Thông tin về ban quản lý chung cư Central Premium quận 8

Thúy Linh |

Ban quản lý chung cư Central Premium là đơn vị nào?

[note2]Đơn vị quản lý căn hộ chung cư Central Premium là Đơn vị quản lý là công ty TNHH Tokyu PM Việt Nam. Là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới.[/note2]

ban-quan-ly-chung-cu-savills-viet-nam

Đơn vị quản lý chung cư Central Premium - Tokyu PM Việt Nam mang đến những giải pháp quản lý bất động sản phù hợp

Quản lý bất động sản là một dịch vụ hướng đến khách hàng, nơi Tokyu PM Việt Nam luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ vượt qua mức tiêu chuẩn và mong đợi thông thường. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, cung cấp các thông tin cập nhật từ thị trường cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp quản lý mới nhất giúp tối ưu hóa giá trị tài sản. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ quảng bá hình ảnh dự án bằng việc cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Số điện thoại liên hệ ban quản lý chung cư Central Premium

  • Trụ sở chính của Tokyu PM Việt Nam tọa lạc tại Lầu 3, Blook B, Moonlight Residences, Số 102 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  • SỐ ĐIỆN THOẠI VĂN PHÒNG: +84 28 3823 9205

Giữa lòng đô thị tráng lệ, dự án Central Premium tọa lạc ngay trên mặt tiền Tạ Quang Bửu khu Trung tâm hành chính Quận 8, nơi giao thương và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.>>>Với sự quản lý chung cư Savills là điểm cộng để bạn có thể an tâm lựa chọn an cư và đầu tư tại Central Premium.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật