Mua Bán Đất Tỉnh Sóc Trăng Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T04/2024

49 tin đăng Bán đất Sóc Trăng dành cho bạn được cập nhật mới nhất 24/04/2024.
Ngoài việc an cư lập nghiệp thì mua bán đất Sóc Trăng cũng mang đến lợi nhuận cao cho nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đây là thị trường mới, chưa được khai phá nhiều nên quỹ đất còn lớn. Với tiềm năng phát triển bền vững càng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho những kế hoạch đầu tư lâu dài.

Tỉnh Sóc Trăng - Thị trường mới trỗi dậy

Vài năm trở lại đây, Sóc Trăng được đánh giá là tỉnh có tốc độ tăng trưởng vững mạnh; đặc biệt năm 2019 tỉnh đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế 7.3%, thu nhập bình quân đầu người chạm mức 46 triệu đồng/năm. Sự phát triển về kinh tế mang đến rất nhiều lợi thế để kéo theo những lĩnh vực khác.
Ngoài ra, sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp và dự án mới cũng là tiền đề để bất động sản Sóc Trăng có điều kiện phát triển bền vững. Khi nhắc đến khu vực này chắc chắn không thể bỏ qua những dự án nổi bật như: Khu phức hợp nhà hàng – khách sạn, dự án điện gió, dự án Nhà máy chế biến sữa, dự án TTTM Sóc Trăng, KĐT – giải trí Hồ Nước Ngọt…
Hạ tầng tỉnh Sóc Trăng cải thiện từng ngày
Hạ tầng tỉnh Sóc Trăng cải thiện từng ngày
Không chỉ đẩy mạnh kinh tế mà hạ tầng giao thông Sóc Trăng cũng được đánh giá cao.  Nhiều tuyến đường được xây mới, được sửa sang lại để đảm bảo thông suốt các huyện thị trong khu vực cũng như kết nối đến các tỉnh thành khác. Cụ thể:
  • Tuyến đường Quản Lộ – Phụng Hiệp kết nối Cà Mau – Bạc Liêu – Sóc Trăng
  • Dự án cầu Đại Ngãi 1 và 2 kết nối Trà Vinh với Sóc Trăng
  • Quốc lộ 60 liên kết Sóc Trăng với các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang
  • Cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng với số vốn đầu tư lên tới 68.980 tỷ đồng
  • Cầu Mạc Đĩnh Chi kết nối đường an ninh quốc phòng, tuyến đê bao ngăn mặn và TP Sóc Trăng

Tìm hiểu bảng giá đất Sóc Trăng năm 2021

Có một thực tế là giá đất tại tỉnh Sóc Trăng còn thấp hơn rất nhiều so với tiềm năng phát triển của tỉnh trong tương lai. Vì thế, những khách hàng, nhà đầu tư nào nhìn được sự phát triển dài hạn của tỉnh, mua đất sớm chắc chắn sẽ đầu tư thành công. Không những vậy còn có thể chọn được các lô đất ở vị trí đẹp, dễ kinh doanh hoặc bán lướt sóng.
TP Sóc Trăng, huyện Châu Thành là 2 khu vực đang có giá bán đất đai cao nhất tại tỉnh, dao động ở mức 10 – 25 triệu đồng/m2 đối với loại hình đất nền; các loại đất khác sẽ có mức giá thấp hơn nhưng không quá nhiều. Ở các huyện còn lại, giá đất đang ở mức 2 – 6 triệu đồng/m2 hoặc có thể thấp hơn nếu xa trung tâm, không có địa điểm du lịch hay đông dân cư.
Đất Sóc Trăng có giá bán không quá cao
Đất Sóc Trăng có giá bán không quá cao

Những lưu ý cần nhớ khi mua đất Sóc Trăng

Mua đất Sóc Trăng không khó, nhưng làm sao để chọn được lô đất đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không hề đơn giản. Trước khi mua bất cứ lô đất nào, hãy ghi nhớ một số điều sau:
  • Nếu chọn đất nông nghiệp để mua, hãy kiểm tra xem mảnh đất đó đã được phép chuyển nhượng mục đích sử dụng chưa. Bởi loại đất này chỉ được dùng để canh tác hoặc làm trang trại.
  • Với đất thổ cư thì vấn đề sổ đỏ là điều quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng lô đất đó đã được cấp sổ đỏ, không chung sổ hoặc không được thế chấp.
  • Các loại đất nền, đất dự án nên ưu tiên chọn những lô đất được quy hoạch bài bản, vuông vắn. Ngoài ra vấn đề về chủ đầu tư, vị trí bên trong dự án, cấp sổ… cũng nên tìm hiểu kỹ.
Thị trường mua bán đất Sóc Trăng đang nóng lên từng ngày, là cơ hội cho các nhà đầu tư sử dụng dòng tiền nhàn rỗi để kinh doanh sinh lời bền vững. Chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào Batdongsanonline để xem tin đăng bán nhà đất mỗi ngày.

FAQ

Giá mua bán đất Sóc Trăng hiện nay ở mức 1 - 80 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Sóc Trăng bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.