Mua Bán Đất Tỉnh Quảng Nam Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T07/2024

1,404 tin đăng Bán đất Quảng Nam dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/07/2024.
Thị trường mua bán đất Quảng Nam đang ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi dịch Covid-19 tại địa phương này dần được đẩy lùi. Thời điểm nào là hợp lý nhất để đầu tư nhà đất Quảng Nam? Giá đất tại địa phương này đang như thế nào, có đáng để đầu tư hay không? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây.

Quảng Nam có hạ tầng giao thông đồng bộ

Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn Quảng Nam để đầu tư mua bán đất chính là bởi hạ tầng giao thông. Với mục tiêu dài hạn trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu về kinh tế cả nước; Quảng Nam được đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng bao gồm đường xá, cầu nối… Từ giao thông đường bộ, đường thuỷ, cảng biển cho đến hàng không đều được cải thiện.
Đầu tiên là Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh – 2 tuyến huyết mạch xuyên suốt từ Bắc vào Nam khi đi qua Quảng Nam được đầu tư hoàn thiện. Không chỉ mang lại khả năng thông thương cao mà còn giúp kết nối tỉnh với nước bạn Lào qua quốc lộ 14 đi cửa khẩu Đắc Ốc.
Cảng hàng không Chu Lai quy mô lớn được đầu tư và thay đổi từng ngày. Tuy chưa khai thác các chuyến bay nội địa nhưng với sự đầu tư mạnh mẽ của tỉnh, trong tương lai không xa chắc chắn sẽ làm thay đổi kinh tế Quảng Nam.
Quảng Nam có hạ tầng giao thông phát triển
Quảng Nam có hạ tầng giao thông phát triển
Khu kinh tế Chu Lai với cảng biển Kỳ Hà thiết kế theo mô hình cảng nước sâu là hạ tầng rất quan trọng. Nơi đây đóng vai trò là vị trí giao thương của các tàu vận tải quốc tế, đặc biệt là tuyến vận tải đi khu vực Đông Nam Á, châu Mỹ và châu  u.

Tìm hiểu giá nhà đất Quảng Nam 2021

Sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện, phát triển từng ngày cùng hàng loạt những khu du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước; vì thế Quảng Nam được đánh giá rất cao về thị trường bất động sản nói chung và mua bán nhà đất nói riêng. Về cơ bản, giá đất tại tỉnh không có nhiều chênh lệch và cao hơn so với mặt bằng chung cả nước. Điển hình giá bán đất ở một số khu vực như sau:
  • Giá đất Hội An Quảng Nam: Từ 30 - 60 triệu đồng/m2
  • Giá đất Tam Kỳ Quảng Nam: Từ 20 - 40 triệu đồng/m2
  • Giá đất Điện Bàn Quảng Nam: Từ 15 - 30 triệu đồng/m2
  • Giá đất Duy Xuyên Quảng Nam: Từ 15 - 30 triệu đồng/m2
Mức giá này được tổng hợp từ các tin đăng bán đất tại các website uy tín. Tùy vào từng khu vực cụ thể, vị trí, diện tích, hướng đất, tiềm năng phát triển… mà giá bán sẽ có sự thay đổi cho phù hợp.
Giá đất Quảng Nam khá cao so với mặt bằng chung
Giá đất Quảng Nam khá cao so với mặt bằng chung
Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều dự án khu kinh tế mở công nghệ cao sẽ càng giúp thu hút được thêm nhiều lao động đến đây hơn nữa. Tạo điều kiện thuận lợi để các giao dịch mua bán đất càng diễn ra sôi động.

Kinh nghiệm mua đất Quảng Nam cần nhớ

Không thể phủ nhận được những tiềm năng lớn về bất động sản mà tỉnh Quảng Nam đang có được. Và chắc chắn với những khách hàng đang có dòng tiền nhàn rỗi sẽ muốn đầu tư để sinh lợi nhuận rồi phải không? Trước khi chọn bất cứ lô đất nào hãy lưu ý những vấn đề sau:
  • Xem tin đăng bán đất Quảng Nam ở những kênh uy tín, đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng khác.
  • Tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến lô đất bao gồm: Vị trí, quyền sở hữu đất, diện tích, hạ tầng xung quanh, hình ảnh thực tế…
  • Chủ động liên hệ với chủ đất để xem nhà hoặc chỉ xem nhà qua môi giới uy tín.
Thị trường mua bán đất Quảng Nam sẽ còn nhộn nhịp hơn nữa trong thời gian tới. Ngay bây giờ hãy chọn lựa cho mình những lô đất ở vị trí đẹp nhất tại trang đăng tin nhà đất uy tín Batdongsanonline, giúp bạn thuận tiện hơn cho việc đầu tư về lâu dài.

FAQ

Giá mua bán đất Quảng Nam hiện nay từ 2 - 212 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Quảng Nam bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Quảng Nam: Vị trí lô đất, tiềm năng phát triển, có nguy cơ sụt lún hay sạt lở không, ưu tiên mua đất chính chủ không qua trung gian, các chi phí đi kèm.