Mua Bán Đất Tỉnh Khánh Hòa Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T03/2024

1,263 tin đăng Bán đất Khánh Hòa dành cho bạn.
Khánh Hoà nổi tiếng với nhiều thắng cảnh du lịch đẹp, cũng là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Kết hợp với giao thông phát triển cùng vị trí đẹp đã giúp cho thị trường mua bán đất Khánh Hòa ngày càng sôi động. Dù vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch Covid-19, thế nhưng bất động sản của tỉnh vẫn có chiều hướng tăng nhanh.

Giới thiệu chung về tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hoà có vị trí ở khu vực miền Trung, thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ với 9 đơn vị hành chính cấp huyện bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện. Nhờ có vị trí giáp biển mà tỉnh được lợi thế phát triển du lịch biển cũng như phát triển giao thông đường thuỷ. Tạo điều kiện thuận lợi để kinh tế địa phương này phát triển vững chắc.
Tỷ lệ dân số thành thị và nông thôn của Khánh Hoà khá cân bằng, tuy nhiên cư dân phân bố không đồng đều. Đa phần cư dân tập trung sinh sống chủ yếu ở TP Nha Trang và Cam Ranh. Còn ở các huyện miền núi như Khánh Sơn, Khánh Vĩnh thì mật độ dân cư thưa thớt.
  • Giáp Phú Yên ở phía Bắc
  • Giáp Đắk Lắk ở phía Tây
  • Giáp Ninh Thuận ở phía Nam
  • Giáp Lâm Đồng ở phía Tây Nam
  • Giáp Biển Đông ở phía Đông
  • Có một hòn đảo lớn là đảo Trường Sa
Khánh Hòa là thị trường bất động sản tiềm năng
Khánh Hòa là thị trường bất động sản tiềm năng

Tìm hiểu thị trường nhà đất Khánh Hòa 2021

Biển Nha Trang xinh đẹp cùng vịnh Cam Ranh hút hồn chính là điểm nhấn giúp cho địa phương này có lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Những năm gần đây, hàng loạt các dự án bất động sản lớn nhỏ đã và đang được xây dựng, tạo ra thị trường mua bán nhà đất sôi động và giữ cho mức giá bán ra luôn ở mức vừa cho đến cao.

Về tiềm năng phát triển lâu dài

Mỗi năm, Khánh Hòa tiếp đón khoảng 6 – 7 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Các dịch vụ đi kèm như mua sắm, giải trí, du lịch văn hoá… cũng theo đó mà tăng lên. Bên cạnh các dự án tổ hợp nghỉ dưỡng nổi bật thì việc mua đất để kinh doanh hoặc cho thuê cũng là cơ hội đầu tư rất hấp dẫn cho những khách hàng nhỏ lẻ.
Tỉnh đang có nhiều chủ trương khai thác tái cơ cấu ngành du lịch, nhiều khu nghỉ dưỡng tiếp tục được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng và giao thông. Hơn nữa hoạt động du lịch giải trí về đêm cũng được quan tâm để kéo dài thời gian khách lưu trú. Đây là những yếu tố tạo tiềm năng phát triển bền vững cho bất động sản Khánh Hoà.
Lợi thế về du lịch và hạ tầng giúp BĐS Khánh Hoà phát triển nhanh
Lợi thế về du lịch và hạ tầng giúp BĐS Khánh Hoà phát triển nhanh

Một số khu vực trung tâm bất động sản tiền năng

Dù là tỉnh giáp biển, thế nhưng Khánh Hoà cũng có những khu vực là địa hình đồi núi, ít dân cư và hoạt động kinh tế chưa thực sự phát triển. Do đó, bất động sản sẽ tập trung chủ yếu vào một số khu vực tiềm năng như:
  • Thành phố Nha Trang: Là mổ trong những khu vực đi đầu khai thác du lịch biển với hạ tầng đã gần như đáp ứng được toàn bộ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Vì thế, thị trường BĐS khu vực này luôn được giới chuyên gia đánh giá cao.
  • Thành phố Cam Ranh: Ngoài Nha Trang thì Cam Ranh cũng là nơi rất đáng để đầu tư lâu dài. Thành phố có nhiều tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 1A, cảng quốc tế Cam Ranh, đường sắt bắc nam, sân bay quốc tế Cam Ranh… So về tiềm năng phát triển thì giá đất tại đây còn khá rẻ. Hiện nay chỉ ở mức 14 triệu đồng/m2, là cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư mua đất giá tốt.
Batdongsanonline chuyên đăng tin nhà đất ở vị trí đẹp, pháp lý đầy đủ, liên hệ nhanh chóng với chủ đất. Quý khách hàng cần tìm thêm thông tin bán đất Khánh Hoà có thể truy cập ngay vào website để theo dõi mỗi ngày.

FAQ

Giá mua bán đất Khánh Hoà hiện nay từ 1 - 150 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Khánh Hoà bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Khánh Hoà: Vị trí và giao thông có thuận lợi cho nhu cầu sử dụng, an ninh và tiện ích xung quanh khu vực, diện tích đất thực tế, giá bán, chọn kênh mua uy tín.