Mua Bán Đất Tỉnh Tiền Giang Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T04/2024

1,027 tin đăng Bán đất Tiền Giang dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/04/2024.
Tiền Giang là tỉnh đang dẫn đầu về thu nhập đầu người tại  khu vực miền Tây, cho thấy được nền kinh tế rất phát triển. Nhờ đó mà vài năm trở lại đây thị trường mua bán đất Tiền Giang rất được quan tâm, giao dịch mua bán nhiều hơn trước. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tình hình mua bán bất động sản của tỉnh, hãy cùng theo dõi!

Đặc điểm hạ tầng giao thông tại tỉnh Tiền Giang

Nhờ sự phát triển về kinh tế mà hạ tầng giao thông của Tiền Giang rất được chú trọng. Các trục đường chính không chỉ giúp kết nối các khu vực với nhau mà còn giúp nhanh chóng tiếp cận đến các tỉnh thành lân cận. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương, đi lại và phát triển đa ngành nghề.
Từ lâu chính quyền địa phương đã lên kế hoạch phân bố đồng đều về hạ tầng; vì thế hầu hết ở huyện thị nào trong tỉnh cũng đều được trau chuốt, xây dựng hệ thống giao thông chất lượng. Những tuyến đường huyết mạch nổi bật tại Tiền Giang như sau:
 • Quốc lộ 1A thuận tiện cho cư dân di chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại..
 • Quốc lộ 50 với lộ giới 20m, tuyến đường được coi là linh hồn chính của các dự án nhà đất tại Tiền Giang, giúp gắn kết các địa điểm vui chơi giải trí và học tập trong tỉnh.
 • Quốc lộ 60 với hạ tầng hoàn chỉnh, nhiều làn xe chạy mang đến những cơ hội liên kết khu vực hấp dẫn cho cư dân và phát triển bất động sản thêm thuận tiện.
Đặc trưng sông nước tại tỉnh Tiền Giang
Đặc trưng sông nước tại tỉnh Tiền Giang
Tiền giang không chỉ phát triển giao thông đường bộ mà ngay cả đường thủy cũng được khai thác triệt để tiềm năng. Nổi bật là con sông Tiền là đầu mối để về TP Hồ Chí Minh hay đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long khác.

Cập nhật giá bán đất Tiền Giang năm 2021

Dù có được lợi thế về vị trí và phát triển kinh tế tốt nhất trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Thế nhưng thực tế bất động sản Tiền Giang vẫn chưa thực sự nổi bật. Giá đất tại địa phương này so với những tỉnh thành lân cận còn khá thấp. Giá bán trung bình đất Tiền Giang là 3 triệu/m2; nơi cao nhất chỉ hơn 6 triệu. Cụ thể giá đất từng huyện thị như sau:
 • Thành phố Mỹ Tho: 6.25 triệu/m2
 • Huyện Châu Thành: 2 triệu/m2
 • Huyện Gò Công Đông: 1.27 triệu/m2
 • Thị xã Gò Công: 3.11 triệu/m2
 • Huyện Chợ Gạo: 2.16 triệu/m2
 • Huyện Gò Công Tây: 1.21 triệu/m2
 • Huyện Tân Phú Đông: 480 nghìn/m2
 • Huyện Tân Phước: 422.86 nghìn/m2
 • Huyện Cái Bè: 2.04 triệu/m2
 • Thị xã Cai Lậy: 3.33 triệu/m2
 • Huyện Cai Lậy: 1.31 triệu/m2
Giá đất Tiền Giang còn khá thấp
Giá đất Tiền Giang còn khá thấp
Trên đây là giá bán tham khảo từ các trang đăng tin uy tín hiện nay; mức giá có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm, vị trí, diện tích lô đất. Nhưng nhìn chung với mức giá này, những gia đình có thu nhập trung bình vẫn có thể mua để đầu tư lâu dài.
Tuy có giá bán thấp và bất động sản chưa thực sự phát triển, thế nhưng Tiền Giang vẫn tiềm ẩn những lợi thế về bất động sản và chắc chắn sẽ bùng nổ trong tương lai.

Lưu ý khi mua bán đất Tiền Giang cần nhớ

Giá bán không quá cao là cơ hội để các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch mua đất Tiền Giang ngay từ bây giờ. Chỉ cần bỏ ra một khoản vốn không quá cao bạn sẽ có cơ hội đầu tư kinh doanh hoặc bán lướt sóng hiệu quả. Khoảng vài năm nữa thôi chắc chắn giá đất tại đây sẽ tăng lên nhanh chóng.
Khi mua bán đất Tiền Giang cần lưu ý về vấn đề pháp lý của lô đất đó có bị chung chủ hay đang tranh chấp không. Tiếp theo là về vị trí lô đất phải ưu tiên lựa chọn vị trí đẹp và gần trường học, khu dân cư, hạ tầng phát triển. Cuối cùng đừng quên xem các tin đăng bán đất Tiền Giang trên website Batdongsanonline để chọn được những lô đất chính chủ, giá hấp dẫn nhé.

FAQ

Giá mua bán đất Tiền Giang hiện nay ở mức 2 - 35 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Tiền Giang bao gồm những chi phí sau đây: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Tiền Giang: Giá bán thực tế của khu vực định mua bán hiện nay là bao nhiêu, đất đã có sổ hồng pháp lý chưa, các thủ tục và chi phí đi kèm khi sang nhượng.