Mua Bán Đất Tỉnh Quảng Trị Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T02/2024

111 tin đăng Bán đất Quảng Trị dành cho bạn.
Các tin đăng bán đất Quảng Trị mỗi ngày được cập nhật liên tục trên các trang đăng tin nhà đất uy tín. Mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Thị trường bất động sản Quảng Trị vài năm trở lại đây cũng được đánh giá cao. Vì thế đầu tư vào nhà đất nơi đây sẽ tạo nên những giá trị sinh lời bền vững trong tương lai không xa.

Thông tin về tỉnh Quảng Trị

Quảng Trị thuộc khu vực Nam Trung Bộ và nằm ở vị trí ven biển. Tỉnh cũng là khu vực chiến lược của nước ta trong chiến tranh với địa giới chia cắt 2 miền Nam Bắc tại vĩ tuyến 17.
Về kinh tế Quảng Trị không thực sự phát triển so với những tỉnh thành khác. Lý do là bởi diện tích nhỏ, dân số ít và đặc biệt nằm trong vùng đất nắng và gió phải chịu nhiều ảnh hưởng từ mưa bão. Chính những điều kiện khách quan này đã khiến cho kinh tế của tỉnh vẫn còn nhiều khó khăn. Bù lại người dân nơi đây luôn cần cù, chịu khó và chăm chỉ để vượt lên số phận.
Tỉnh Quảng Trị là thị trường bất động sản tiềm năng
Tỉnh Quảng Trị là thị trường bất động sản tiềm năng
Du lịch địa phương là một điểm sáng khi gần như ở địa phương nào cũng có những di tích lịch sử để thăm thú. Những điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến thăm Quảng Trị đó là: Địa đạo Vịnh Mốc, thành cổ Quảng Trị, biển Cửa Việt… Nơi đây chưa được khai phá nhiều nên vẫn giữ được nét đẹp của tự nhiên. Tạo điều kiện thuận lợi để thu hút giới đầu tư và phát triển bất động sản.
  • Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Bình
  • Phía Nam giáp tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Phía Tây giáp biên giới của Savannakhet, Saravane và cả Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào
  • Phía Đông giáp biển Đông

Quảng Trị đầu tư hạ tầng giao thông để thu hút nhà đầu tư

Để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư bất động sản hơn nữa thì lợi thế về du lịch thôi là chưa đủ. Hạ tầng giao thông cũng là yếu tố rất quan trọng giúp cho việc giao thương, kết nối được dễ dàng hơn. Hiểu được điều đó, Quảng Trị rất quan tâm đến vấn đề xây mới, sửa chữa nhiều tuyến giao thông quan trọng trên địa bàn. Cụ thể:
Các công trình được cải tạo, nâng cấp: Cầu sông Hiếu, cầu thứ 2 qua sông Thạch Hãn, cầu nối Mò Ó - Triệu Nguyên, đường Sa Trầm - Palin, đường cao tốc Cam Lộ - La Sơn (đoạn qua địa bàn tỉnh), đường tránh thành phố Đông Hà về phía Đông, trục đường trung tâm Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị,… 
Quảng Trị được đầu tư về hạ tầng giao thông
Quảng Trị được đầu tư về hạ tầng giao thông
Dự án hạ tầng giao thông được xây mới: tuyến đường ven biển từ Nam cầu Cửa Việt đến giáp tỉnh Quảng Bình, tuyến đường nối đường Hồ Chí Minh nhánh Tây và nhánh Đông dài trên 23km, dự án đường tránh TP Đông Hà, quốc lộ 15D…
Ngoài hạ tầng giao thông thì các cụm khu công nghiệp, khu kinh tế, cảng biển tiếp tục được đầu tư mở rộng quy mô. Sau khi hoàn thiện sẽ thu hút thêm nhiều lao động hơn nữa đến tìm kiếm việc làm. Tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường mua bán đất Quảng Trị thêm phát triển.

Các loại hình đất đai có thể mua tại Quảng Trị

TP Đông Hà và thị xã Quảng Trị là 2 khu vực có giá đất cao nhất của tỉnh, dao động ở mức 10 – 35 triệu/m2. Ở những khu vực còn lại chỉ khoảng 1 – 5 triệu đồng/m2. Với giá đất như thế này, chỉ vài năm nữa khi hạ tầng Quảng Trị được đồng bộ sẽ nhanh chóng tăng giá; đảm bảo khách hàng đầu tư sinh lời.
Đất nền, đất thổ cư và đất phi nông nghiệp là 3 loại đất khách hàng có thể lựa chọn khi muốn mua đất đai tại đây. So với 2 loại hình còn lại thì đất nền sẽ có giá cao hơn, nhưng bù lại cũng có tiềm năng phát triển tốt hơn.
Batdongsanonline chuyên cung cấp các tin đăng bán đât Quảng Trị uy tín với hàng trăm tin đăng mỗi ngày. Quý khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào để chọn ra được những lô đất đẹp và phù hợp nhất.

FAQ

Giá mua bán đất Quảng Trị hiện nay từ 2 - 90 triệu đồng/m2
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Quảng Trị bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Quảng Trị: Giá đất thực tế, vị trí và tình hình an ninh khu vực, giao thông đi lại có thuận tiện không, đất đã có sổ đỏ chưa, có nằm trong diện quy hoạch không.