Mở bán Tòa 69 Tầng Grand Hyatt Eco Green Sài Gòn

Thúy Nga |

Thông tin Tòa nhà 69 Tầng Grand Hyatt

Khách sạn Grand Hyatt Eco Green Saigon là một khách sạn 6 sao đang được xây dựng tại Eco Green Sài Gòn phức hợp Trung tâm thương mại - Nhà hàng - Khách sạn - Sân Golf cao cấp bậc nhất tại Eco Green Sài Gòn nói riêng và Trung tâm quận 7 nói chung. 
Tòa nhà Grand Hyatt được điều hành bởi tập đoàn quốc tế Mỹ Hyatt với 250 năm kinh nghiệm. Tổng cộng tập đoàn này có 11 sản phẩm riêng biệt, riêng tại Sài Gòn thì Grand Hyatt là dòng sản phẩm thứ 2, sau Park Hyatt tại công trường Lam Sơn. Grand Hyatt là dòng sản phẩm khách sạn cao cấp có quy mô lớn, nằm ở những thành phố trọng tâm và là điểm đến của du khách trong những kỳ nghỉ lớn.Tọa lạc ở trung tâm dự án Eco Green Sài Gòn Nguyễn Văn Linh quận 7 với 69 tầng nổi, khách sạn mang lại cho du khách chuẩn mực sang trọng tuyệt đối và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

toa-nha-69-tang-grand-hyatt-eco-green-sai-gon
Phối cảnh tổng thể dự án Eco Green Sài Gòn & vị trí tòa Grand Hyatt

Hyatt Place được biết đến là nơi nghỉ dưỡng với sự kết hợp phong cách, đổi mới và tiện ích 24/7 nhằm hướng đến những trải nghiệm tiện lợi cho những khách hàng kinh doanh hoặc đi du lịch cùng gia đình. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái tận hưởng không gian tinh tế được thiết kế với các chức năng riêng biệt như nghỉ ngơi, làm việc, vui chơi cùng các dịch vụ cao cấp khác.
Hyatt House là dòng sản phẩm dành cho các khách hàng có nhu cầu lưu trú dài hạn muốn trải nghiệm sự tiện nghi như chính tại ngôi nhà của mình. Các phòng Suite được thiết kế như một căn hộ hiện đại với đầy đủ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, mang đến cho khách lưu trú một môi trường thoải mái, giúp họ có thể giữ được chu trình cá nhân và làm việc ngay cả khi đang du lịch.

toa-nha-69-tang-grand-hyatt-eco-green-sai-gon
Phối cảnh tổng thể Khách sạn 69 Tầng Grand Hyatt tại Eco Green Sài Gòn

Phối cảnh tổng thể Tòa Grand Hyatt 69 tầng tại Eco Green Sài Gòn

Toàn bộ các chi tiết trong tòa nhà Grand Hyatt dự án Eco Green Được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết với hàng loạt tiện ích đẳng cấp phục vụ toàn bộ khách hàng theo tiêu chuẩn hiện đại, cao cấp. 


 

 

Chuỗi tiện ích cao cấp tại Khách sạn 69 tầng Grand Hyatt

Tien-ich-grand-hyatt-69-tang-eco-green-sai-gon
Video giới thiệu tiện ích tại Tòa Grand Hyatt 69 Tầng


-  Grand Hyatt được thiết kế theo mô hình Khách sạn với phong cách hiện đại, cảm hứng từ châu Âu với hàng loạt tiện ích đẳng cấp như:
-  Thiết kế hiện đại, mảng xanh kết hợp với sân golf và hồ bơi tràn bờ.
-  5 tầng trung tâm thương mại AEON Mall.
-  Hầm đậu xe hiện đại, sự dụng thiết bị thông minh.
-  Sân golf mini đẳng cấp, thượng lưu.
-  Bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng Grand Hyatt.

 


 
Liên hệ Hotline PKD:  0971712299 (Ms Ngọc Huế)
 

Xem thêm: Chủ đầu tư Xuân Mai dự án Eco Green Sài Gòn 


 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Những câu hỏi thường gặp

❖ Địa chỉ Eco Green ở đâu?

❖ Chủ đầu tư Căn hộ Eco Green là ai?

❖ Ngân hàng nào bảo lãnh cho vay dự án Eco Green?

❖ Hiện tại Dự án Eco Green đang bán Block nào?

❖ Giá bán căn hộ Eco Green là bao nhiêu?

❖ Làm sao đăng ký xem nhà mẫu Eco Green Saigon?

❖ Dự án Eco Green có những tiện ích gì?