Mua Bán Đất Tỉnh Thanh Hóa Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T03/2024

839 tin đăng Bán đất Thanh Hóa dành cho bạn.
Tỉnh Thanh Hoá được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là thị trường đầy tiềm năng không thể bỏ lỡ. Nơi đây vừa có lợi thế về vị trí đẹp, nhiều tuyến giao thông huyết mạch đi qua, lại có kinh tế phát triển tương đối. Vì thế, các giao dịch mua bán đất Thanh Hóa tăng nhanh những năm gần đây. Chưa kể đến sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn càng giúp địa phương này phát triển BĐS bền vững.

Tìm hiểu tình hình bất động sản tỉnh Thanh Hóa

Có vị trí chiến lược thuộc vùng Bắc Trung Bộ, là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung nên Thanh Hoá hưởng rất nhiều lợi thế từ điều này. Hơn nữa, tỉnh lại giáp biển và có đường biên giới với nước bạn Lào; thuận tiện hơn hẳn cho các hoạt động phát triển kinh tế và giao thương. Chính những điều này đã kéo theo sự đi lên của bất động sản Thanh Hoá.
Hàng loạt các ông lớn đã có mặt tại đây với những dự án trọng điểm không thể không nhắc đến như: FLC với dự án FLC Sầm Sơn, Eurowindow với dự án KĐT Eurowindow Park City, Vingroup với KĐT Vinhomes Star City, Sun Group với dự án khu du lịch Bến En và Sầm Sơn…
Thanh Hoá có vị trí chiến lược để phát triển BĐS
Thanh Hoá có vị trí chiến lược để phát triển BĐS
Làn sóng đầu tư bất động sản tăng trưởng nhanh chóng khiến giá đất Thanh Hóa tăng chóng mặt. Những khu vực có giá đất tăng nhanh nhất đó là: TP Thanh Hoá và các khu vực xung quanh, TP Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, huyện Thọ Xuân (do sở hữu sân bay Sao vàng). Nhiều nhà đầu tư có đất từ trước chỉ cần bán sang tay cũng đã có thể thu về lãi cao.
Phân khúc đất nền và đất thổ cư đang có sự tăng trưởng nhanh nhất. Dù có tiềm năng sinh lời cao, thế nhưng các nhà đầu tư cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh bẫy đất sốt ảo.

Cập nhật giá đất Thanh Hóa năm 2021

Cơn sốt đất Thanh Hóa đang nóng lên từng ngày cũng là lý do khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn đến giá đất Thanh Hóa hiện tại đang ở mức bao nhiêu. Thực tế, đây là địa phương có diện tích tự nhiên lớn, địa hình bao gồm cả đồng bằng, trung du và miền núi. Chính vì thế giá đất sẽ có sự phân hoá rất rõ rệt.
Ở các khu vực trung tâm hoặc các huyện thị tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch cao thường có giá đất cao như: TP Thanh Hoá, TP Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, thị xã Nghi Sơn, xã Hoằng Tiến Hoằng Hoá. Còn những nơi thuộc miền núi như Mường Lát, Lang Chánh, Bá Thước giá đất sẽ khá thấp.
 Giá đất Thanh Hoá có sự chênh lệch rõ rệt ở từng huyện thị
Giá đất Thanh Hoá có sự chênh lệch rõ rệt ở từng huyện thị
Theo thống kê từ các trang đăng tin nhà đất uy tín thì giá bán đất tại Thanh Hoá giao động ở mức 0,7 – 130 triệu đồng/m2. Tuỳ từng vị trí, diện tích, tính pháp lý của lô đất đó mà giá bán sẽ có sự thay đổi cho phù hợp.

Có nên mua bán đất Thanh Hóa thời điểm này? 

Thanh Hoá là tỉnh có tiềm năng phát triển cả về công – nông nghiệp, du lịch, kinh tế  biển; vì thế có sức hút đặc biệt với giới đầu tư bất động sản. Mỗi người sẽ có những đánh giá, phân tích thị trường khác nhau về tiềm năng của tỉnh; tuy nhiên ngay cả các tên tuổi lớn như Vingroup hay FLC cũng đua nhau chiếm lĩnh thị phần tại đây, chứng tỏ tương lai bất động sản tại Thanh Hóa vẫn còn tiềm năng sinh lời.
Với các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể xuống tiền mua đất nền hoặc đất thổ cư ở những vị trí đẹp, phù hợp với tài chính của bản thân. Ngoài ra, cần có sự tìm hiểu thấu đáo, tránh vội vàng rót vốn vào những dự án đang sốt giá. Mà thay vào đó nên cân nhắc kỹ, tham khảo ý kiến của các chuyên gia bất động sản.
Thị trường mua bán đất Thanh Hóa đang là mảnh đất béo bở cho các nhà đầu tư lớn nhỏ trong ngoài tỉnh. Nếu là một nhà đầu tư thông thái chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuộc chơi này rồi phải không. Xem thêm thật nhiều tin đăng mua bán đất Thanh Hóa tại Batdongsanonline để chọn được những lô đất phù hợp nhất nhé.

FAQ

Giá mua bán đất Thanh Hoá hiện nay ở mức 3 - 150 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Thanh Hoá bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Thanh Hoá: Vị trí và các tiện ích xung quanh khu đất, giá bán, an ninh trật tự, lô đất có thuận tiện về giao thông không, các chi phí và thủ tục sang nhượng.