Nhà mẫu dự án Novaworld Phan Thiết [Hình ảnh mới nhất]

Thúy Nga |
Novaworld Phan Thiết là một trong số những siêu dự án nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu trong năm 2021, được đầu tư bởi tập đoàn Novaland. Sau khi tìm hiểu các thông tin liên quan, nhà mẫu dự án Novaworld Phan Thiết ở đâu và được thiết kế như thế nào cũng được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này, hãy cùng theo dõi.

Nhà mẫu Novaworld Phan Thiết toạ lạc ở đâu?

Đến thời điểm hiện tại, dự án Novaworld Phan Thiết đã gần như hoàn thiện toàn bộ các hạng mục và đón du khách đến trải nghiệm. Khu nhà mẫu dự án Novaworld Phan Thiết được xây dựng tại trên mặt tiền đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, TP Phan Thiết và thuộc phân kỳ Florida. Sự kiện khai trương nhà mẫu diễn ra trong 2 ngày 3 – 4/10/2020 với sự góp mặt của đông đảo khách hàng và những người nổi tiếng,
4 căn hộ mẫu được thiết kế với màu sắc hiện đại: Xanh lá – Xanh nước biển – vàng – đỏ. Từng phong cách thiết kế kiến trúc được phân chia rõ theo màu sắc để khách hàng dễ dàng trải nghiệm. Không gian bên trong hiện đại, sắp xếp hài hòa và tràn ngập ánh nắng cùng gió biển sẽ cho khách hàng những trải nghiệm thật tuyệt vời.
Sa bàn giới thiệu dự án Novaworld Phan Thiết
 
Sa bàn giới thiệu dự án Novaworld Phan Thiết
Nhiều diễn viên quan tâm đến dự án
Nhiều diễn viên quan tâm đến dự án
Diện tích Nhà mẫu dự án Novaworld Phan Thiết:
  • Diện tích chi tiết Biệt thự Novaworld Phan Thiết: 7.5x20m, 8x20m, 10x20m và 12x20m.
  • Diện tích chi tiết Nhà phố Novaworld Phan Thiết: 5x20m, 6x20m và 6x24m.
Phong cách thiết kế chính tại Nhà mẫu Novaworld Phan Thiết:
  • Phong cách Kiến trúc Florida của Mỹ
  • Phong cách Kiến trúc Tây Ban Nha
  • Phong cách Kiến trúc hiện đại
  • Phong cách bán cổ điển
Nhà mẫu Novaworld Phan Thiết rất được quan tâm
 
Nhà mẫu Novaworld Phan Thiết rất được quan tâm

Ra mắt biệt thự mẫu PGA Golf Villa tại TP Hồ Chí Minh

Không lâu sau khi nhà mẫu Novaworld Phan Thiết được ra mắt thì tại TP Hồ Chí Minh, biệt thự mẫu cũng đã được chủ đầu tư đưa ra. Giúp cho những khách hàng không có thời gian và điều kiện đến tận nơi vẫn có thể chiêm ngưỡng thiết kế tuyệt đẹp của các căn hộ Nova Phan Thiết.
Sự kiện được diễn ra vào chiều 22/11 tại khu trải nghiệm dự án 26 Mai Chí Thọ, quận 2, TP. HCM, thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự. Mẫu biệt thự được thiết kế với diện tích 12 x 25m, tổng diện tích sàn xây dựng là 280m2. Biệt thự golf có thiết kế mở với chủ đạo là những hình khối bên ngoài tạo nét khác biệt.
Cửa sổ là những tấm kính lớn có tác dụng đón nắng và gió từ tự nhiên, bên trong đầy đủ các phòng chức năng. Bên ngoài căn hộ là sân golf rộng lớn thích hợp với những gia đình yêu thích cuộc sống nghỉ dưỡng.
Hình ảnh biệt thự mẫu PGA Golf Villa 
Hình ảnh biệt thự mẫu PGA Golf Villa 
Biệt thự mẫu được giới thiệu tại TPHCM
 
Biệt thự mẫu được giới thiệu tại TPHCM

Hình ảnh nhà mẫu dự án Novaworld Phan Thiết mới nhất

Sau sự kiện khai trương nhà mẫu, rất nhiều hình ảnh về các căn hộ mẫu đã được ghi lại. Giúp cho mọi khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án có thể chiêm ngưỡng một cách trọn vẹn nhất. Dưới đây là hình ảnh thực tế căn hộ mẫu để khách hàng tham khảo:
 

Video giới thiệu nhà mẫu Novaworld Phan Thiết

Không chỉ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, mà dự án Novaworld Phan Thiết còn chào đón nhiều người nổi tiếng đến trải nghiệm như: Hoa hậu Tiểu Vy, MC Tùng Leo, diễn viên Tuấn Tú, diễn viên Trung Anh…
Nhà mẫu dự án Novaworld Phan Thiết được xây dựng với thiết kế tuyệt đẹp, lại toạ lạc ở vị trí rất dễ tìm kiếm. Khi được thấy tận mắt, trải nghiệm tận nơi chắc chắn sẽ cho bạn những cảm xúc thật khác biệt. Batdongsanonline vẫn nhận booking đặt căn hộ tại dự án với mức giá hấp dẫn. Quý khách hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật