Chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết – Novaland Group

Thúy Nga |
Theo dõi trên
Thị trường bất động sản phía Nam đang rất sôi động với nhiều dự án chất lượng. Trong đó Novaworld Phan Thiết đang được đánh giá cao về tiến độ xây dựng, vị trí đẹp cùng tiềm năng tăng giá tốt. Chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết là tập đoàn Novaland Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng tiềm lực tài chính lớn. Giúp khách hàng thêm yên tâm khi đầu tư vào dự án này.

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết – Novaland Group

Lịch sử hình thành và phát triển

Ngày 18/9/1992, Chủ tịch Novaland ông Bùi Thành Nhơn thành lập công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn – tiền thân của tập đoàn Novaland sau này. Khi mới ra mắt, công ty hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y. Tiếp đến quá trình phát triển của công ty như sau:
 • Năm 2007 tách ra thành 2 tập đoàn là Anova và Novaland
 • Năm 2009 Sunrise City là dự án đầu tiên của Novaland, đặt dấu chân vào thị trường bất động sản trong nước. Dự án được xây dựng ở Quận 7 với 873 sản phẩm nhà ở.
 • Năm 2014: Ra mắt 11 dự án tại nhiều địa điểm khác nhau thuộc Tp Hồ Chí Minh.
 • Năm 2015: Bàn giao cho khách hàng 7 dự án (Icon 56, Galaxy 9, Tropic Garden, Lucky Dragon …) và giới thiệu thêm 11 dự án mới ra thị trường.
 • Cũng trong năm 2015, Novaland chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán TP Hồ Chí Minh với giá trị vốn hóa tại thời điểm này là 1,2 tỷ USD
 • Năm 2017: Tiếp tục bàn giao cho khách hàng nhiều dự án như Rivergate Residence, The Tresor, Lakeview City, Kingston, Orchard Garden,… nâng tổng tài sản lên 49.467 tỷ và vốn điều lệ lên 6.497 tỷ VNĐ.
 • Năm 2019: Hàng loạt các dự án BĐS chất lượng được giới thiệu đến khách hàng, bao gồm: Palm Marina, Aqua City, Novaworld Hồ Tràm – GĐ 1, NovaBeach Cam Ranh, Novaworld Phan Thiết – GĐ 1, Nova Hills.
Tập đoàn Novaland có lịch sử phát triển bền vững
Tập đoàn Novaland có lịch sử phát triển bền vững

Những thương hiệu bất động sản thuộc Novaland Group

Năm 2007, Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn tái cấu trúc và phát triển thành 2 thương hiệu riêng biệt là Anova Corp và Novaland Group. Trong đó, Novaland Group phụ trách phát triển trong lĩnh vực bất động sản với nhiều danh mục như: căn hộ, nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại, văn phòng,…
Từ năm 2008, chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết - Novaland tập trung phát triển mảng bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược, tiềm năng phát triển bền vững với 3 thương hiệu chính gồm:
 • NovaWorld: đại đô thị nghỉ dưỡng có hơn 100ha
 • NovaBeach: biệt thự, condotel biển
 • NovaHill: biệt thự, nhà phố đồi
Sau gần 20 năm phát triển, tập đoàn Novaland sở hữu hơn 2500 nhân viên, 15 sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đồng thời cung cấp giải pháp về bất động sản cho hơn 250.000 khách hàng và được khách hàng đánh giá tốt.
Thành tựu đã đạt được của tập đoàn Novaland
Thành tựu đã đạt được của tập đoàn Novaland

Đánh giá về tiềm lực tài chính của tập đoàn

Từ khi bắt đầu được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh, tổng tài sản và vốn điều lệ của tập đoàn liên tục được tăng lên nhanh chóng. Đến cuối năm 2019, tập đoàn có tổng tài sản là 69.912 tỷ đồng và vốn điều lệ đạt 9.373 tỷ đồng. Ngoài ra tập đoàn còn sở hữu 4.8954ha quỹ đất tại TP Hồ Chí Minh và nhiều khu vực khác.
Trên khắp các tỉnh thành, tổng số dự án mà tập đoàn đã xây dựng là 40 và đều toạ lạc ở những vị trí rất đắc địa. Hơn 27.000 sản phẩm căn hộ đã bàn giao lại cho cư dân. Một số sự án nổi bật không thể bỏ qua của Novaland đó là: Lakeview City, Galaxy 9, Sunrise City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, The Sun Avenue, The Tresor, Icon 56…
Novaland đã xây dựng hơn 40 dự án trong cả nước
Novaland đã xây dựng hơn 40 dự án trong cả nước

Những giải thưởng danh giá tập đoàn Novaland đã đạt được

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Novaland Group luôn chứng tỏ được năng lực và nguồn tài chính; không chỉ qua các dự án tiêu biểu mà còn ở những danh hiệu, giải thưởng mà tập đoàn đã đạt được. Dưới đây là một số thành tựu tiêu biểu:
 • Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả
 • Nhận thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012
 • Thương hiệu Bất động sản nổi tiếng ASEAN 2013
 • Vinh danh thương hiệu Bất động sản xuất sắc nhất năm 2015
 • Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2019
 • Best Developer Việt Nam 2019 – Dot Property
 • Là 1 trong 10 nhà đầu tư lớn nhất châu Á
Novaland vinh dự đạt nhiều giải thưởng lớn
Novaland vinh dự đạt nhiều giải thưởng lớn

Đánh giá dự án Novaworld Phan Thiết

Năm 2019, tập đoàn Novaland cho ra mắt siêu dự án nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết với địa chỉ tại khu vực trung tâm TP Phan Thiết. Đây là dự án được xây dựng với quy mô khủng 1.000ha; cung cấp ra thị trường 15.000 sản phẩm second homes đa dạng loại hình (biệt thự, nhà phố, shophouse, Boutique Hotel).
Ngay sau khi có thông tin về dự án, rất nhiều khách hàng đã quan tâm đến và muốn tìm hiểu nhiều hơn. Bởi BĐS nghỉ dưỡng là một trong những thế mạnh của tập đoàn Novaland, hơn nữa Novaworld Phan Thiết lại nằm ở vị trí đẹp, nhiều tiện ích hiện đại chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.
Novaworld Phan Thiết là dự án BĐS nổi bật năm 2021
Novaworld Phan Thiết là dự án BĐS nổi bật năm 2021
Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định rằng Novaworld Phan Thiết xứng đáng là dự án đáng mong chờ nhất trong năm nay. Dự án có tiến độ xây dựng thần tốc, đến tháng 10/2021 đã hoàn thiện đến 85% các hạng mục công trình, nhiều hạng mục đã đưa vào khai thác. Dự kiến đến 2023 có thể đi vào hoạt động.
Hơn nữa, Novaworld Phan Thiết còn sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội. So với thời điểm mở bán đợt đầu tiên vào năm 2019, giá bán dự án đã tăng 50 – 60% cho thấy sức bật lớn của dự án trên thị trường bất động sản. Ngoài ra, chủ đầu tư còn cam kết mua lại nhà cho khách hàng với lãi suất 13%/năm càng bảo chứng cho chất lượng sản phẩm.
Chủ đầu tư dự án Novaworl Phan Thiết – Novaland đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường BĐS. Chần chờ gì nữa mà không theo dõi ngay website Batdongsanonline để cập nhật nhiều dự án hấp dẫn của tập đoàn.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.