Mua Bán Đất Tỉnh Tuyên Quang Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T07/2024

5 tin đăng Bán đất Tuyên Quang dành cho bạn được cập nhật mới nhất 15/07/2024.
Tuyên Quang nằm ở khu vực Đông Bắc của Việt Nam với diện tích vừa phải và nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Sự phát triển về du lịch và hạ tầng những năm gần đây góp phần tích cực vào thị trường mua bán đất Tuyên Quang. Cũng là cơ hội để các nhà đầu tư yên tâm hơn khi quyết định đầu tư lâu dài.

Hạ tầng – du lịch tạo bước ngoặt cho BĐS Tuyên Quang

Tỉnh Tuyên Quang địa hình bao gồm cả đồng bằng và đồi núi, nhìn chung khá phát triển về kinh tế. Để làm được điều này thì tỉnh rất chú trọng vào phát triển cơ sở hạ tầng. Các tuyến giao thông đi qua ngày càng được hoàn thiện, bên cạnh đó là hàng loạt những dự án mới được triển khai như: dự án nối dọc sông Lô với quốc lộ 37, quốc lộ 2C. 
Gần đây nhất, tuyến đường Hồ Chí Minh đã được xây dựng liên kết với tuyến cao tốc nối TP Tuyên Quang đi Nội Bài và Lào Cai. Kết hợp với quy hoạch dân cư, các tuyến đường nội tỉnh càng giúp cho hạ tầng nơi đây hoàn thiện hơn nữa.
Hạ tầng và du lịch Tuyên Quang rất phát triển
Hạ tầng và du lịch Tuyên Quang rất phát triển
Ngoài hạ tầng thì du lịch cũng là thế mạnh của tỉnh Tuyên Quang giúp phát triển thị trường mua bán đất. Đây là nơi hội tụ và giao thoa sắc thái văn hoá của các dân tộc thiểu số ở vùng núi phía Bắc; vì thế ẩm thực, địa điểm du lịch và văn hoá rất đa dạng.
Trên địa bàn tỉnh có tới 123 điểm di tích lịch sử và 215 di tích văn hoá cấp tỉnh. Điển hình một số địa điểm thu hút du khách trong và ngoài nước như: Lán Nà Lừa, Na Hang, Cọc Vài Phạ, thành nhà Mạc Tuyên Quang, khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm… Mỗi năm số lượng khách du lịch đến rất lớn, thúc đẩy phát triển BĐS nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Tìm hiểu thị trường mua bán bất Tuyên Quang

Từ những thông tin trên có thể thấy được rằng thị trường BĐS Tuyên Quang đang sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội để các nhà đầu tư yên tâm mua đất. Mặc dù so với những thành phố lớn thì giá đất tại đây còn khá mềm, thế nhưng tại Tuyên Quang thì đã có sự thay đổi rõ rệt. Trong đó phân khúc đất nền được quan tâm hơn cả.
Giá đất nền và đất thổ cư hiện nay đang ở mức 7 – 10 triệu đồng/m2; riêng khu vực Việt Mỹ được nhiều nhà đầu tư đánh giá là cao hơn, rơi vào mức 11 – 12 triệu/m2. Sức mua của người dân từ năm 2018 trở đi dần tăng nhanh.
Giá đất Tuyên Quang còn khá mềm
Giá đất Tuyên Quang còn khá mềm
Không chỉ có người dân Tuyên Quang có nhu cầu mua đất, mà còn có sự tham gia của các nhà đầu tư ở nhiều tỉnh thành khác như Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Thọ… Những khu vực được đánh giá là có tiềm năng phát triển tốt hơn những khu vực khác đó là: TP Thái Nguyên, huyện Sơn Dương, huyện Hàm Yên.

Cơ hội cho người mua đất Tuyên Quang cực hấp dẫn

Dù nước ta vẫn phải chịu những ảnh hưởng từ dịch Covid-19, thế nhưng mua bát đất Tuyên Quang vẫn có nhiều cơ hội phát triển lớn. Đầu tiên là về giá bán mềm, số vốn bỏ ra ban đầu của các nhà đầu tư sẽ không quá lớn. Sau đó là đến sự đa dạng trong các phân khúc đất để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.
Trong những năm tới, Tuyên Quang sẽ ngày càng phát triển hơn nữa về cơ sở hạ tầng, là lúc giá đất được đẩy lên cao. Đặc biệt, so với những tỉnh thành khác thì thị trường BĐS Tuyên Quang không gặp phải tình trạng sốt đất do cò đất thổi giá. Do đó cũng đảm bảo hơn về tính an toàn và hạn chế rủi ro.
Nhìn chung người mua bán bất động sản tỉnh tỉnh Tuyên Quang có nhiều cơ hội lớn về nhiều mặt. Đặc biệt, tình hình bất động sản đang có những bước chuyển mình rõ ràng. Việc mua đất với mục đích đầu tư hay ở đều là quyết định đúng đắn mang đến nhiều cơ hội lớn.
Để tìm các tin đăng bán đất Thái Nguyên giá tốt, đảm bảo chính xác về thông tin quý khách hàng có thể truy cập ngay vào website Batdongsanonline để theo dõi.

FAQ

Giá mua bán đất Tuyên Quang hiện nay ở mức 2 - 90 triệu đồng/m2.
Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Tuyên Quang bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.
Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Tuyên Quang: Giá đất, lô đất thực tế diện tích bao nhiêu, sử dụng với mục đích gì, lô đất là dạng thổ canh hay thổ cư, vị trí và tiện ích xung quanh.