Cho Thuê Nhà Quảng Nam Nguyên Căn Giá Rẻ - T07/2024

36 tin đăng Cho Thuê Nhà Quảng Nam dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/07/2024.

Quảng Nam là tỉnh miền Trung phát triển mạnh về kinh tế, du lịch. Vì vậy mà nhu cầu thuê nhà tại địa phương để sinh sống và làm việc ngày càng tăng cao. Từ đó, kéo theo thị trường cho thuê nhà Quảng Nam ngày một sôi động hơn.

Thị trường nhà cho thuê Quảng Nam

Quảng Nam là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung nên thu hút nguồn lao động lớn tới sinh sống và làm việc. Cùng với đó, du lịch phát triển trên địa bàn tỉnh cũng thu hút nguồn đầu tư lớn, dẫn đến nhu cầu thuê nhà để ở, kinh doanh và du lịch ngày một tăng cao. Mặc khác, với đa dạng loại hình giao thông giúp việc di chuyển được dễ dàng, cùng vị trí địa lý thuận lợi, Quảng Nam đã trở thành địa điểm lý tưởng để người dân an cư và lập nghiệp. Vì vậy, thị trường cho thuê nhà Quảng Nam cũng trở nên sôi nổi hơn.

Nhu cầu thuê nhà nguyên căn Quảng Nam khá đa dạng, chủ yếu phân thành 2 nhóm chính:

 • Nhà có diện tích rộng, ở mặt tiền, khu dân cư đông đúc, phù hợp để kinh doanh, mở văn phòng.
 • Nhà cho thuê nằm trong hẻm, cách xa khu vực trung tâm, yên tĩnh, phù hợp để sinh sống 2 – 3 người.

Lưu ý khi thuê nhà ở Quảng Nam

 1. Xác định rõ mục đích sử dụng

Chỉ khi xác định được mục đích sử dụng, bạn mới có thể lựa chọn nhà cho thuê và lên kế hoạch sử dụng nhà thuê hợp lý. Nếu bạn chỉ thuê nhà để ở thì có thể ưu tiên các căn nhà trong hẻm, cách xa vị trí trung tâm để đảm bảo yên tĩnh, mà giá thuê lại rẻ. Nhưng nếu bạn thuê nhà nguyên căn Quảng Nam với mục đích kinh doanh, mua bán thì nên lựa chọn các căn nhà ở trung tâm, nằm trên những trục đường lớn.

 1. Tìm hiểu khu vực quanh nhà có an ninh không?

Để có thể yên tâm sinh sống lâu dài thì khu vực cho thuê nhà Quảng Nam phải đảm bảo an ninh trật tự. Bạn có thể hỏi những người dân đang sinh sống trong khu vực về tình trạng an ninh ở đây. Hãy đảm bảo rằng ngôi nhà nằm trong khu dân cư yên tĩnh, không thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp, cướp giật. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng. Như vậy sẽ hạn chế được các vấn đề không mong muốn phát sinh.

 1. Xem tình trạng nhà cho thuê Quảng Nam

Hãy xem xét kỹ lưỡng hiện trạng của ngôi nhà trước khi quyết định thuê. Đảm bảo hệ thống nước, điện, mạng, các trang thiết bị vẫn hoạt động ổn định và an toàn. Đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt phải sạch, mới không gây ảnh hưởng tới sức khỏe chính bạn và người thân trong gia đình.

Tìm hiểu giá thuê nhà Quảng Nam

Chắc hẳn giá thuê nhà là vấn đề được người thuê quan tâm hàng đầu khi cần tìm nhà cho thuê Quảng Nam. Mức giá nhà cho thuê trên địa bàn tỉnh khá đa dạng, chủ yếu phụ thuộc vào vị trí, diện tích. 

Sau đây là các loại hình cho thuê nhà Quảng Nam phổ biến và giá tham khảo:

 • Căn hộ dịch vụ: Là loại hình nhà cho thuê phù hợp với khách du lịch, người đi công tác hay đi nghỉ dưỡng ngắn ngày. Loại hình bất động sản này khá hot trong các năm gần đây và có giá thuê khá mắc, tối thiểu là 15 triệu đồng/tháng.

 • Cửa hàng, mặt bằng: Phù hợp với những người tìm nhà cho thuê Quảng Nam để kinh doanh, buôn bán. Giá thuê đối với loại hình này sẽ dao động từ 4 -120 triệu đồng/tháng.

 • Nhà trong hẻm: Có diện tích nhỏ, phù hợp để ở 2-3 người. Giá thuê thường rẻ, chỉ từ 2 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, còn có các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thuê nhà Quảng Nam, chẳng hạn như chất lượng nhà (mới hay cũ), nhà có bao nhiêu phòng, nội thất, phong thủy, các tiện ích gần nhà,...

Tìm nhà cho thuê Quảng Nam giá rẻ, nhanh chóng trên batdongsanonline.vn

Batdongsanonline.vn là trang thông tin rao vặt bất động sản online giúp bạn giải quyết các vấn đề băn khoăn khi tìm mua hay thuê bất động sản. Website cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

 • Đăng tin đa dạng, từ cho thuê trọ, thuê nhà cho đến mua bán nhà, chung cư,...

 • Đăng tin cho thuê mặt bằng kinh doanh, thuê văn phòng.

 • Thông tin về các dự án bất động sản.

Bên cạnh đó, batdongsanonline.vn còn sở hữu tiệc ích tìm kiếm thông minh, hỗ trợ bởi hệ thống dữ liệu lớn và khoa học. Đây là thế mạnh giúp website được nhiều người tin dùng. Nhờ đó, người đăng tin cho thuê nhà Quảng Nam sẽ tiếp cận được gần với đối tượng tiềm năng có nhu cầu thuê nhà, những người đang tìm nhà cho thuê trên địa bàn tỉnh cũng dễ dàng lựa chọn được căn nhà ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.