Cho Thuê Nhà Quảng Ninh Nguyên Căn Giá Rẻ - T04/2024

32 tin đăng Cho Thuê Nhà Quảng Ninh dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/04/2024.

Quảng Ninh là tỉnh có nền kinh tế và du lịch phát triển. Vì thế mà thị trường cho thuê nhà Quảng Ninh, cho thuê mặt bằng kinh doanh, căn hộ dịch vụ,... ở đây cũng phát triển. Nếu bạn muốn tìm nhà cho thuê trên địa bàn tỉnh thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thị trường nhà cho thuê Quảng Ninh luôn hút khách

Hoạt động kinh tế, du lịch tại Quảng Ninh chưa bao giờ hạ nhiệt. Thuê nhà nguyên căn tại Quảng Ninh vừa là nơi để ở thoải mái, vừa có thể tận dụng để làm điểm buôn bán với các căn nhà mặt tiền ở trung tâm.

Thị trường cho thuê nhà Quảng Ninh luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng bởi những ưu thế sau:

 • Hệ thống đường sá được đầu tư, cải tạo, nâng cấp thường xuyên: Hệ thống giao thông tại Quảng Ninh được đồng bộ và hiện đại, tạo điều kiện để người dân di chuyển thuận lợi. Qua đó tạo động lực để kinh tế phát triển cũng như mở rộng không gian đô thị.

 • Đảm bảo an sinh xã hội: Quảng Ninh có đầy đủ cơ sở vật chất, đầu tư về y tế, thể thao, văn hóa, giáo dục,... Qua đó phục vụ mọi nhu cầu của người dân về an sinh xã hội.

 • Thu hút nguồn đầu tư lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước: Mang đến các công trình, dự án chất lượng cho thành phố.

Giá thuê nhà tại Quảng Ninh như thế nào?

Loại hình cho thuê nhà nguyên căn Quảng Ninh hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Phổ biến là các nhà ở riêng lẻ bao gồm nhà ở liền kề, nhà ở độc lập và nhà biệt thự.

Mức giá thuê nhà Quảng Ninh sẽ dao động linh hoạt tùy theo vị trí nhà, diện tích nhà, chất lượng nhà,... Trung bình từ 4 - 10 triệu đồng/tháng hoặc có thể cao hơn.

Bên cạnh đó, người thuê nhà nguyên căn sẽ không phải chi trả thêm các khoản phí phát sinh hàng tháng khác như giữ xe, phí thang máy, phí dịch vụ,... Tiền điện, tiền nước cũng được tính theo giá nhà nước nên tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thuê nhà Quảng Ninh cần lưu ý những vấn đề gì?

Nắm rõ những lưu ý khi tìm nhà cho thuê Quảng Ninh sẽ giúp bạn tìm thuê được một căn nhà chất lượng, nằm ở vị trí thuận lợi cũng như hạn chế được những rắc rối không mong muốn khi tiến hành ký kết hợp đồng thuê nhà:

 • Tìm hiểu và so sánh giá nhà trước khi đi thuê để thương lượng giá thuê tốt nhất với chủ nhà.

 • Phải trực tiếp đến xem nhà, đồng thời xem xét kỹ lưỡng tình trạng xung quanh, về an ninh, các tiện ích phục vụ đời sống, điện nước hay nội thất trong nhà có hư hỏng gì không,...

 • Hãy đàm phán với chủ nhà để đưa ra mức giá thuê nhà hợp lý nhất, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

 • Đọc kỹ các thông tin cùng các điều khoản trong hợp đồng. Chỉ đặt bút ký khi đã hiểu rõ toàn bộ nội dung  hợp đồng, tránh tình trạng phát sinh tranh chấp, rủi ro không mong muốn về sau.

 • Nếu bạn thuê nhà nguyên căn Quảng Ninh để kinh doanh thì nên tìm nhà thuê ở những nơi có dân cư đông đúc, nhiều người qua lại trên tuyến đường đó.
 • Tìm hiểu rõ về giá tiền điện, tiền nước cùng các phí dịch vụ khác, tránh bị thu phí quá cao.

Cho thuê nhà Quảng Ninh chất lượng, giá rẻ trên batdongsanonline.vn

Batdongsanonline.vn là một trong những website rao vặt bất động sản uy tín và chất lượng hiện nay. Trang thông tin này sẽ hỗ trợ người bán/người cho thuê đăng các sản phẩm bất động sản tại Quảng Ninh cũng như trên cả nước một cách nhanh chóng và tối ưu nhất, giúp tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu cho thuê nhà tại Quảng Ninh hay bất kỳ địa điểm nào khác, bạn hãy đăng tin bài quảng cáo trên batdongsanonline.vn để thu hút tối đa sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh đó, người mua/người thuê nhà cũng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm bất động sản mình đang có nhu cầu. Khi lựa chọn batdongsanonline.vn, bạn sẽ có được các lợi ích như:

 • Thông tin chính xác, cụ thể: Những bài đăng tin cho thuê nhà Quảng Ninh trên website cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan một cách chính xác nhất. Đồng thời đính kèm những hình ảnh trực quan để bạn dễ dàng đưa ra đánh giá, so sánh và lựa chọn phù hợp trước khi đến khảo sát trực tiếp.

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Chỉ với vài thao tác đơn giản mà bạn đã có thể tiếp cận với hàng trăm tin đăng cho thuê nhà nguyên căn Quảng Ninh chất lượng để lựa chọn mà không tốn bất kỳ khoản phí nào khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà cho thuê tại Quảng Ninh, hãy truy cập vào batdongsanonline.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất nhé!