Mua Bán Đất Tỉnh Đồng Tháp Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T05/2024

94 tin đăng Bán đất Đồng Tháp dành cho bạn được cập nhật mới nhất 24/05/2024.
Đồng Tháp luôn nằm trong số những tỉnh đi đầu ở khu vực phía Nam về tốc độ phát triển kinh tế và xã hội. Đó cũng là lý do vì sao thị trường mua bán đất Đồng Tháp luôn có sự biến động tích cực không ngừng, nhất là ở các khu vực trung tâm. Đầu tư bất động sản tại địa phương này sẽ mang đến nhiều lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Giới thiệu chung về tỉnh Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ với diện tích khá lớn, nhiều thắng cảnh du lịch đẹp được nhiều người biết đến. Về đơn vị hành chính, tỉnh có 2 thành phố lớn là Cao Lãnh và Sa – Đéc, 1 thị xã cùng 9 huyện. Nhờ vị trí địa lý đẹp nằm giữa 2 con sông Tiền và sông Hậu giúp cảnh quan thiên nhiên nơi đây đẹp và nhiều tiềm năng phát triển du lịch.
Có thể nói, kinh tế Đồng Tháp phát triển khá đồng đều giữa các huyện thị. Có được điều này là bởi lãnh đạo địa phương rất quan tâm đến phát triển cơ sở hạ tầng, các tuyến giao thông trong tỉnh được xây dựng, cơi nới để xuyên suốt các huyện thị cũng như di chuyển dễ dàng đến những tỉnh thành lân cận.
Đồng Tháp phát triển đồng đều về kinh tế
Đồng Tháp phát triển đồng đều về kinh tế
  • Phía Bắc: giáp Campuchia.
  • Phía Nam:giáp  Tỉnh Vĩnh Long.
  • Phía Tây: giáp tỉnh An Giang.
  • Phía Đông: giáp tỉnh Long An.
Một số dự án hạ tầng giao thông nổi bật giúp phát triển kinh tế cho Đồng Tháp bao gồm: Hoàn thành cầu Vàm Cống 5.700 tỷ đồng; 800 tỷ đồng nâng cấp Quốc lộ 30; Xây dựng cầu Cao Lãnh; Chi 4.520 tỷ đồng xây cao tốc nối Tiền Giang với Đồng Tháp; Xây dựng tuyến cao tốc An Hữu – Cao Lãnh nối tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp với tổng chiều dài hơn 28km…

Thị trường mua bán đất Đồng Tháp năm 2021 thế nào?

Nửa cuối năm 2021, thị trường bất động sản nói chung và thị trường mua bán đất Đồng Tháp nói riêng đã bắt đầu hoạt động sôi nổi trở lại do các tỉnh phía Nam đã nới lỏng giãn cách. Bên cạnh các dự án mới được tung ra thị trường thì nhu cầu mua đất của khách hàng cũng tăng lên nhanh chóng.
Nhìn chung do có sự phát triển đồng đều về kinh tế - xã hội nên giá nhà đất tại Đồng Tháp không có nhiều sự chênh lệch; mức giá duy trì ở mức 25 – 35 triệu đồng/m2. Một số khu vực trung tâm như Sa – Đéc, Cao Lãnh hoặc đất gần dự án sẽ có giá nhỉnh hơn đôi chút do có nhiều tiềm năng phát triển hơn.
Thị trường bán đất Đồng Tháp có nhiều chuyển biến tích cực
Thị trường bán đất Đồng Tháp có nhiều chuyển biến tích cực
Dù vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch Covid-19, thế nhưng thị trường bất động sản vẫn rất khởi sắc và sẽ phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới. Hơn nữa nhu cầu mua đất của khách hàng và các nhà đầu tư sau một thời gian dài giãn cách xã hội cũng là yếu tố làm thay đổi thị trường bất động sản Đồng Tháp.

Tìm mua đất Đồng Tháp tại các trang đăng tin BĐS uy tín

Bạn đang có ý định mua đất tại tỉnh Đồng Tháp mà không biết nên tham khảo thông tin ở đâu? Vậy thì hãy truy cập ngay website Batdongsanonline – Trang đăng tin bất động sản nói chung và bán đất Đồng Tháp nói riêng uy tín. Đây là website được phát triển bởi công ty cổ phần Bất động sản Saigon Land uy tín trên thị trường.
Các tin đăng tại đây đều có đội ngũ kiểm duyệt kiểm tra và xác minh qua. Đảm bảo đầy đủ thông tin về vị trí đất, sổ đỏ, số điện thoại liên hệ, giá bán, hình ảnh đi kèm để khách hàng thêm yên tâm. Mỗi ngày có rất nhiều tin đăng được cập nhật để khách hàng có thể lựa chọn tốt hơn.
Ngoài cung cấp tin đăng bất động sản, quý khách cần bán đất Đồng Tháp hoặc cho thuê cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được đăng tin miễn phí.

FAQ

Giá mua bán đất Đồng Tháp hiện nay từ 1 - 70 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Đồng Tháp bao gồm những chi phí sau đây: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Đồng Tháp: Xác định vị trí và hướng đất có phù hợp với nhu cầu sử dụng không, giá bán, các loại giấy tờ pháp lý, chi phí cần bỏ ra khi sang nhượng đất.