Vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc Đăng ký tài khoản để quản lí tin đăng dễ hơn.

Giới thiệu website đăng tin bất động sản online

Batdongsanonline.vn là 1 trong số các trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Website có lưu lượng truy cập cao mỗi ngày giúp bạn kết nối dễ dàng người mua và bán, tăng hiệu quả giao dịch bất động sản thành công. Sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, dễ tìm kiếm các thông tin trong mục đăng tin bán bất động sản hoặc đăng tin cho thuê nhà, đồng thời dễ lọc được tin đăng theo yêu cầu của người có nhu cầu đi mua hoặc đi thuê... Chúng tôi hỗ trợ đăng tin miễn phí, up tin mỗi ngày hoặc lên tin Siêu Vip, Tin Vip để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Đăng tin nhà đất miễn phí

Với tính năng cho phép người dùng có thể tự đăng tin mua bán nhà đất bất động sản nhằm tiết kiệm thời gian, kết nối dễ dàng người mua và bán, tăng hiệu quả giao dịch bất động sản thành công. Người dùng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng (hơn 100 nghìn người dùng) hàng ngày.

Tuỳ theo loại hình mua bán nhà đất, dịch vụ đăng tin mua bán sẽ gồm có những loại sau:

STT

LOẠI HÌNH ĐĂNG TIN

1

Đăng tin bán chung cư, đăng tin cho thuê chung cư

2

Đăng tin bán nhà, đăng tin cho thuê nhà

3

Đăng tin bán đất

4

Đăng tin cho thuê nhà xưởng

5

Đăng tin cho thuê mặt bằng kinh doanh

6

Đăng tin cho thuê phòng trọ

7

Đăng tin cho thuê chung cư mini

8

Đăng tin cho thuê văn phòng

*Lưu ý: Tin đăng áp dụng miễn phí đối với tài khoản mới tạo lần đầu, khách hàng sẽ nhận được 3 tin thường miễn phí khi tài khoản được kích hoạt thành công. Các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi admin và người dùng, các thông tin cung cấp không chính xác sẽ bị loại khỏi hệ thống. Rất mong các bạn kiểm tra kỹ các thông tin trước khi đăng.

Ưu điểm nổi bật

Batdongsanonline.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, là trang đăng tin bđs miễn phí có khả năng thực hiện những giao dịch mua bán một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng, giúp người mua tìm được hàng hóa ưng ý, người bán nhanh chóng tìm được khách hàng.

  • Có giao diện thân thiện với người dùng. Dễ tìm kiếm các thông tin trong mục đăng tin bất động sản hoặc đăng tin cho thuê nhà, đồng thời dễ lọc được tin đăng theo yêu cầu của người có nhu cầu đi mua hoặc đi thuê ...

  • Hỗ trợ trải nghiệm 10 tin đăng miễn phí

  • Kiểm duyệt nhanh.

  • Không giới hạn số lượng bài đăng mỗi ngày.

  • Được hỗ trợ trên mọi phương tiện.

  • Bảo mật thông tin tuyệt đối.

  • Có nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng như tự động Uptin, dễ quản lý tin đăng, có cung cấp dịch vụ tin VIP và các dịch vụ khác đi kèm ...

Trang Website đăng tin bất động sản có lưu lượng truy cập đáng khen ngợi, có hàng triệu người tìm thông tin mua bán nhà đất Việt Nam, và người thuê nhà tiềm năng truy cập website mỗi ngày. Tận dụng tối đa cơ hội đăng tin nhà đất miễn phí và đăng tin bất động sản không giới hạn sẽ giúp bạn đăng tin bất động sản để tiếp cận hàng triệu người tìm mua bán bất động sản mỗi ngày tại Việt Nam một cách nhanh nhất.

Quy trình đăng tin bất động sản tại Batdongsanonline.vn

Để khách hàng dễ dàng triển khai đăng tin, dưới đây là các bước để lên 1 tin đăng hoàn chỉnh:

Bước 1: Tạo tài khoản

- Truy cập link để tạo tài khoản: https://batdongsanonline.vn/users/register/
- Điền đầy đủ thông tin, xác nhận mã OTP gửi về điện thoại để được kích hoạt tài khoản
* Lưu ý: Sau khi kích hoạt khách hàng sẽ được nhận 3 tin đăng thường miễn phí

Truy cập đăng tin bất động sản
Giao diện đăng ký tài khoản tại Batdongsanonline.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

- Nếu khách hàng đã có tài khoản trên trang thì có thể bỏ qua Bước 1
- Đăng nhập trực tiếp qua link: https://batdongsanonline.vn/users/login/. Xác nhận mã OTP qua Email hoặc Số điện thoại để đăng nhập vào tài khoản
- Ngoài ra khách hàng có thể đăng nhập bằng tài khoản liên kết: Google hoặc Facebook

Giao diện đăng nhập tài khoản tại Batdongsanonline.vn
​Giao diện đăng nhập tài khoản tại Batdongsanonline.vn

*Lưu ý: Khách hàng đăng nhập bằng tài khoản liên kết cần điền đầy đủ thông tin liên hệ để tài khoản được kích hoạt để tiến hành đăng tin: https://batdongsanonline.vn/users/info/

Bước 3: Tiến hành đăng tin tại Batdongsanonline.vn

- Khách hàng điền đẩy đủ các thông tin một cách chính xác, đầy đủ sản phẩm của mình. Hình ảnh rõ ràng để tin đăng truyền tải đến khách hàng hiệu quả nhất.
- Sau khi tin đăng hoàn chỉnh khách hàng có thể lựa chọn nâng cấp tin để tin đăng được hiển thị nổi bật, tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhiều hơn.
Lưu ý: Khách hàng cần đọc trước một số quy định khi lên tin để tin đăng được bộ phận kiểm duyệt thông qua và cho hiển thị sớm nhất.

Bước 4: Duyệt tin đăng

- Sau khi tin đăng hoàn thiện, bộ phận kiểm duyệt sẽ tiến hành duyệt tin và cho hiển thị tin đăng sớm nhất.
Khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền đăng tin hoặc có thể liên hệ chúng tôi để nạp tiền vào tài khoản và chủ động lên VIP hoặc SIÊU VIP theo ý muốn của mình. ( Liên hệ Call/zalo Mrs Thu: 0911798899 hoặc 0933002299 )
Batdongsanonline.vn luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những phương án tối ưu chi phí nhất để khách hàng có thể dễ dàng mua bán bất động sản một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Khách hàng có thắc mắc về việc tạo tài khoản hoặc có những góp ý để việc đăng tin trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để bộ phận kỹ thuật ghi nhận và hoàn thiện hơn.