Mua Bán Đất Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ Chính Chủ T04/2024

1,159 tin đăng Bán đất Đà Nẵng dành cho bạn được cập nhật mới nhất 24/04/2024.

Là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng trở thành nơi an cư lý tưởng của nhiều gia đình. Kết hợp với sự phát triển đồng đều cả về kinh tế, văn hoá, xã hội; nơi đây đang có rất nhiều tiềm năng cho thị trường bất động sản. Các giao dịch mua bán đất Đà Nẵng vẫn ở mức tốt và đang dần có xu hướng tăng lên nhanh chóng.

Phân tích thị trường bất động sản Đà Nẵng

Đại dịch Covid-19 cách đây 2 năm khi mới bùng phát đã khiến thị trường bất động sản Đà Nẵng rơi vào tình trạng chững lại, thậm chí có xu hướng thụt lùi so với những năm trước đó. Tuy nhiên, từ nửa cuối 2021, nhà đất Đà Nẵng đã có những tín hiệu phục hồi tích cực để giới đầu tư yên tâm.
Những tháng cuối năm 2021, giá đất Đà Nẵng đã có dấu hiệu tăng trở lại nhưng chỉ nhích lên một vài triệu đồng/m2. Mặt bằng chung thì mức giá vẫn ở mức đáy chu kỳ là cơ hội để nhiều nhà đầu tư lớn hào hứng quay trở lại thị trường giàu tiềm năng này để “bắt đáy” thị trường.
Dù sự thay đổi không nhanh và liên tục nhưng đây vẫn là những dấu hiệu rất đáng mừng cho bất động sản Đà Nẵng. Chỉ vài năm nữa khi nơi đây khôi phục hoàn toàn và bước vào thời kỳ tăng trưởng bền vững chắc chắn sẽ là “miếng mồi ngon” cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, kịch bản bong bóng bất động sản sẽ có thể quay lại Đà Nẵng nhưng không còn quá sốt giá như giai đoạn 2016 – 2018 nữa.

Giá đất Đà Nẵng cập nhật mới nhất

Trong năm 2022, giá đất Đà Nẵng đã có sự tăng trưởng hơn so với năm ngoái. Nhưng nhìn về mặt bằng chung so với mọi năm và so với thời điểm trước khi dịch Covid-19 diễn ra thì vẫn thấp hơn nhiều.
Giá đất tại thành phố Đà Nẵng không cố định mà linh hoạt, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: loại đất (đất thổ cư, đất nền, đất vườn, đất tái định cư,...), vị trí, diện tích…. Vì thế quý khách khi quyết định mua đất ở vị trí nào cũng cần tìm hiểu thật kỹ. Dưới đây là cập nhật giá đất ở một số khu vực cụ thể:

  • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng: từ 3,4 triệu - 265 triệu/m2
  • Quận Hải Châu, Đà Nẵng: Từ 4,8 triệu - 263 triệu/m2
  • Quận Sơn Trà, Đà Nẵng: Từ 33 triệu - 265 triệu/m2
  • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng: Từ 2,6 triệu - 95 triệu/m2
  • Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng: Từ 6,4 triệu - 88 triệu/m2
  • Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng: Từ 18 triệu - 50 triệu/m2
  • Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng: Từ 1,5 triệu - 19 triệu/m2

Năm 2022 - Thời điểm vàng cho những quyết định đầu tư táo bạo BĐS Đà Nẵng

Thực tế không chỉ bất động sản mà rất nhiều ngành nghề khác cũng phải chịu khủng hoảng do dịch Covid-19 gây ra. Dù vậy, các hoạt động giao dịch mua bán đất Đà Nẵng vẫn rất nhộn nhịp và sôi động. Một số quận như Ngũ Hành Sơn, quận Hải Châu, Quận Sơn Trà… với tiềm năng phát triển tốt đang được quan tâm hơn cả.
Bên cạnh đó những thị trường mới ít được quan tâm, vẫn còn quỹ đất rộng và giá bán thấp hơn như Quận Liên Chiểu và huyện Hoà Vang cũng đang rục rịch tăng giá. Bởi đất khu trung tâm đã bị thu hẹp, giá bán quá cao khiến các nhà đầu tư không đủ tài chính để mua và đầu tư lâu dài. Thì những thị trường mới như vậy sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.
Việc mua đất đai sẽ mang đến nhiều lợi nhuận hơn cho những khách hàng không có nhu cầu sinh sống lâu dài. Bởi với đất đai bạn có thể bán lướt sóng, cho thuê hay kinh doanh đều mang đến hiệu quả sinh lời cao hơn.
Thị trường mua bán đất Đà Nẵng vẫn sẽ còn thu hút nhiều nhà đầu tư hơn nữa trong thời gian tới. Vì thế, hãy truy cập vào trang đăng tin nhà đất Batdongsanonline và chọn cho mình được những lô đất đẹp, giá tốt đảm bảo cho khoản lợi nhuận bền vững trong tương lai.