâm thành phố.

  • Trong khoảng giá từ 4 - 5 triệu/tháng: Diện tích nhà cho thuê từ 80 - 100m2. Tuy nhiên, nhà cho thuê thường nằm xa trung tâm thành phố từ 30 - 50 km. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng kẹt xe tại đây vì mật độ dân cư tại Bắc Kạn vẫn còn thưa thớt. Do đó, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian khi di chuyển vào trung tâm.

  • Trong khoảng giá cao hơn từ 7 - 10 triệu/tháng: Vị trí nhà cho thuê Bắc Kạn nằm ở khu vực trung tâm tỉnh, xung quanh có nhiều tiện ích như bệnh viện, siêu thị, trường học, công viên,... Diện tích nhà cho thuê từ 150 - 200m2, phù hợp với việc kinh doanh, buôn bán. 

Lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà Bắc Kạn sẽ giúp người đi thuê tìm được không gian sống tốt, sạch sẽ, thoải mái. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh hàng tháng. Vì vậy, khi có nhu cầu thuê nhà tại Bắc Kạn, bạn có thể tìm đến batdongsanonline.vn để tìm thuê được căn nhà ưng ý.