Mua Bán Đất Tỉnh Kon Tum Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T07/2024

338 tin đăng Bán đất Kon Tum dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/07/2024.
Thị trường bất động sản nói chung và mua bán đất Kon Tum nói riêng bước sang năm 2022 sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Lý do là bởi dịch bệnh đã được kiểm soát phần nào, các hoạt động kinh tế, xã hội dần khôi phục. Ngoài ra, quỹ đất tại Kon Tum còn khá nhiều, lại có giá cả phải chăng và nhiều tiềm năng phát triển nên được giới đầu tư quan tâm đến.

Kon Tum được đầu tư nhiều vào hạ tầng giao thông

Giai đoạn 2016 – 2020, toàn tỉnh Kon Tum đã huy động được hơn 62.000 tỷ đồng vốn đầu tư để xây dựng, cơi nới và sửa chữa lại nhiều kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, giúp hạ tầng tỉnh được đầu tư đồng bộ và hiện đại.
Trong đó, nguồn vốn chủ yếu được sử dụng cho hạ tầng giao thông với những công trình trọng điểm như: đầu tư hoàn chỉnh tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua tỉnh Kon Tum; nâng cấp và sửa chữa một số tuyến như đèo Lò Xo, đèo Măng Đen, đèo Văn Rơi, Quốc lộ 24, 14C, 40B; triển khai xây dựng tuyến tránh đường Hồ Chí Minh đoạn qua thành phố Kon Tum; giao thông kết nối đường Hồ Chí Minh đi Quốc lộ 24…
Hạ tầng giao thông Kon Tum được đầu tư bài bản
Hạ tầng giao thông Kon Tum được đầu tư bài bản
Với sự thay đổi đáng kinh ngạc về hạ tầng giao thông như vậy, Kon Tum đã từng bước có được lợi thế để thu hút nhiều nhà đầu tư đến đầu tư vào dự án bất động sản và đất thổ cư, đất nền dự án. Thuận lợi trong di chuyển giữa các vùng cũng kéo theo giá đất nơi đây tăng cao; đảm bảo điều kiện đầu tư sinh lời bền vững cho mọi khách hàng.
Ngoài ra, sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp thu hút không nhỏ người dân đến để tìm kiếm việc làm. Điều này khiến nhu cầu tìm mua đất xây nhà của cư  dân tăng cao, tạo nên cơn sốt đất tại tỉnh Kon Tum.

Thị trường mua bán đất Kon Tum sôi động

Tỉnh Kon Tum vài năm trở lại đây đang có nhiều bứt phá về kinh tế và xã hội. Kéo theo đó là sự gia tăng về nhu cầu lưu trí, sử dụng các dịch vụ thương mại, giải trí trong địa bàn tỉnh. Vài năm trở lại đây, lượng khách du lịch đến Kon Tum đã tăng nhanh 25 – 30%/năm. Vì thế, không chỉ hạ tầng giao thông được phát triển mà thị trường bất động sản của tỉnh cũng rất sôi động, được nhiều người quan tâm.
Nguồn cung quỹ đất dồi dào và các tiềm năng chưa được khai thác của Kon Tum chính là thị trường đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư hướng đến. Ở thời điểm này giá đất trong tỉnh còn khá rẻ, chỉ có khu vực TP Kon Tum và những nơi gần các địa điểm du lịch nhỉnh hơn đôi chút. Vì thế, nếu đầu tư từ bây giờ sẽ là cơ hội phát triển rất tốt cho các nhà đầu tư.
Kon Tum với lợi thế quỹ đất rộng, giá đất không quá cao
Kon Tum với lợi thế quỹ đất rộng, giá đất không quá cao
Nhu cầu lưu trú, du lịch, tổ chức sự kiện tại Kon Tum ngày càng cao; thế nhưng những công trình quy mô đồng bộ tương ứng như khách sạn, dự án lớn, khu vui chơi lại khá ít và không thể đáp ứng. Việc mua đất ở các vị trí đẹp, thuận tiện sẽ giúp bạn có cơ hội đầu tư hiệu quả. Hoặc không muốn đầu tư bạn vẫn có thể cho thuê lại hoặc bán lướt sóng với giá cao.

Kết luận

Từ những thông tin trên có thể thấy được rằng Kon Tum đang là điểm sáng về bất động sản khu vực duyên hải Miền Trung. Chỉ vài năm nữa thôi khi nền kinh tế - du lịch của tỉnh bứt phá hoàn toàn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị sinh lời hấp dẫn.
Để tìm các thông tin bán đất Kon Tum uy tín, đã được xác thực hãy truy cập ngay vào website Batdongsanonline để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé. Mỗi ngày chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mua bán đất mới nhất, đã được kiểm duyệt để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Hỏi đáp

Giá mua bán đất Kon Tum hiện nay từ 1 - 45 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Kon Tum bao gồm những chi phí sau đây: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Kon Tum: Ưu tiên đất chính chủ không mua qua trung gian, xác minh lô đất về tính pháp lý, diện tích và vị trí có phù hợp với nhu cầu sử dụng không.