Mua Bán Đất Tỉnh Phú Yên Giá Rẻ, Chính Chủ | T05/2024

441 tin đăng Bán đất Phú Yên dành cho bạn được cập nhật mới nhất 24/05/2024.
Thị trường ngách hoặc các dự án ven đô đang dần có sức hút hơn với các nhà đầu tư; khi mà bất động sản tại các thành phố lớn đã dần bão hoà. Trong số những thị trường đó thì mua bán đất Phú Yên đang được quan tâm hàng đầu. Sở hữu nhiều thắng cảnh du lịch đẹp cùng hạ tầng phát triển tạo điều kiện hấp dẫn để Phú Yên thu hút các nhà đầu tư.

Bất động sản Phú Yên ngày càng phát triển

Dải đất miền Trung của nước ta sở hữu rất nhiều cảnh đẹp, đặc biệt gắn liền với du lịch biển. Bên cạnh sự phát triển về du lịch của các thành phố lân cận như Nha Trang, Quy Nhơn, Khánh Hòa... thì Phú Yên đang nổi lên là một trong những điểm du lịch lý tưởng. Nơi đây thu hút du khách bằng những thắng cảnh hoang sơ và thơ mộng như: Bãi Súng, Gành Đá Đĩa, Vịnh Vũng Rô…
Kể từ khi Hầm Đèo Cả, Đèo Cù Mông được thông xe, sân bay Tuy Hòa được nâng cấp đã tạo điều kiện không nhỏ để thu hút các nhà đầu tư đổ về Phú Yên. Thị trường bất động sản của tỉnh có những bước tiến thấy rõ từng ngày, đặc biệt là ở những huyện thị giáp biển hoặc sở hữu thắng cảnh đẹp.
Phú Yên nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp
Phú Yên nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp
Tính từ đầu năm 2018 đến nay, giá nhà đất nơi đây tăng lên từ vài lần đến vài chục lần, tùy khu vực. Nhiều khu đất mặt tiền đường Lê Duẩn - TP Tuy Hòa vài tháng trước chỉ có giá trung bình 3 tỷ đồng, đến thời điểm hiện tại đã tăng lên từ 8 - 10 tỷ đồng. Những khu vực khác cũng tăng từ 2 – 3 lần so với giá bán trước đó.
Thực tế, nhìn nhận thấy lợi thế về bất động sản từ lâu ở Phú Yên, quỹ đất ở những tuyến đường đắt giá như Hùng Vương, Độc Lập… gần như đều đã có chủ sở hữu. Dù vậy, vẫn có rất nhiều khách hàng về đấy để săn tìm những quỹ đất đẹp còn lại. Có thể thấy, Phú Yên đang trở thành một nơi hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Thị trường mua bán đất Phú Yên có những lợi thế gì?

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đều có nhận định rất tích cực về thị trường mua bán đất Phú Yên bất chấp dịch Covid-19 ảnh hưởng chung đến sức mua. Có 2 nguyên nhân lớn nhất đảm bảo việc đầu tư sinh lời lâu dài cho các nhà đầu tư nếu muốn tìm kiếm cơ hội tại thị trường này:
Thị trường mua bán đất Phú Yên đang có nhiều lợi thế phát triển
Thị trường mua bán đất Phú Yên đang có nhiều lợi thế phát triển
  • Giá đất nghỉ dưỡng tại Phú Yên vẫn ở mức rất thấp; so với những thị trường lân cận như Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Định… thì chỉ bằng khoảng 30% nên có được tiềm năng phát triển tốt hơn.
  • Giá bất động sản của tỉnh chưa trải qua giai đoạn nào phát triển, do đó mặt bằng chung của giá đất vẫn còn rất hấp dẫn. Trong khi đó, ở các thành phổ du lịch nổi tiếng cùng khu vực thì quỹ đất đã ngày một thu hẹp. Vì vậy, Phú Yên hoàn toàn có cơ hội để trở thành thị trường đầy tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư và lượng khách du lịch lớn đổ về.

Phú Yên – cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư tương lai

Từ những thông tin trên có thể thấy được rằng Phú Yên đang là thị trường béo bở mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Mua đất ngay từ thời điểm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ bởi giá bán thấp. Khi dịch Covid-19 được đẩy lùi và được khống chế, chắc chắn giá bán đất đai nơi đây sẽ tăng lên nhanh chóng.
Các thông tin bán đất Phú Yên được đăng tải hàng ngày tại trang đăng tin nhà đất Batdongsanonline. Vì thế quý khách có nhu cầu tham khảo, hãy truy cập ngay để tìm kiếm và chọn lựa được những lo đất thích hợp nhất nhé.

FAQ

Giá mua bán đất Phú Yên hiện nay ở mức 10 - 300 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Phú Yên bao gồm những loại chi phí: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Phú Yên: Tìm mua đất tại các trang đăng tin uy tín, đến xem trực tiếp lô đất định mua, xác minh tính chính chủ, giá bán có hợp lý không, vị trí và tiện ích xung quanh.