Mua Bán Đất Bình Dương Giá Rẻ, Chính Chủ T07/2024

4,741 tin đăng Bán đất Bình Dương dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/07/2024.

Bình Dương là một tỉnh sát với TP HCM, có nền kinh tế phát triển, được mệnh danh là "thủ phủ Công Nghiệp" phía Nam. Với lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông, vị trí cũng như tăng trưởng nhanh về kinh tế, Bình Dương được xem là mảnh đất “vàng” thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy, thị trường bất động sản ở địa phương này cũng ngày một nóng lên. Thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư. Vậy giá đất hiện nay của Bình Dương là bao nhiêu? Khu vực nào giá thấp? Khu vực nào tiềm năng? Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đất Bình Dương, đừng bỏ qua thông tin trong bài viết này nhé.

Vị trí địa lý tỉnh Bình Dương

Thị trường mua bán nhà đất Bình Dương tăng trưởng một phần là do khu vực này thuận tiện giao thông, hội tụ đủ tiềm năng phát triển trong tương lai. Cụ thể, tỉnh Bình Dương tiếp giáp trực tiếp với các tỉnh thành như sau:

→  Phía bắc giáp Bình Phước

→  Phía nam và tây nam giáp thành phố Hồ Chí Minh

→  Phía tây giáp Tây Ninh

→ Phía đông giáp Đồng Nai. 

→  Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thị xã Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km.

Tiềm năng phát triển tăng giá đất tỉnh Bình Dương

Gần Thành phố Hồ Chí Minh - khu trọng điểm kinh tế phía Nam

Bình Dương hiện có 3 Thành phố lớn là Thủ Dầu Một, Dĩ An và Thuận An. Hai thành phố Dĩ An,Thuận An vừa được công nhận lên Thành phố vào ngày 1/02/2020 và tiếp giáp trực tiếp với Quận Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh. Còn thành phố Thủ Dầu Một cách Thành phố Hồ Chí Minh 30km theo hướng Quốc lộ 13.

Giá đất của Thành phố hầu như đã cao đạt ngưỡng,  quỹ đất trung tâm cũng đã dần cạn kiệt, nhà đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển qua vùng ven để chia nhỏ dòng tiền cũng như sở hữu được số lượng lô lớn hơn.

Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ

Các dự án giao thông nhằm gia tăng liên kết vùng cũng được Bình Dương chú trọng đầu tư như: kéo dài tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên về Bình Dương, hoàn thiện đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn đoạn nối lên Bàu Bàng, đầu tư đường sắt Dĩ An - Lộc Ninh, tuyến Metro thành phố Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên, cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành… Đây chính là động lực giúp bất động sản Bình Dương giữ vững sức hấp dẫn so với các thị trường khác.

Các tuyến đường lớn giúp kết nối giao thông từ Bình Dương tới các tỉnh vùng lân cận như:

 →  Quốc lộ 13, Quốc lộ 14.

→  Đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

→  Đường vành Đai 3, đường Xuyên Á,...

→  DT741, DT742, DT747, DT746B,...

→ Đường Hồ Chí Minh,...

Quỹ đất Bình Dương rộng và nhu cầu ở cao

Bình Dương có diện tích tự nhiên: 2694,4 km2, dân số 2,455,865 người. Thuộc Top 4 các tỉnh Đông Nam Bộ về diện tích và Top 6 về dân số.

Việc sở hữu quỹ đất rộng và tương đối bằng phẳng giúp cho Bình Dương dễ dàng phát triển Bất động sản Công nghiệp cho đến căn hộ, chung cư, nghỉ dưỡng,... Khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi tham gia vào thị trường mua bán nhà đất Bình Dương.

Quỹ đất rộng, cứng cáp đi đôi với hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp giúp cho nhu cầu an cư của tỉnh luôn có xu hướng tăng dần, đây cũng là thời cơ cho giá đất nền “lên ngôi".

Thị trường mua bán đất tỉnh Bình Dương năm 2023 như thế nào?

Thị trường mua bán đất tỉnh Bình Dương hiện nay khá sôi động. Nhu cầu mua bán đất, nhất là đất Bình Dương giá rẻ là rất lớn. Nều cần tìm mua đất Bình Dương bạn có thể tham khảo 3 phân khúc sau:

 • Đất thổ cư Bình Dương

 • Đất dự án

 • Đất nông nghiệp, kho bãi

Khi những đô thị như TP.HCM đã bão hòa về giá và khả năng sinh lợi nhuận giảm thì Bất động sản Bình Dương lại “lên ngôi” khi có mức giá Rẻ và hợp lý. Cụ thể, những khu vực trung tâm của Bình Dương (Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An) có giá từ 25-60 triệu/m2 và các khu vực vùng ven (Bàu Bàng, Tân Uyên, Bến Cát) có giá chỉ từ 8-15 triệu/m2.

Mức giá các khu vực Vùng ven chỉ bằng ⅓ khu trung tâm và phù hợp với năng lực tài chính của đa số người dân nên rất dễ thanh khoản, phù hợp cả mua an cư lẫn đầu tư. 

Với lượng giao dịch mua bán đất Bình Dương sôi động, mức giá này dự kiến sẽ còn tăng tốt trong thời gian tới khi các khu công nghiệp luôn được mở rộng để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, kèm theo hạ tầng giao thông Bình Dương ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp.

Cập nhật giá đất Bình Dương mới nhất 2023

Giá đất Bình Dương mới nhất hiện tại cao nhất lên đến 37,8 triệu đồng/m2.Tốc độ phát triển, đô thị hóa nhanh chóng đã khiến giá đất Bình Dương hiện nay tăng lên đáng kể. UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành quyết định về Qui định Bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020-2024, được áp dụng từ ngày 1/1/2020. Đầu tư đất Bình Dương ở thời điểm này được xem là cơ hội vàng để các nhà đầu tư đánh nhanh thắng nhanh.
Cập nhật Giá đất Bình Dương hiện nay:

 • Giá đất Dĩ An: 6,5 triệu - 38 triệu/m2
 • Giá đất Thuận An: 4,5 triệu - 35 triệu/m2
 • Giá đất Thủ Dầu Một: 3 triệu -  25 triệu/m2
 • Giá đất Bến Cát: 3,5 triệu - 25 triệu/m2 
 • Giá đất Tân Uyên: 6 triệu - 26 triệu/m2 
 • Giá đất Bàu bảng: 3,5  triệu - 28 triệu/m2 

​Hiện nay, hoạt động mua bán đất Bình Dương diễn ra sôi động nhất tại thành phố Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một,... Giá đất Bình Dương còn khá rẻ và phù hợp với những khách hàng có tài chính thấp trở đi. Giá đất tại Bình Dượng phụ thuộc theo vị trí dự án, diện tích, tiện ích xung quanh. Giá đất tại Bình Dương dao động từ khoảng 3 -38 triệu/m2 tùy thuộc vào vị trí mảnh đất, gần mặt tiền hay không. 

Lưu ý khi mua bán đất tỉnh Bình Dương 

Với sức nóng của thị trường mua bán bất động sản Bình Dương hiện nay, để đầu tư và mua nhà người mua cũng cần biết cách chọn lọc để có những lựa chọn đúng đắn. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý khi tìm mua đất Bình Dương mà bạn nên chú ý:

 • Chỉ nên đầu tư vào khu vực đã có hạ tầng hoàn chỉnh và tập trung nhiều những khu công nghiệp lớn. Ví dụ một vài khu vực như được tìm kiếm nhiều nhất như: bán đất Dĩ An, bán đất Thuận An, đất TP Thủ Dầu Một hay Bến Cát.

 • Nếu là bất động sản mua để phục vụ cho những chuyên gia nước ngoài cần lựa chọn những nơi có thiết kế tiêu chuẩn cao cấp. Bên cạnh đó phải có đầy đủ những tiện nghi hiện đại để đáp ứng được những nhu cầu của họ. 

 • Bởi tình hình bất động sản tại Bình Dương hiện nay rất phức tạp. Vì vậy người mua chỉ nên chọn đầu tư vào những dự án có chủ đầu tư chất lượng, uy tín. 

 • Thủ tục mua bán bất động sản cũng cần phải minh bạch và rõ ràng. 

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm, mua bán nhà đất Bình Dương giá rẻ để ở hoặc đầu tư, Batdongsanonline.vn sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Với hàng trăm tin đăng bán đất tại Bình Dương mỗi ngày, truy cập và tham khảo các thông tin trên website sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về thị trường bất động sản tại đây. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu đăng tin bán nhà đất tại Bình Dương, bạn có thể thao tác đăng tin đăng miễn phí trên Batdongsanonline.vn. Với lượng truy cập lớn, nhiều khách hàng tiềm năng, bất động sản của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu thực, từ đó giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng, thành công.
Nếu như bạn muốn mua đất Bình Dương đây là một trong những quyết định vô cùng sáng suốt bởi theo những chuyên gia thị trường đất nền Bình Dương đã có những dấu hiệu khởi sắc trong khi giá thành ở tại đây được đánh giá là vừa vặn với túi tiền và thu nhập cùng người Việt. Hơn cả thị trường nhà đất nơi đây được đánh giá là rất giàu tiềm năng. Trên đây là những vấn đề liên quan tới mua bán đất tỉnh Bình Dương. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về mua bán nhà đất tỉnh Bình Dương, mua bán bất động sản Bình Dương để từ đó có thể lựa chọn đầu tư một cách đúng đắn nhất!!!

Hỏi đáp

Giá đất Bình Dương năm 2023 giao động từ 1 - 143 triệu đồng/m2.
Hiện tại chi phí lên thổ cư ở Bình Dương từ 15tr/100m2, phí sang tên công chứng tầm 15tr/ 1 bộ hồ sơ.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Bình Dương: Vị trí lô đất, diện tích thực tế, tiện ích và an ninh khu vực, chỉ mua đất chính chủ không qua trung gian.