Mua Bán Đất Tỉnh Vĩnh Long Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T07/2024

440 tin đăng Bán đất Vĩnh Long dành cho bạn được cập nhật mới nhất 20/07/2024.
Thị trường mua bán đất Vĩnh Long chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên nhìn chung sức mua của khách hàng với nơi đây vẫn khá cao và được đánh giá còn nhiều tiềm năng hơn nữa trong tương lai gần. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn tình hình BĐS Vĩnh Long đang như thế nào? Hãy cùng theo dõi!

Những thuận lợi cho sự phát triển BĐS tại Vĩnh Long

Tỉnh Vĩnh Long thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long với hạ tầng và kinh tế phát triển. Hơn nữa nơi đây cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư địa ốc đến đầu tư và mua nhà đất.

Về cơ sở hạ tầng

Vĩnh Long là tỉnh thành có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, liên kết vùng và giao lưu với các tỉnh thành lân cận. Điển hình như quốc lộ 1A, 53,54, 57, 80 hiện đại và được sửa chữa thường xuyên. Hơn nữa tại Vĩnh Long còn có đa dạng các loại hình giao thông, phổ biến nhất là giao thông đường bộ và đường thủy. 
Cơ sở hạ tầng kỹ thuật và giao thông là yếu tố then chốt giúp phát triển kinh tế tại Vĩnh Long. Vì thế, những tuyến đường mới và cầu mới liên tục được xây dựng. Kết hợp cải tạo tuyến đường chính cũ để đảm bảo giao thông thông suốt.
Cầu Mỹ Thuận là công trình biểu tượng tại Vĩnh Long
Cầu Mỹ Thuận là công trình biểu tượng tại Vĩnh Long

Tiềm năng về du lịch giải trí

Không có núi non hùng vĩ như các tỉnh phía Bắc, không có lợi thế về du lịch nghỉ dưỡng biển như các tỉnh ven biển. Vĩnh Long với vị trí nằm giữa sông Tiền và sông Hậu giúp phát triển du lịch sinh thái và nhà vườn hiệu quả. Nắm bắt được điều này, chính quyền địa phương rất chú trọng và đưa ra nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng, thu hút du khách.
Đến với Vĩnh Long, quý khách sẽ được tham quan, thăm thú những địa điểm du lịch rất hấp dẫn như: khu du lịch Vinh Sang, chợ nổi Trà Ôn, thăm thú cầu Mỹ Thuận, Văn Thánh Miếu, cù lao An Bình…
Ngoài ra hàng năm tại đây còn tổ chức nhiều chương trình văn hoá, lễ hội mang bản sắc vùng miền. Đây là dịp thể hiện truyền thống yêu quê hương đất nước của người dân nơi đây. Bên cạnh đó, người dân Vĩnh Long vô cùng hiếu khách. Ở họ luôn toát lên vẻ đẹp phóng khoáng, chân chất của người dân miền sông nước.
Tất cả những điều trên góp phần không nhỏ vào sự phát triển thị trường bất động sản tỉnh Vĩnh Long. Trong khoảng vài năm tới, tỉnh sẽ còn phát triển hơn nữa với những cơ hội đầu tư cực hấp dẫn.

Thị trường BĐS Vĩnh Long hiện nay thế nào?

Có thể nói Vĩnh Long đang sở hữu rất nhiều lợi thế cho sự phát triển lâu dài, cả về kinh tế, du lịch và hạ tầng. Trong khi đó, giá bất động sản ở thời điểm hiện tại lại chưa thực sự cao. Những khách hàng nắm bắt thời cơ tốt và lựa chọn mua đất sớm sẽ nâng cao khả năng sinh lời hơn hẳn.
Bất động sản Vĩnh Long rất được quan tâm
Bất động sản Vĩnh Long rất được quan tâm
Đất nền là loại hình bất động sản được quan tâm nhất tại Vĩnh Long, sau đó đến đất thổ cư. So với những năm trước thì giá đất Vĩnh Long đã tăng khoảng 15% tại nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực. Lượng giao dịch, mua bán cũng tăng lên nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng ở các tỉnh thành lân cận đến.
Thành phố Vĩnh Long, thị xã Bình Minh, huyện Trà Ôn là những nơi được đánh giá cao về giá đất. Đây cũng là những khu vực sở hữu số lượng đất nền lớn tại tỉnh Trà Vinh với đa dạng cơ hội sinh lời bền vững.
Trên đây là phân tích về thị trường mua bán đất Vĩnh Long để các nhà đầu tư tham khảo. Nếu muốn tìm hiểu thêm hoặc tìm các tin đăng uy tín, hãy truy cập vào website Batdongsanonline để lựa chọn nhé.

FAQ

Giá mua bán đất Vĩnh Long hiện nay ở  mức 1 - 70 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Vĩnh Long bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Vĩnh Long: Mục đích sử dụng lô đất để làm gì, vị trí lô đất, tiềm năng phát triển hoặc tăng giá trong tương lai. xác minh chính chủ, chi phí chuyển nhượng.