Mua Bán Đất Tỉnh Đắk Nông Giá Rẻ, Chính Chủ - T07/2024

818 tin đăng Bán đất Đắk Nông dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/07/2024.
Thị trường mua đầu tư nhà đất tại các tỉnh Tây Nguyên đang được giới đầu tư quan tâm và săn lùng trong những năm gần đây, đặc biệt là thị trường Lâm Đồng. Tuy nhiên vì sự khan hiếm, Đắk Nông cũng là tỉnh đang được giới đầu tư hướng tới, vì đây là thị trường mới và nhiều tiềm năng. Mang trong mình những lợi thế về du lịch, văn hóa, bản sắc dân tộc, hạ tầng giao thông hoàn hảo cùng với quỹ đất dồi dào, khả năng sinh lời cao…Chính vì vậy, nơi đây đang trở thành mối quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.
Thị trường mua bán đất Đắk Nông 
Đắk Nông là một thị trường còn rất mới với các nhà đầu tư nhưng lại có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Có rất nhiều lý do để nhà đầu tư có thể suy nghĩ và nghiên cứu để đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng này

Đắk Nông sở hữu vị trí tiềm năng 

Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên với vị trí địa lý thuận lợi tiếp giáp với các tỉnh:

 • Phía bắc và đông bắc giáp Đắk Lắk.

 • Phía đông và đông nam giáp Lâm Đồng

 • Phía nam giáp Bình Phước.

 • Phía tây giáp Campuchia.

Bên cạnh đó, Đắk Nông có 2 cửa khẩu là Đắk Per thuộc huyện Đắk Mil và Buprăng thuộc địa phân huyện Tuy Đức, là cơ hội cho việc giao thương giữa hai nước, thuận lợi cho việc phát triển kinh tế.

Đắk Nông sở hữu vị trí đắc địa, mạch giao thông quan trọng giao thoa giữa các quận huyện lân cận. Điều này đã mở rộng việc tăng trưởng sản xuất kinh doanh giữa các quận huyện tiếp giáp với  Đắk Nông. Đồng thời cũng thúc đẩy tiềm năng thị trường bất động sản Đắk Nông và các quận huyện tiếp giáp tăng trưởng, nổi bật là bán nhà đất tỉnh Lâm Đồng. 

Quy hoạch hạ tầng tạo động lực phát triển bất động sản Đắk Nông

Trong những năm gần đây, tỉnh Đắk Nông đã tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, đồng thời tăng cường xúc tiến quảng bá du lịch để thu hút đầu tư vào các khu du lịch. Xác định mục tiêu phát triển rõ ràng cho giai đoạn 2020 - 2025, thị trường nhà đất Đắk Nông sẽ có nhiều chuyển biến rõ rệt:

 • Đầu tư đoạn Gia Nghĩa - Chơn Thành dài khoảng 140km. 

 • Đầu tư xây dựng tuyến đường sắt Đắk Nông - Chơn Thành (Bình Phước) nối với tuyến đường sắt xuyên Á xuống cảng Thị Vải (tuyến Đăk Nông - Chơn Thành - Dĩ An - Lộc Ninh đến cảng Thị Vải) 

 • Đẩy nhanh tiến độ dự án nâng cấp tỉnh lộ 3. Đây được xem là tuyến đường huyết mạch, kết nối huyện Đắk Mil với huyện Krông Nô, đi qua địa bàn các xã Đắk Sắk, Đức Minh, Long Sơn (Đắk Mil) và Nam Xuân, Đắk Sôr (Krông Nô).

Khi hoàn thiện, tuyến đường giao thông trọng điểm sẽ gia tăng tính kết nối giữa Đăk Nông với các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tạo động lực phát triển cho ngành nông nghiệp, thương mại, du lịch lẫn bất động sản tại địa phương. 

Khu vực đáng đầu tư nhất tại thị trường nhà đất Đắk Nông

Đất đồi, đất rẫy là đặc trưng rõ nét nhất về địa hình đất tại tỉnh Đắk Nông. Và không phải khu vực nào cũng được đánh giá cao về tiềm năng phát triển lâu dài. Sẽ có những huyện thị nổi bật hơn nhờ vào phát triển kinh tế và dân cư tập trung đông đúc. Cụ thể:
 • Huyện Đăk GLong với quỹ đất còn nhiều và các lô đất có diện tích đa dạng đang là điểm đến hấp dẫn mà giới đầu tư nên lựa chọn. Giá đất tại đây không quá cao, lại vuông vắn và có diện tích vừa phải.
 • Nếu đang cần mua đất để phục vụ cho mục đích sản xuất nông nghiệp, tự kinh doanh thì đừng nên bỏ qua các tin đăng bán đất huyện Đắk R'Lấp. Hiện tại khu vực này đang còn rất nhiều thửa đất với nhiều loại diện tích khác nhau.
 • Thị xã Gia Nghĩa là nơi được giới đầu tư đánh giá cao nhất do sở hữu mật độ dân số đông cùng kinh tế phát triển. Rất thích hợp với những khách hàng cần mua đất để đầu tư hoặc kinh doanh, cho thuê lại. Ngoài ra nơi đây cũng sở hữu khá nhiều đất cho mục đích nông nghiệp.

Cơ hội hấp dẫn cho khách hàng khi mua đất Đắk Nông

Tầm nhìn đến năm 2025 cho thấy Đắk Nông đang chuẩn bị được đầu tư khá nhiều vào hạ tầng cơ sở và giao thông; góp phần phát triển kinh tế cũng như thu hút thêm nhiều nhà đầu tư hơn nữa tới đây làm dự án, khu đô thị.
Có thể trong thời điểm hiện tại, thị trường mua bán đất Đắk Nông còn chưa thực sự bứt phá nhiều. Nhưng với tiềm năng phát triển cùng những hạng mục chuẩn bị được đầu tư chắc chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt của tỉnh trong tương lai. Mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn cho mọi khách hàng. Cụ thể:
 • Giá đất tỉnh Đắk Nông còn khá thấp so với những tỉnh thành lân cận, ở mức 3,5 đến 8 triệu/m2.
 • Từ năm 2018 cho đến nay, giá nhà đất tại Đắk Nông trung bình mỗi năm tăng 12%; đây là tín hiệu rất khả quan.
 • Xuất hiện nhiều dự án mới tại địa phương cả về hạ tầng giao thông và dự án bất động sản.
Cập nhật khung giá đất tỉnh Đắk Nông

Bảng giá đất tỉnh Đắk Nông được ban hành theo Quyết định 08/2020/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Bảng giá đất Đắk Nông này được áp dụng trong giai đoạn 2020-2024, cụ thể:

 • Theo Bảng giá đất của tỉnh áp dụng cho năm 2021, giá đất ở nông thôn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông có mức giá cao nhất là 6 triệu đồng/m2, thấp nhất là 50.000 đồng/m2. 
 •  Giá đất ở tại đô thị cao nhất 20.000 triệu đồng/m2 thuộc đường Trương Định (Lý Thường Kiệt cũ), TP Gia Nghĩa. Nơi có giá đất thấp nhất là một khu vực thuộc huyện Đắk R’Lấp với 120.000 đồng/m2. 
 •  Đối với đất thương mại, dịch vụ được xác định bằng 80% so với giá đất ở tại khu vực lân cận.
 •  Đối với đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ được xác định bằng 60% so với giá đất ở tại khu vực lân cận. 
 • Đối với đất xây dựng trụ sở cơ quan, đất xây dựng công trình sự nghiệp; đất quốc phòng, đất an ninh được xác định bằng 67% so với giá đất ở tại khu vực lân cận.

Kinh nghiệm hữu ích để mua bán đất Đắk Nông

Để đảm bảo mua bán đất tại tỉnh Đắk Nông diễn ra suôn sẻ, không gặp bất cứ trở ngại gì về mặt pháp lý thì trước hết, người cần mua đất phải ghi nhớ những điều sau:
 • Dù xem tin đăng bán đất ở trang tin nào thì khi chọn được một lô đất ưng ý, hãy liên hệ trực tiếp đến người cần bán để xác định mảnh đất đó đã được bán đi hay chưa; tránh làm mất thời gian đôi bên.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin quy hoạch của địa phương chuẩn bị mua đất sẽ tránh được tình trạng mua phải đất trong diện quy hoạch.
 • Xác minh mảnh đất đã có sổ đỏ hay chưa, có đang tranh chấp với người khác hoặc đang cắm ngân hàng hay không để tránh những rắc rối về sau.
 • Khi quyết định mua đất nên làm việc trực tiếp với người bán để thương thảo những vấn đề liên quan; đồng thời đảm bảo cho quyền lợi của mình được tốt hơn.
Batdongsanonline là trang tin cung cấp các tin đăng bán đất Đắk Nông hàng đầu để khách hàng yên tâm lựa chọn. Ngoài ra, website còn cập nhật liên tục những tin tức mới về dự án, kinh nghiệm mua bán nhà, phong thuỷ… chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay và trải nghiệm.

FAQ

Hiện tại chi phí lên thổ cư ở Đắk Nông từ 15tr/100m2, phí sang tên công chứng tầm 15tr/ 1 bộ hồ sơ.
Hiện nay giá đất ở Đắk Nông giao động từ 200 nghìn đến 1 triệu một mét vuông tùy vào khu vực.
Giá mua bán đất Đắk Nông hiện nay ở mức 1 - 20 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Đắk Nông bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Đắk Nông: Chỉ mua đất chính chủ không qua trung gian, giá bán so với diện tích thực tế, các chi phí khi sang nhượng, vị trí và giao thông khu vực.