Mua Bán Đất Tỉnh Hậu Giang Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T05/2024

791 tin đăng Bán đất Hậu Giang dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/05/2024.
Nhiều dự án bất động sản chất lượng xuất hiện là cú hích giúp cho thị trường mua bán đất Hậu Giang thêm sôi động. Ngoài ra, lợi thế nằm trong khu vực ĐBSCL và đang được chú trọng đầu tư về hạ tầng giao thông cũng là những điểm cộng lớn để các nhà đầu tư yên tâm hơn khi lựa chọn Hậu Giang làm nơi đầu tư sinh lời bền vững.

Giới thiệu về tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long với 8 đơn vị hành chính. Đặc trưng dễ nhận thấy nhất của tỉnh là có hệ thống sông ngòi khá dày đặc, nhờ đó tỉnh trở thành đơn vị cung cấp lúa gạo chủ lực cho các tỉnh miền Tây Nam bộ.
  • Phía Bắc giáp  tỉnh Cần Thơ và Vĩnh Long
  • Phía Nam giáp tỉnh Bạc Liêu
  • Phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang
  • Phía Đông giáp tỉnh Sóc Trăng
Hạ tầng của Hậu Giang được nâng cấp và phát triển định kỹ, do đó đảm bảo thông thoáng, thuận tiện để kết nối đến các tuyến giao thông đi tỉnh khác trong khu vực ĐBSCL. Những trục đường chính tại đây có thể kể đến như: Quốc lộc 1A - 61 - 61B - Nam Sông Hậu - Quản Lộ Phụng Hiệp, tuyến đường nối huyện Vị Thanh – Cần Thơ, tuyến Bốn Tổng – Một Ngàn  kết nối Hậu Giang, Cần Thơ với Kiên Giang…
Tỉnh Hậu Giang có nhiều thuận lợi để phát triển bất động sản
Tỉnh Hậu Giang có nhiều thuận lợi để phát triển bất động sản
Ngoài ra, hệ thống sông ngòi dày đặc cũng là yếu tố giúp tỉnh phát triển giao thông đường thuỷ. Không chỉ liên kết nhanh chóng đến nhiều tỉnh thành khác mà còn giảm áp lực cho vận tải đường bộ để phát triển kinh tế.

Đánh giá thị trường bất động sản Hậu Giang 2021

Hàng loạt các tuyến đường trọng điểm được xây dựng mới, được mở rộng và nâng cấp chính là tiền đề cho sự phát triển bất động sản. Các chuyên gia cũng nhận định rằng những chính sách phát triển hạ tầng  và kinh tế đã được đề ra sẽ giúp bất động sản nơi đây được hưởng lợi.
Với vị trí trung tâm ĐBSCL, Hậu Giang đang là điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư. Sự xuất hiện của những ông lớn như Vingroup, FLC Group, Cát Tường Group… đã mang đến cho tỉnh nhiều công trình hiện đại, quy mô lớn. Các lô đất ở những vị trí xung quanh cũng nhờ vậy mà có thể tăng giá lên nhanh chóng trong tương lai.
Quỹ đất tại Hậu Giang còn nhiều với mức giá hấp dẫn
Quỹ đất tại Hậu Giang còn nhiều với mức giá hấp dẫn
Một số khu vực phát triển bất động sản hơn cả tại Hậu Giang là: TP Vị Thanh, huyện Phụng Hiệp hoặc dọc quốc lộ 1A. Giá đất ở những khu vực này đang ở mức 8 – 15 triệu/m2. Tại các khu vực khác, mức giá cũng khá mềm chỉ từ 5 triệu đồng/m2. Có thể nói, giá đất Hậu Giang chưa tăng quá cao, là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư ngay từ bây giờ.

Lưu ý khi mua đất Hậu Giang cần phải nhớ

Để mua được một mảnh đất Hậu Giang ưng ý không phải là điều dễ dàng, nhất là khi thị trường nhà đất của tỉnh đang rất được quan tâm. Trước khi quyết định mua, hãy lưu ý về vấn đề vị trí của khu đất đó có tốt và gần hạ tầng giao thông, khu dân cư hay không. Vị trí đẹp mới đảm bảo cho tiềm năng phát triển được lâu dài.
Tiếp theo là về vấn đề sổ đỏ và quyền sử dụng đất. Chỉ nên mua những mảnh đất đã được cấp sổ đỏ, không có tranh chấp với ai hoặc không thế chấp ngân hàng. Nếu không tìm hiểu kỹ điều này bạn dễ bị mất trắng.
Ngoài ra, một số vấn đề khác cũng cần phải quan tâm đến như: Giá bán, hình ảnh thực tế, thông tin mảnh đất xem ở đâu có uy tín không… Mua đất là việc quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả đầu tư trong tương lai, vì thế cần phải để ý kỹ mới giảm thiểu được rủi ro xuống mức thấp nhất.
Batdongsanonline là trang đăng tin mua bán đất Hậu Giang cũng như  nhà đất các tỉnh thành trong cả nước. Bất cứ khi nào cần tìm thông tin mua nhà đất quý khách cũng có thể truy cập và theo dõi.

FAQ

Giá mua bán đất Hậu Giang hiện nay từ 1 - 70 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Hậu Giang bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Hậu Giang: Tìm các tin mua bán đất Hậu Giang ở những kênh uy tín, xác minh tính pháp lý của lô đất, đất có chính chủ không, vị trí có phù hợp với nhu cầu sử dụng không.