Mua Bán Đất Bình Phước Giá Rẻ, Chính Chủ - T07/2024

5,317 tin đăng Bán đất Bình Phước dành cho bạn được cập nhật mới nhất 17/07/2024.

Thị trường bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực chính là yếu tố khiến thị trường mua bán đất Bình Phước trở nên sôi động. Dù xu hướng chọn mua nhà chung cư vẫn chiếm đa số; thế nhưng nhiều người vẫn lựa chọn sở hữu đất để có của cải tích lũy hoặc để kinh doanh buôn bán, cho thuê lại sinh lời… Lợi thế gần với TP Hồ Chí Minh cũng giúp cho đất đai Bình Phước được quan tâm hơn cả.

Giới thiệu chung về tỉnh Bình Phước

Tỉnh Bình Phước trực thuộc khu vực Đông Nam Bộ với diện tích nhỏ nhất miền Nam. Chỉ cách TP Hồ Chí Minh hơn 100km, từ đây cư dân có thể di chuyển về qua đường tỉnh lộ 741 hoặc quốc lộ 13.
Tuy có diện tích khá nhỏ và dân số không nhiều, thế nhưng Bình Phước lại nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với đường biên giới dài và là cầu nối nối Tây Nguyên với Campuchia.

  • Phía Đông giáp tỉnh Lâm Đồng
  • Phía Tây giáp Campuchia
  • Phía Nam giáp tỉnh Bình Dương
  • Phía Bắc giáo tỉnh Tây Ninh và Campuchia
Bình Phước sở hữu quỹ đất lớn
Bình Phước sở hữu quỹ đất lớn

Để thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, thu hút nhân tài; Bình Phước đã được đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông. Một số tuyến đường trọng điểm đang được xây dựng như: cao tốc nối Chơn Thành, Bình Phước với Tp Hồ Chí Minh, đường sắt xuyên Á và Chơn Thành - Đắk Nông,... Khi hoàn thiện sẽ hỗ trợ rất nhiều cho khả năng kết nối kinh tế vùng.
Ngoài ra, số lượng doanh nghiệp mới thành lập cùng các khu công nghiệp có sẵn cũng giúp cho địa phương này thu hút thêm nhiều cư dân về sinh sống. Tạo điều kiện để thị trường bất động sản nói chung và thị trường mua bán đất nói riêng phát triển.

Tham khảo giá đất Bình Phước tại một số địa phương

Thị trường mua bán đất Bình Dương không có hiện tượng sốt đất, giao dịch không diễn ra rầm rộ như nhiều tỉnh thành khác. Thế nhưng về giá bán thì vẫn tăng ổn định; đặc biệt ở các khu vực trung tâm giá đất còn có xu hướng tăng nhanh. Điển hình là giá đất tại thị xã Đồng Xoài đã tăng 200 – 300% so với vài năm trước.

Giá đất Bình Phước tăng trưởng chóng mặt
Giá đất Bình Phước tăng trưởng chóng mặt
  • Giá đất tại Đồng Xoài trên đường Phú Riềng Đỏ từ 18 triệu đồng/m2 đã tăng đến 40-45 triệu đồng/m2. 
  • Giá đất Lê Quý Đôn cũng từ 6-10 triệu đồng/m2 nay tăng đến 18-30 triệu đồng/m2.
  • Giá đất Nguyễn Huệ, TP Đồng Xoài mới mở cũng đang được rao bán với giá 20-25 triệu đồng/m2.
  • Tại các huyện thị khác, giá đất vẫn giữ được ở mức 7 – 20 triệu đồng/m2 tuỳ vào từng khu vực, vị trí và hình dáng khu đất như thế nào.

Có nên mua đất Bình Phước để đầu tư hay không?

Vài năm trở lại đây có thể thấy được Bình Phước đang có nhiều bứt phá ấn tượng cả về kinh tế và hạ tầng giao thông. Cũng chính vì vậy mà vấn đề có nên mua đất Bình Phước để đầu tư hay không trở thành băn khoăn của rất nhiều người.
Thực tế, những năm gần đây cơn sốt đất ở các tỉnh ven TPHCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai giới đầu tư có thể thấy rõ. Bình Phước sở hữu lợi thế về vị trí, giao thông, đặc biệt quỹ đất còn nhiều chắc chắn là điểm đến tiếp theo của hàng loạt các chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản.
Hơn nữa, với tình hình giá bán đất Bình Phước tăng nhanh như hiện nay còn cho thấy được tiềm năng phát triển rất tốt. Mua đất ngay tại thời điểm này là rất hợp lý để không phải chịu mức giá quá cao.
Thị trường mua bán đất Bình Phước sẽ còn sôi động hơn nữa trong thời gian tới. Vì thế, nếu có nhu cầu đầu tư bất động sản tại đây, quý khách hãy liên hệ ngay với Batdongsanonline để được tư vấn kỹ hơn hoặc tìm kiếm các tin đăng bán đất chính xác nhé.
Passfile: 134679