Cho Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh Giá Rẻ, Uy Tín - T04/2024

2,561 tin đăng Cho thuê mặt bằng dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/04/2024.

Cho thuê mặt bằng đang là xu hướng hot trong thị trường bất động sản. Bởi vì sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid, nền kinh tế đang dần phục hồi trở lại, nhu cầu thuê mặt bằng đang tăng cao dẫn đến thị trường thuê mặt bằng cũng đã lên mức cao mới. Các hoạt động này đang diễn ra sôi nổi tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Để hiểu rõ hơn về loại hình cho thuê này thì hãy tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. 

Cho thuê mặt bằng là gì? 

Hiện nay, khái niệm cho thuê mặt bằng chắc không còn xa lạ với mọi người, nhất là trong giới kinh doanh. Nhu cầu thuê mặt bằng của các doanh nghiệp tăng lên chóng mặt so với cùng kỳ năm ngoái.

Vậy tóm lại cho thuê mặt bằng là gì? Đó là một diện tích dùng để làm văn phòng hoặc nơi kinh doanh buôn bán. Có thể là một tầng của một căn nhà phố hoặc có thể một sàn cho thuê ở các dự án chung cư, văn phòng…Thường thì hợp đồng cho thuê mặt bằng là từ 1 năm trở lên. 

Nhu cầu thuê mặt bằng như thế nào?

Ngành du lịch đang dần phục hồi và phát triển đó cũng là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy thị trường cho thuê mặt bằng “sống” trở lại vì nhu cầu thuê mặt bằng ở các trung tâm thương mại hoặc mặt bằng bán lẻ nhà phố phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống của khách tham quan. 

Nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay là thuê mặt bằng văn phòng để kinh doanh. Theo phần nổi thì thị trường này hiện đang rất náo nhiệt bởi rất nhiều nhà cung cấp và nhà môi giới. Nhìn chung các nguồn cung chưa thật sự chất lượng, vì thế nhu cầu thuê mặt bằng văn phòng hạng A,B ngày càng cao nhưng nguồn cung lại không tăng. Do vậy, các doanh nghiệp hay lựa chọn thuê mặt bằng của các tòa nhà để có thể hưởng được tiện ích tích hợp của tòa nhà. 

Không chỉ nhu cầu tăng cao trong tất cả các loại hình cho thuê mặt bằng, mà giá thuê cũng tăng cao vì nguồn cung còn hạn chế. Đặc biệt giá thuê tăng cao ở các con đường mặt phố quận trung tâm,nơi mà có khả năng ăn nên làm ra.
 


Các phương pháp tiếp cận được khách hàng tiềm năng

Để việc cho thuê mặt bằng tiếp cận được nhiều với khách hàng tiềm năng thì phải có sự đầu tư về mặt quảng bá, đăng tin cho thuê. Mạng xã hội và các phương tiện truyền thông rất phổ biến chính là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để có thể tiếp cận được nhu cầu của khách hàng nhanh nhất. Nhưng trước tiên, khi tiến hành các thao tác quảng bá thì bạn cần xác định đúng đối tượng muốn cho thuê và ghi rõ lợi thế của mặt bằng để khi đăng tin thì sẽ tiếp cận được đúng khách hàng tiềm năng. 

Về phương tiện và hình thức quảng bá thì bạn có thể tự thân thực hiện hoặc để tiện lợi và hiệu quả hơn thì có thể liên hệ các công ty môi giới bất động sản để nhanh chóng tìm được khách thuê mặt bằng và nhận được những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Khi làm việc với môi giới, bạn cần nói rõ về đối tượng khách thuê và mức giá thuê mong muốn để công việc diễn ra dễ dàng ngay từ đầu.
 

Những điều cần lưu ý khi thuê mặt bằng để kinh doanh 

Xác định mục đích thuê mặt bằng

Nếu bạn sở hữu được một mặt bằng kinh doanh đẹp, tiếp cận được với nhiều khách hàng thì sẽ đem lại cho mình nhiều lợi thế. Vì vậy, trong lúc tìm thuê mặt bằng thì cần tìm kiếm, đánh giá và quyết định lựa chọn thuê mặt bằng sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh của mình nhất. Ngoài ra, việc xác định được mục tiêu cụ thể còn giúp bạn quyết định chi phí cần thiết khi thuê mặt bằng để không ảnh hưởng đến ngân sách kinh doanh, vận hành, quản lý. Điều này cực kỳ quan trọng đối với những người có ít chi phí đầu tư. 

Cân nhắc lựa chọn vị trí thuê sao cho phù hợp 

Sau khi xác định được mục đích thuê thì vị trí mặt bằng sẽ là yếu tố then chốt mà bạn cần phải tính đến. Điều quan trọng là phải nghiên cứu các vị trí và lượng khách hàng tiềm năng. Biết khách hàng mục tiêu của bạn ở đâu, độ tuổi của họ, hành vi và thói quen mua hàng có thể giúp bạn quyết định một địa điểm thích hợp cho công việc kinh doanh của mình. 
 

Dành thời gian thương lượng 

Trong quá trình đàm phán, thì không phải khi nào bạn cũng đồng ý ngay với mức giá mà chủ nhà cho thuê cũng là tốt, đôi khi cần dành nhiều thời gian để thương lượng. Thương lượng không hẳn là về chi phí mà còn nhiều vấn đề khác như thời gian thuê, thời gian tăng giá, tỷ lệ phần trăm tăng giá,...Đưa ra những điều lệ đôi bên cùng có lợi để tránh những rắc rối về sau. 

Soạn và ký kết hợp đồng thuê mặt bằng

Cũng như quá trình thuê nhà, thuê trọ thì việc thuê mặt bằng cũng phải làm hợp đồng ghi lại hết những điều khoản đã thương lượng trước đó. Giấy tờ phải có đầy đủ tính pháp lý của chính quyền, đó là yếu tố đảm bảo quyền lợi của bạn trước pháp luật. Khi quyết định ký vào bản hợp đồng thì cả hai bên thuê và cho thuê phải đọc rõ các điều khoản trong đó, để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có sau này.

Cho thuê mặt bằng giá rẻ trên Batdongsanonline.vn

Bạn đang có mong muốn thuê được mặt bằng giá rẻ thì hãy truy cập vào trang web Batdongsanonline.vn, ở đây chúng tôi có số lượng tin tức lớn, hàng trăm nghìn sản phẩm với mức giá và phân khúc khác nhau được cập nhật liên tục; khi tìm kiếm trên web còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. 

Vì vậy, thông qua các thông tin mà chúng tôi chia sẻ, kính chúc khách hàng lựa chọn được mặt bằng ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình.

FAQ

Khi mua chung cư Cần lưu ý để so sánh với các dự án khác: 
1. Vị trí Căn hộ có dễ đi lại hay không? Cơ sở hạ tầng tốt không?
2. Chủ đầu tư là ai? Hiện trạng pháp lí dự án? (Có sổ hồng hay đang là ký HĐMB, HĐ đặt cọc).
3. Chất lượng Căn hộ, Quy mô Căn hộ sẽ định hình nên Giá bán. Ví dụ như Dự án chung cư Quận 7 đang bán sẽ so sánh với quận 2 thì tương đồng hơn).
Tùy theo độ cạnh tranh của sản phẩm bạn đăng tin, và mức độ hot của sản phẩm. Nếu cạnh tranh ít thì nên đăng tin thường tiết kiệm chi phí.