Mua Bán Đất Tỉnh Thừa Thiên Huế Giá Rẻ - T02/2024

506 tin đăng Bán đất Thừa Thiên Huế dành cho bạn.
Huế là cố đô cũ của Việt Nam ta thời trước với phong cảnh hữu tình cùng con người hiền hậu. Những năm gần đây, nhờ sự phát triển về kinh tế, du lịch và hạ tầng giao thông mà thị trường mua bán đất Thừa Thiên Huế  ngày càng khởi sắc. Đây là cơ hội để những nhà đầu tư đang có dòng tiền nhàn rỗi đầu tư sinh lời hiệu quả.

Hạ tầng giao thông là cú hích cho BĐS Thừa Thiên Huế phát triển

Thừa Thiên Huế nằm ở khu vực miền Trung của Việt Nam và được hưởng nhiều lợi thế bởi vị trí đẹp; đặc biệt là về kinh tế bởi giáp nhiều vùng cung ứng nguyên vật liệu và giao nước bạn Lào. Hiểu được điều này, các cấp lãnh đạo của tỉnh rất quan tâm đến phát triển hạ tầng giao thông.
Vài năm trở lại đây, hệ thống hạ tầng cơ sở của tỉnh được đánh giá là phát triển nhanh, mạnh và đồng bộ. Không chỉ trong giao thông mà về hạ tầng sân bay, cảng biển không ngừng được cải thiện; đảm bảo phát triển song song với kinh tế - xã hội trên địa bàn.
Các tuyến quốc lộ đi qua tỉnh như Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam được nâng cấp và mở rộng; các tuyến tỉnh lộ được củng cố để thu hẹp khoảng cách giữa đồng bằng đô thị với vùng sâu vùng xa. Nổi bật là tuyến đường đi lên hai huyện miền núi là Nam Đông và A Lưới được nâng cấp để rút ngắn thời gian di chuyển.
Hạ tầng giao thông Thừa Thiên Huế đang cải thiện từng ngày
Hạ tầng giao thông Thừa Thiên Huế đang cải thiện từng ngày
Ngoài ra cảng nước sâu Chân Mây được đưa vào sử dụng với khả năng đón tàu chở 50.000 tấn cùng sân bay Phú Bài được hoàn thiện và nâng cấp thành sân bay quốc tế cũng là những tác động tích cực đến việc mua bán đất tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Cập nhật giá đất tại tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021

Dù đã được đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, phát huy tối đa tiềm năng về ngành du lịch, cảng biển thế nhưng tỉnh Thừa Thiên Huế mới chỉ thật sự bứt phá trong vài năm trở lại đây. Đó cũng là lý do vì sao dù giá đất tại tỉnh khá đồng đều nhưng so với các tỉnh thành trung tâm thì vẫn thấp hơn.
Theo thống kê trên nhiều trang đăng tin mua bán đất Thừa Thiên Huế uy tín thì giá bán trung bình đất của tỉnh là 11.45 triệu/m2. Cụ thể giá đất ở một số địa phương đang ở mức như sau:
  • Thành phố Huế: 14.94 triệu/m2
  • Thị xã Hương Thủy: 7.97 triệu/m2
  • Huyện Phú Vang: 12.35 triệu/m2
  • Thị xã Hương Trà: 6.85 triệu/m2
  • Huyện Quảng Điền: 4.13 triệu/m2
  • Huyện Phú Lộc: 3.47 triệu/m2
  • Huyện Phong Điền: 3.56 triệu/m2
Giá đất Thừa Thiên Huế khá hợp lý và ở mức vừa phải
Giá đất Thừa Thiên Huế khá hợp lý và ở mức vừa phải

Những lý do nên đầu tư vào nhà đất Thừa Thiên Huế ngay

Tỉnh Thừa Thiên Huế là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực miền Trung nước ra. Nơi đây đang có rất nhiều điều kiện thuận lợi cho bạn đầu tư bất động sản như:
  • Mạng lưới giao thông phát triển: Tại đây bạn có thể bắt gặp đa dạng loại hình giao thông như đường bộ, đường thuỷ, đường sắt và đường hàng không. Giúp giao thương đến các khu vực khác nhanh chóng, dễ dàng.
  • Quy hoạch bài bản: Các định hướng quy hoạch của tỉnh được đưa ra bài bản và có chiến lược về lâu dài. Do đó tạo nên môi trường sống lý tưởng cùng hệ thống tiện ích đi kèm chất lượng. Tạo đà để các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn đầu tư lâu dài.
  • Nền kinh tế phát triển là điều kiện để nhiều doanh nghiệp lớn muốn mở văn phòng đại diện tại Thừa Thiên Huế. Giúp cho loại hình bất động sản cho thuê có cơ hội khởi sắc hơn nữa.
Nói chung, thị trường mua bán đất Thừa Thiên Huế đang có những tiềm năng thực sự nổi bật để khách hàng yên tâm đầu tư. Tại Batdongsanonline có rất nhiều tin đăng mua bán đất tại đây để quý khách hàng theo dõi và lựa chọn, đừng bỏ lỡ! 

FAQ

Giá mua bán đất Thừa Thiên Huế hiện nay ở mức 2 - 115 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Thừa Thiên Huế bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Thừa Thiên Huế: Giá bán đất hiện tại là bao nhiêu, vị trí lô đất, các tiện ích và giao thông xung quanh thuận tiện cho nhu cầu sử dụng không, chi phí sang nhượng.