Giới thiệu

Giới thiệu website Batdongsanonline.vn 

Batdongsanonline.vn là nền tảng cung cấp các dịch vụ lĩnh vực bất động sản được ra mắt vào năm 2019 trực thuộc bởi Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Saigon Land. Với định hướng phát triển nền tảng mang lại Hiệu quả & Đáng tin cậy dành cho Người bán/ Người cho thuê và Người mua/ Người thuê bất động sản trên toàn quốc.

Tận dụng lợi thế về sức mạnh công nghệ, cũng như thấu hiểu được nhu cầu mua bán nhà đất ngày càng nhiều hơn Batdongsanonline.vn đã ra đời. Được đánh giá là một trong những kênh chia sẻ thông tin dự án bất động sản tại Việt Nam uy tín, cũng như hỗ trợ đăng tin, kết nối khách hàng với môi giới chuyên nghiệp.

CEO Dương Ngọc Báu, người sáng lập và phát triển website chia sẻ “Việc ứng dụng công nghệ vào thị trường mua bán nhà đất chắc chắn trong tương lai sẽ bùng nổ mạnh mẽ. Batdongsanonline.vn sẽ luôn đồng hành giúp mọi người tiếp cận bất động sản dễ dàng, hiệu quả và an toàn hơn.” 

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Saigon Land

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Saigon Land được thành lập vào năm 2019, với tiền thân là công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đại Nam (T8.2016). Chúng tôi chuyên đầu tư phát triển & tư vấn bất động sản trên toàn quốc, tạo ra sự kết nối giữa những người có nhu cầu mua và bán bất động sản, giữa người dùng và các chuyên gia nhằm giúp mọi người tìm kiếm, chia sẻ và xây dựng một không gian sống hoàn hảo.

Thế mạnh của Saigon Land được xây dựng trên nền tảng am hiểu thị trường bất động sản, kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư – phát triển – phân phối & tiếp thị bất động sản.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững, Saigon Land cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng, giá trị đầu tư sinh lời cao. Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề môi giới Bất Động Sản, đã thực chiến nhiều dự án tạo nên tên tuổi, am hiểu thị trường cung cấp thông tin chính xác và kịp thời. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất đến khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Saigon Land

Dịch vụ truyền thông, phân phối các sản phẩm BĐS trên toàn quốc

+ Tư vấn, mua bán, môi giới, định giá, quản lý - khai thác bất động sản
+ Chia sẻ, đánh giá các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, đất nền, biệt thự tại thị trường bất động sản trên toàn quốc 
+ Cập nhật danh mục thông tin sản phẩm các dự án đang mở bán.
+ Kinh nghiệm mua các sản phẩm, chung cư, và kiến thức liên quan bất động sản.

Phát triển nền tảng sàn thương mại điện tử Batdongsanonline.vn

+ Dịch vụ truyền thông, là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan tâm đối với sản phẩm được giao dịch.

+ Nghiên cứu thị trường và cung cấp dữ liệu trực tuyến về thị trường bất động sản Việt Nam

Sứ mệnh của Batdongsanonline.vn là gì?

Batdongsanonline.vn là trang web dịch vụ có thể truy cập ở bất kì đâu. Sứ mệnh của chúng tôi là thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của Khách hàng cho mọi nhu cầu về Bất động sản. Xây dựng một hệ sinh thái về bất động sản toàn diện, cũng như trở thành cố vấn cho những người tìm kiếm bất động sản. Định hướng phát triển thành “Nền tảng về bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam”, góp phần kết nối thị trường bất động sản trên cả nước và giúp Người mua/ Người thuê tìm kiếm được sản phẩm bất động sản phù hợp nhất.

Vì sao bạn nên chọn đăng tin trên Batdongsanonline.vn?

Batdongsanonline.vn ra đời trên nền tảng của một công ty bất động sản uy tín trên thị trường. Với những nỗ lực không ngừng, hiện nay website này đã trở thành một kênh tin tức, mua bán và cho thuê bất động sản được rất nhiều người tin dùng. 

Với tiêu chí “Tìm kiếm dễ dàng – Lựa chọn đa dạng – Kết quả tin cậy”, Batdongsanonline.vn luôn nâng cấp, cải tiến giao diện để người dùng có thể tìm kiếm bất động sản một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trong số ít website hàng đầu về nhà đất tại Việt Nam hiện nay, Batdongsan Online đang được người dùng đánh giá cao với hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm thông tin mỗi ngày. Đồng nghĩa với đó là hàng trăm nghìn thao tác của khách hàng đã được thực hiện trên website, và điều quan trọng là hầu hết trong số đó đều là của những người đang có nhu cầu giao dịch về bất động sản.

Batdongsanonline.vn luôn mở ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng tin, cung cấp dịch vụ tin VIP, Uptin mỗi ngày tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Nội dung đăng tải luôn được kiểm duyệt kỹ càng, nhờ vậy, tin giao dịch hiện trên trang chủ luôn đảm bảo về chất lượng, tránh việc một số kẻ gian lợi dụng việc giao dịch để trục lợi. 

Theo thống kê từ Batdongsanonline.vn, có đến trên 80% khách hàng thông qua website đăng tin để tìm kiếm nhà ở, thuê phù hợp. Với lượng truy cập ổn định, tiếp cận khách hàng hiệu quả, thân thiện với người dùng, batdongsanonline.vn hứa hẹn giúp tháo gỡ nút thắt và những khó khăn trong việc kết nối giữa các nhu cầu cần bán - mua nhà đất hiện nay.

Tầm nhìn Batdongsanonline.vn trong tương lai

  • Cạnh tranh với thị trường đăng tin, đem giải pháp đăng tin đến người dùng trong tương lai với phương châm Hiệu quả và Đáng tin cậy cho khách hàng.

  • Ra mắt thêm Tiện ích mới, sản phẩm rõ ràng, hỗ trợ tích hợp các tiện ích tra cứu bất động sản trong tương lai…

  • Trong thời gian tới, Batdongsan Online sẽ cho ra mắt các phiên bản ngôn ngữ phổ biến khác để phục vụ tốt hơn đến người dùng. Chúng tôi đang ngày một định hình giá trị một trang môi giới tin đăng chất lượng, nơi gửi gắm hàng triệu niềm tin từ khách hàng.

Bất động sản là lĩnh vực chuyên ngành, để nắm rõ về tình hình thị trường thì không chỉ cần kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, mà còn cần phải cập nhật thông tin liên tục hàng tuần tại mỗi phân khúc, mỗi khu vực. Vì thị trường luôn thay đổi nên đây là một vấn đề rất lớn, chính vì thế, Batdongsanonline.vn luôn cập nhật tin tức thị trường liên tục mỗi ngày, với mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hiện tại, Batdongsanonline.vn luôn luôn cải tiến và phát triển để xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng và độc giả.
Thông tin liên hệ
Số điện thoại: 0911798899 hoặc 0971712299
Email: hotro@batdongsanonline.vn