Nhận Ký gửi bán lại Căn hộ Eco Green Saigon nhanh gọn & Phí chuyển nhượng thấp

Thúy Nga |
Theo dõi trên

Thủ tục ký gửi bán lại Eco Green Saigon như thế nào?

Hiện tại, Pháp lí dự án Eco Green Saigon Quận 7 đã hoàn thiện. Block HR1 -HR2 đã bàn giao nhà. Cư dân đang làm thủ tục ra sổ hồng. Block M2 và HR3 dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV/2021 này. 
Khách hàng bán lại Ký gửi Căn hộ Eco Green Saigon sẽ là dạng Chuyển nhượng Hợp đồng mua bán. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn về thủ tục hồ sơ chuyển nhượng.
 

1. Thuế suất áp dụng đối với chuyển nhượng Eco Green là bao nhiêu?

Luật mới Việt Nam quy định, Cơ quan Thuế nhà nước sẽ thu 2% trên giá trị chuyển nhượng Hợp đồng ( = Số tiền khách cũ đã đóng cho Chủ đầu tư Xuân Mai + chênh lệch ( số tiền chênh so với giá mua). Ví dụ căn hộ khách hàng mua là 3 tỷ, khách cũ đã đóng 1 tỷ, và bán cho người mua giá 3.2 tỷ thì giá trị đóng thuế sẽ là 2% x 1.2 tỷ = 22 triệu.
 

2. Cần làm những thủ tục gì để sang tên chuyển nhượng căn hộ Eco Green Saigon?

Để chuyển nhượng Căn hộ, 2 bên sau khi thống nhất về giá bán sẽ tiến hành đặt cọc mua bán. Sau đó khách bán sẽ lên Văn phòng chủ đầu tư xin giấy xác nhận tình trạng căn hộ đã đóng tiền đến giai đoạn nào và yêu cầu chủ đầu tư Xuất hóa đơn trên số tiền đó để chuẩn bị giấy tờ cho phòng công chứng làm thủ tục chuyển nhượng.
Bên bán sẽ chuẩn bị thêm HĐMB bản chính và các giấy tờ pháp lí liên quan bản thân (CMND, hộ khẩu, xác nhận tình trạng hôn nhân...). Bên mua sẽ chuẩn bị  các giấy tờ pháp lý của bên mua.
Sau khi hoàn thành thủ tục công chứng thì bên bán sẽ đi đóng thuế TNCN & nộp hồ sơ về Chủ đầu tư Xuân Mai xác nhận nữa là xong thủ tục. Bên mua sẽ tiếp tục hợp đồng với chủ đầu tư.
 

3. Phòng kinh doanh hỗ trợ hồ sơ sang tên như thế nào?

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng sang tên hoặc thủ tục sang tên. Khách hàng ký gửi bán lại căn hộ nhanh nhất trong thời gian ngắn thì vui lòng gửi thông tin qua Zalo hoặc gọi hoặc Viber số 0971712299.
 

Danh sách Căn hộ ký gửi bán lại Eco Green Sai gon

Phòng kinh doanh chủ đầu tư chúng tôi nắm hầu hết danh sách các Căn hộ bán lại tháp HR1, HR2, M2 và HR3. Khách hàng mua muốn mua giá thấp nhất thị trường chuyển nhượng và chính sách thanh toán hợp lí, Vui lòng liên hệ hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn chọn căn hộ phù hợp.
Khách làm việc trực tiếp với Chủ nhà nên giá bán sẽ luôn là giá tốt nhất tại thời điểm mua.

Thông tin dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7

Xem Dự án Eco Green Sài Gòn để biết mặt bằng và lựa chọn căn hộ phù hợp.
 
ky-gui-ban-lai-eco-green
Hình ảnh thực tế khu căn hộ Eco Green Sài Gòn


Xem thêm: 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.