Mua Bán Đất Tỉnh Bình Định Giá Rẻ, Chính Chủ T02/2024

541 tin đăng Bán đất Bình Định dành cho bạn.
So với những năm trước, nhu cầu mua bán đất Bình Định đang ngày một tăng cao hơn. Không chỉ để phục vụ cho nhu cầu sinh sống lâu dài, mà đại đa số khách hàng quyết định mua đất để phục vụ mục đích đầu tư sinh lời bền vững. Nhất là khi địa phương này đang chào đón hàng loạt các dự án bất động sản khủng.

Tìm hiểu thị trường bất động sản Bình Định 2021

Bình Định được thiên nhiên ưu ái cho nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Hòn Khô… thêm vào đó là đường bờ biển dài 134km giúp nơi đây có được lợi thế lớn để phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng là ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai mà các cấp, ban ngành của tỉnh chú trọng đến.
Toàn tỉnh đến thời điểm hiện tại đã có tới 36 dự án bất động sản được triển khai xây dựng. Trong đó khu vực ven biển TP Quy Nhơn, khu kinh tế Nhơn Hội là những nơi tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng nhất. Kết hợp với sự đồng bộ hoá về hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở càng tăng thêm tiềm năng về bất động sản cho địa phương này.
BĐS Bình Định có lợi thế về giao thông và du lịch để phát triển
BĐS Bình Định có lợi thế về giao thông và du lịch để phát triển
Chỉ trong khoảng 3 năm trở lại đây, giá đất Bình Định đã tăng lên đáng kể; đặc biệt là ở các khu vực trung tâm hoặc những nơi có hạ tầng phát triển. Cụ thể, đất trung tâm TP Quy Nhơn đã vượt ngưỡng 100 triệu đồng/m2, khu biển Nhơn Lý đã tăng từ 2 – 3 triệu đồng/m2 lên 22 – 25 triệu đồng/m2 chỉ trong vòng 3 năm. Dự kiến giá đất tại đây sẽ còn tăng cao hơn nữa khi dịch bệnh Covid-19 được đẩy lùi.

Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất Bình Định

Thị trường bất động sản Bình Định sôi động kéo theo nhu cầu mua đất của giới đầu tư tăng lên. Có không ít tin đăng bán đất Bình Định ở các web đăng tin bất động sản để bạn lựa chọn. Tuy nhiên trước khi quyết định xuống tiền cho khu đất nào, hãy lưu ý những vấn đề sau:
  • Xem xét tính pháp lý: Đây là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần phải lưu ý. Chỉ nên mua những lô đất đã có sổ đỏ chính chủ, không trong diện tranh chấp hoặc đang bị thế chấp.
  • Tìm hiểu thêm về hình dáng đất, vị trí đất, yếu tố phong thuỷ… Những yếu tố này sẽ giúp cho bạn thuận lợi hơn trong tương lai cả về sinh sống lâu dài hoặc để kinh doanh, cho thuê, bán lướt sóng.
  • Tham khảo giá thị trường trước khi quyết định mua để tránh tình trạng mua với giá cao hơn so với thực tế.
  • Tìm thông tin bán đất Bình Định ở những web đăng tin uy tín, được nhiều người đánh giá cao, mọi thông tin công khai, minh bạch.
  • Chỉ giao tiền cọc và thực hiện các giao dịch mua bán đất với chủ sở hữu.
Có nhiều vấn đề cần phải nhớ khi mua bán đất Bình Định
Có nhiều vấn đề cần phải nhớ khi mua bán đất Bình Định

Xem tin đăng bán đất – lựa chọn ngay Batdongsanonline

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website đăng tin nhà đất Bình Định nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Nhưng nếu bạn đang cần tìm một nơi có tin đăng đầy đủ thông tin, minh bạch, nhanh chóng, chính xác thì Batdongsanonline chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Các tin đăng tại đây đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo đầy đủ thông tin mới qua kiểm duyệt.
Với đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc liên tục; mỗi ngày có hàng trăm tin đăng được xác minh và duyệt lên trang chủ. Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm lô đất ở vị trí tốt, dễ kinh doanh của mọi khách hàng.
Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu đăng bán đất Bình Định hoặc bán đất các tỉnh khác  cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Batdongsanonline có nhiều gói khác nhau để khách hàng chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đến thử trải nghiệm và cảm nhận.

FAQ

Giá mua bán đất Bình Định hiện nay từ 1 - 260 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Bình Định bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Bình Định: Vị trí lô đất, giao thông đi lại có thuận tiện, tiện ích và tình hình an ninh khu vực, chỉ mua đất chính chủ không qua trung gian.