Mua Bán Đất Tỉnh Quảng Ninh Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T02/2024

174 tin đăng Bán đất Quảng Ninh dành cho bạn.
Tỉnh Quảng Ninh khá đặc biệt khi sở hữu tất cả các loại hình đất đai, từ đồng bằng, trung du, biên giới, đồi núi cho đến biển đảo. Ngoài ra, lợi thế về vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía bắc cũng giúp cho thị trường mua bán đất Quảng Ninh được quan tâm nhiều hơn. Dù trước hay trong thời điểm dịch Covid-19 bùng nổ, bất động sản của tỉnh vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Quảng Ninh có rất nhiều lợi thế để phát triển bất động sản

Có thể nói Quảng Ninh là tỉnh sở hữu nhiều lợi thế phát triển bất động sản nhất tại khu vực Bắc Bộ. Không chỉ nằm trong vùng kinh tế trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu hạ tầng ấn tượng, tiềm năng về du lịch lớn. Vì thế, tỉnh có được thị trường bất động sản rất phát triển cũng là điều dễ hiểu.
Du lịch biển phát triển mạnh dựa trên những danh lam thắng cảnh đẹp của tỉnh đã phần nào thu hút giới đầu tư. Hàng loạt các dự án lớn, khu đô thị nghỉ dưỡng mọc lên chưa có dấu hiệu dừng cũng tác động không nhỏ đến các hoạt động trao đổi, mua bán của khách hàng.
Các dự án đầu tư cao tốc chính là yếu tố then chốt cho sự phát triển. Điển hình như cao tốc Vân Đồn - Móng Cái với mức đầu tư lên tới hơn 11.000 tỷ có chiều dài dài nhất Việt Nam. Kết hợp với cao tốc Hạ Long - Hải Phòng sẽ tạo ra mạch thông suốt để di chuyển nhanh chóng hơn từ thủ đô đến Móng Cái.
Giao thông Quảng Ninh đồng bộ, hiện đại
Giao thông Quảng Ninh đồng bộ, hiện đại
Tại Quảng Ninh có đầy đủ các cơ sở để phát triển như biển có, sông có, cảng tàu khách có, sân bay có, địa danh du lịch có… Hơn nữa kinh tế của các khu vực trong tỉnh cũng phát triển tốt, không có sự phân chia quá rõ rệt. Vì thế, thị trường bất động sản được phân bố đồng đều làm đa dạng thêm về mặt đầu tư cho khách hàng.

Thị trường mua bán đất Quảng Ninh sôi động

Nhiều người nghĩ rằng bất động sản Quảng Ninh chỉ phát triển mảng du lịch nghỉ dưỡng. Thực tế, tại đây có đa dạng các loại hình địa ốc khác nhau và đều có những tiềm năng phát triển vượt trội riêng như: đất nền dự án, đất công nghiệp, đất thổ cư… Đặc biệt phân khúc đất nền được quan tâm hơn cả nhờ vào sự phát triển kinh tế và tốc độ đô thị hoá diễn ra nhanh.
Sự xuất hiện của hàng loạt các tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản như: Vingroup, FLC, Sun Group, CEO… càng bảo chứng hơn cho tiềm năng phát triển của đất đai Quảng Ninh. Đất nền rất đa dạng về diện tích, đất thổ cư nhiều vị trí đẹp; nhờ những điều đó mà các giao dịch mua bán đất Quảng Ninh diễn ra càng thêm sôi động.
Quảng Ninh là tâm điểm sáng mà giới đầu tư không thể không lựa chọn tại khu vực miền Bắc. Dù lựa chọn loại hình đất đai nào cũng đảm bảo mang đến lợi nhuận cao cùng tiềm năng phát triển lâu dài.
Thị trường mua bán đất Quảng Ninh đang rất nhộn nhịp
Thị trường mua bán đất Quảng Ninh đang rất nhộn nhịp

Giá bán đất tại Quảng Ninh cập nhật năm 2021

Mặc dù có tiềm năng phát triển lớn cùng nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn; thế nhưng thực tế giá bán đất đai tại Quảng Ninh đến thời điểm hiện tại cũng không quá cao. So với đất nền dự án thì đất thổ cư sẽ có giá bán thấp hơn đôi chút; tuỳ vào nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư để lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây là giá đất nền tham khảo ở một số khu vực:
  • TP Hạ Long Quảng Ninh: Từ 24 - 72 triệu đồng/m2
  • Hoành Bồ Quảng Ninh: Từ 8 - 20 triệu đồng/m2
  • TP Cẩm Phả Quảng Ninh: Từ 12 - 51 triệu đồng/m2
  • TP Móng Cái Quảng Ninh: Từ 18 - 32 triệu đồng/m2
  • Quảng Yên Quảng Ninh: Từ 12 - 51 triệu đồng/m2
  • TP Uông Bí Quảng Ninh: Từ 11 - 22 triệu đồng/m2
  • Vân Đồn Quảng Ninh: Từ 24 - 35 triệu đồng/m2
Đất thổ cư mức giá chỉ khoảng 10 – 21 triệu/m2, những khu vực trung tâm như TP Hạ Long, TP Cẩm Phả sẽ cao hơn so với những khu vực còn lại.
Để tìm các thông tin mua bán đất Quảng Ninh uy tín, đầy đủ thông tin và hình ảnh đi kèm quý khách hãy truy cập ngay vào website Batdongsanonline. Trang thông tin nhà đất chất lượng hàng đầu được khách hàng lựa chọn sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.