Tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết đến đâu rồi [tháng 5/2023]

Thúy Nga |
Novaworld Phan Thiết đang lột xác từng ngày với nhiều hạng mục công trình đã hoàn thiện. Có thể nói, tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết đang vượt thời gian ban đầu chủ đầu tư Novaland đề ra. Vậy tiến độ mới nhất của dự án đến đâu rồi? Bao lâu nữa thì bàn giao cho khách hàng? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Cập nhật tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết tháng 5/2023

Mặc dù mới chỉ được khởi công từ năm 2019, thế nhưng sau 2 năm xây dựng dự án Novaworld Phan Thiết đã hoàn thiện rất nhiều hạng mục và đưa vào vận hành. Sự kiện khai trương nhà mẫu cũng nhận về nhiều quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.
Có thể nói, dự án đang có tiến độ thần tốc và dự kiến năm 2023 sẽ chính thức đi vào hoạt động. Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất tháng 10/2021 của Novaworld Phan Thiết như sau:

Tiến độ khu nhà ở

 • Khu vực shophouse đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao, dự kiến hoàn tất vào Quý III/2021.
 • Khách sạn Movenpick đang cất nóc và khẩn trương hoàn thiện các hạng mục bên trong.
 • Phân khu Florida 1 đã hoàn thiện hơn 300 căn biệt thự view biển, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chưa thể bàn giao cho khách hàng.
 • Khu 7 Florida và 10 căn biệt thự Golf đã hoàn thành chuẩn bị đón du khách đến tham quan.
 

Tiến độ các tiện ích bên trong dự án

 • Với cụm sân Golf 36 hố: Khu vực PGA Ocean 18 hố đã khai trương vào tháng 4/2021, khu vực PGA Garden 16 hố đã hoàn thiện hơn 90%, dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 11/2021.
 • Khu Sport Complex: hiện tại đã hoàn thiện 2 sân tennis, 2 sân bóng đá vào tháng 6/2021.
 • Dự án công viên 25ha đã khởi công xây dựng.
 • Hệ thống phòng tập City Gym đang được gấp rút triển khai, xây dựng. Dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm nay.
 • Đường nội khu đã trải nhựa 100% với cây xanh 2 bên đường dọc các lối đi.
 • Công viên biển Bikini Beach gần như hoàn thiện, một số hạng mục như điểm check in, ghế tắm nắng, cảnh quan, khu ăn uống… đã được bổ sung.
 • Khu vui chơi trẻ em tại công viên bờ biển dự kiến bàn giao vào Quý I/2022.
 

Video giới thiệu về tiến độ Novaworld Phan Thiết mới nhất

Tiến độ xây dựng thần tốc chính là thế mạnh của dự án Novaworld Phan Thiết để thu hút khách hàng đến thăm quan và đầu tư. Dưới đây là video chi tiết tiến độ, giúp khách hàng có được cái nhìn khách quan nhất.
Tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết sẽ tiếp tục được Batdongsanonline cập nhật thêm trong các bài viết sau. Quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về dự án hoặc muốn booking đặt căn hộ có thể liên hệ đến số hotline của chúng tôi để nhận tư vấn.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.