Mua Bán Đất Tỉnh Bắc Kạn Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T07/2024

45 tin đăng Bán đất Bắc Kạn dành cho bạn được cập nhật mới nhất 19/07/2024.
Xuất phát điểm là một tỉnh miền núi, thế nhưng chỉ vài năm trở lại đây Bắc Kạn đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Cơ sở hạ tầng hàon thiện cùng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp tác động không nhỏ đến các giao dịch mua bán đất Bắc Kạn. Tương lai không xa, nơi đây sẽ là miền đất hứa để phát triển các loại hình bất động sản khác nhau.

Một vài thông tin về tỉnh Bắc Kạn

Bắc Kạn thuộc khu vực đồng bằng Bắc Bộ với diện tích 4859km2, bao gồm 8 đơn vị hành chính cấp huyện. Điều đặc biệt là 80% cư dân tại đây là người dân tộc thiểu số và chủ yếu sống ở khu vực nông thôn; dân thành thị chỉ chiếm hơn 20%.
  • Giáp tỉnh Cao Bằng ở phía Bắc
  • Giáp Lạng Sơn ở phía Đông
  • Giáp Tuyên Quang ở phía Tây
  • Giáp Tháp Nguyên ở phía Nam.
Tuy là một tỉnh miền núi, thế nhưng cơ sở hạ tầng của tỉnh lại rất được quan tâm và phát triển để đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội. Đến nay toàn tỉnh đã có 5 tuyến quốc lộ, 13 tuyến đường liên tỉnh và 83 tuyến đường liên huyện. Giúp kinh tế trong tỉnh có cơ hội được giao lưu và hội nhập với bên ngoài.
Vị trí địa lý tỉnh Bắc Kạn
Vị trí địa lý tỉnh Bắc Kạn
Một yếu tố nữa giúp tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản Bắc Kạn chính là về du lịch. Địa phương này nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như: Vườn quốc gia Ba Bể, thác Nà Khoang, đèo Gió, động Nàng Tiên… Mang đến tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cực hấp dẫn.

Đánh giá thị trường mua bán đất Bắc Kạn năm 2021

Đặc trưng địa hình của tỉnh Bắc Kạn là địa hình bị chia cắt, đất rộng, ít dân cư; do đó việc đầu tư bất động sản vào địa phương này được nhiều chuyên gia đánh giá là có mức độ rủi ro cao. Nhưng vài năm trở lại đây khi các huyện, thành phố liên tục xuất hiện các dự án mới đã làm thay đổi bộ mặt nơi đây, đồng thời thúc đẩy cho bất động sản phát triển mạnh mẽ.
Đi đầu vào đầu tư xây dựng dự án tại đây phải kể đến các ông lớn như tập đoàn Vingroup với dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn; FLC Group với khu dân cư sau Đồi tỉnh uỷ,  Dự án đầu tư khu dân cư thương mại và chợ Nguyễn Thị Minh Khai do Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc làm chủ đầu tư…
Thị trường bất động sản Bắc Kạn phát triển
Thị trường bất động sản Bắc Kạn phát triển
Tất cả những dự án đó đã tác động không nhỏ đến thị trường đất nền trong khu vực. Giá đất Bắc Kạn liên tục tăng lên cho thấy sự khởi sắc ban đầu. Giới đầu tư mua đất ở thời điểm này vẫn sẽ được mức giá rất hấp dẫn, chỉ khoảng 2 – 5 triệu đồng/m2 tùy khu vực.

Có nên mua đất Bắc Kạn để đầu tư lâu dài?

Đây là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư đề cập đến khi tìm hiểu về thị trường bất động sản Bắc Kạn. Sự khởi sắc về bất động sản Bắc Kạn vài năm nay có thể thấy rất rõ, cho thấy một tương lai sáng lạn, một diện mạo mới của địa phương này. Vì thế, mua đất Bắc Kạn để đầu tư lâu dài là nước đi táo bạo, nhưng chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận ổn định trong tương lai không xa.
Trước khi quyết định mua đất ở bất cứ vị trí nào, người mua nên quan tâm đến vấn đề giấy tờ pháp lý, giá trị bất động sản, mức độ uy tín của trang đăng tin… Những yếu tố này sẽ giúp cho bạn có thể tìm được những mảnh đất phù hợp với cơ hội đầu tư hấp dẫn.
Batdongsanonline là trang đăng tin mua bán đất Bắc Kạn uy tín hàng đầu hiện nay. Tất cả các tin đăng đều được kiểm duyệt kỹ cũng như xác minh tính chính xác. Hãy truy cập ngay để chọn được những mảnh đất phù hợp nhất.

FAQ

Giá mua bán đất Bắc Kạn hiện nay từ 1 - 25 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Bắc Kạn bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Bắc Kạn: Chỉ mua đất chính chủ không qua trung gian, ưu tiên lô đất có vị trí đẹp cùng giao thông thuận tiện, xác minh tính pháp lý, giá bán, tiện ích xung quanh.