Mua Bán Đất TP Hải Phòng Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T07/2024

1,060 tin đăng Bán đất Hải Phòng dành cho bạn được cập nhật mới nhất 20/07/2024.
Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương với dân số đông, tốc độ đô thị hoá nhanh và nền kinh tế phát triển vững chắc. Hơn nữa nơi đây còn là cầu nối kinh tế miền Bắc trong tam giác với Hà Nội và Quảng Ninh; vì thế có rất nhiều thế mạnh để phát triển thị trường bất động sản. Các giao dịch mua bán đất Hải Phòng không bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid-19, giá đất vẫn giữ ở mức ổn định và tăng trưởng tốt. Tạo cơ hội cho người mua đất khi đang có sẵn dòng tiền nhàn rỗi.

Cập nhật thị trường mua bán đất Hải Phòng năm 2021

Hiện tại giá đất Hải Phòng tại nhiều khu vực vẫn có xu hướng tăng và tăng nhẹ. Theo bảng giá đất mới nhất cập nhật giai đoạn 2020 – 2024, rất nhiều khu vực ở Hải Phòng tăng mức trên 30% và mang đến rất nhiều cơ hội mới cho bất động sản tại đây.
  • Thực tế đã chứng minh, trong thời gian qua, nhiều “ông lớn” bất động sản tiếp tục đầu tư hàng trăm tỉ hay hàng nghìn tỉ đồng vào thị trường Hải Phòng. Trong đó phải kể đến: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hoàng Huy, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Geleximco, …
  • Trong khu vực trung tâm của Hải Phòng, giá đất cũng tăng lên khá nhiều. Các mức giá phổ biến vào khoảng 50 tr/m2. Giá các quận Kiến An, Dương Kinh cũng đã tăng thêm 10-20 tr/m2. Điều đó khiến nhiều nhà đầu tư tiếc nuối vì đã không đầu tư khi giá đất còn thấp.
  • Các khu vực được tìm mua nhiều thuộc các phường Nghĩa Xá, Vĩnh Niệm (quận Lê Chân); hay các quận Hải An có một vài phường cũng được khách hàng hỏi nhiều; Đông Khê, Vạn Mỹ (quận Ngô Quyền)… Các phường này không quá xa trung tâm, mức giá đất vẫn còn ở mức vừa phải… Thế nên việc đầu tư mạnh vào các địa phương này là rất bình thường.

Tóm lại, giá đất Hải Phòng vẫn có xu hướng tăng trong thời gian tới. Chủ yếu bởi vì bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt là tình hình Covid vẫn còn diễn biến phức tạp và dòng tiền gửi ngân hàng không còn mang đến lãi suất hấp dẫn.
 

Thị trường mua bán đất Hải Phòng sôi động

Thị trường mua bán đất Hải Phòng sôi động

Nguyên nhân giá đất Hải Phòng tăng nhiệt?

Dù sở hữu rất nhiều ưu điểm và tiềm năng tăng giá tốt, thế nhưng thị trường mua bán đất Hải Phòng vẫn còn nhiều ẩn số khiến các nhà đầu tư đắn đo khi không biết nên xuống tiền đầu tư hay không. Dưới đây là những nguyên nhân giúp giá đất của tỉnh có khả năng tăng nhiệt và giữ ở mức cao bền vững:

  • Nguồn cung và cầu chênh lệch mang đến sự thúc đẩy và phát triển bất động sản tại Hải Phòng
  • Việc đầu tư nghiên cứu và hạ tầng phát triển mang đến tác dụng rất tốt cho việc kết nối đến khu vực trung tâm cũng như phát triển vùng
  • Hải Phòng đã và đang đầu tư phát triển hạ tầng, cơ sở vật chất, kỹ thuật. Thêm vào đó, các công ty, doanh nghiệp đang tích cực đầu tư vào dự án mới để chỉnh trang đô thị. Điều này mang đến cho rất nhiều lợi ích cho bất động sản.
  • Nhiều nhà đầu tư mua các dự án bất động sản để làm tài khoản tích lũy hoặc để làm ngôi nhà thứ 2. Đối với nhiều người, đây cũng là kênh đầu tư rất an toàn.
Hạ tầng Hải Phòng được đầu tư bài bản thuận lợi cho phát triển BĐS
 

Hạ tầng Hải Phòng được đầu tư bài bản thuận lợi cho phát triển BĐS

Tiềm năng tăng giá đất Hải Phòng trong tương lai

Xác định được vai trò và tầm quan trọng của mình, chính quyền thành phố Hải phòng đã đưa ra được những chính sách để xây dựng và phát triển hệ thống giao thông thuận lợi, hiện đại, từ đó tạo điều kiện cho nền kinh tế phát triển và làm nền tảng cho thị trường bất động sản bứt phá.
Việc mở rộng không gian, chỉnh trang đô thị được triển khai đồng bộ với mục tiêu xây dựng Hải Phòng thành một trong những thành phố đáng sống bậc nhất miền Bắc. Chính yếu tố này đã giúp cho bất động sản Hải Phòng tăng nhiệt trở lại, đồng thời tạo ra những cơ hội phát triển mới cho bất động sản vùng ven.

  • Hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực đang “trỗi dậy” với nhiều công trình tiêu biểu như: Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh; dự án xây dựng cầu Tân Vũ – Lạch Huyện; dự án chỉnh trang sông Tam Bạc; dự án đầu tư xây dựng trục đường Hồ Sen – Cầu Rào 2; dự án đầu tư xây dựng Trung tâm hành chính – chính trị thành phố tại Khu đô thị mới Bắc sông Cấm Cảng hàng không quốc tế Cát Bi được nâng cấp; … Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông đường hàng không, đường bộ, đường cao tốc, đường sắt, đường thủy ngày càng kiện toàn đã đưa Hải Phòng trở thành một trong những cửa ngõ quốc tế quan trọng của đất nước.
  • Trong tương lai, Hải Phòng sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển khi thực hiện đầy đủ chính sách phát triển đồng bộ theo Quy hoạch chung của Thành phố đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050. Việc phát triển này được định hướng theo đô thị xanh, thông minh và đô thị hàng hải toàn cầu.
Batdongsanonline là trang đăng tin mua bán đất Hải Phòng với đa dạng các tin đăng được cập nhật mỗi ngày. Nơi bạn có thể tham khảo, nghiên cứu để tìm được những lô đất đẹp, vị trí tốt cho đầu tư lấu dài. Ngoài ra, website còn cung cấp nhiều tin tức mới về dự án đang triển khai, tin tức bất động sản, phong thuỷ... để khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

 

FAQ

Giá mua bán đất Hải Phòng hiện nay ở mức 5 - 250 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Hải Phòng bao gồm những chi phí sau đây: Thuế thu nhập cá nhân do người chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Hải Phòng: Các loại chi phí đi kèm khi mua bán đất, vị trí và tiện ích xung quanh, cần mua đất với mục đích gì, giá bán, tiềm năng tăng giá.