Ban quản lý chung cư Ascent Garden Homes quận 7

Thúy Linh |
Theo dõi trên

Thông tin dự án Ascent Garden Homes quận 7

ascent-garden-homes-1
Ascent là sản phẩm thuộc dòng an cư hướng đến vẻ đẹp xanh
 • Tên dự án: Ascent Garden Homes

 • Vị trí:  Số 8 Đường Bến Nghé, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.

 • Chủ đầu tư uy tín: Tập Đoàn Tiến Phát Corp- Sanyo Homes Nhật Bản (Tiến Phát là công ty thành viên của Tập Đoàn Hòa Bình).

 • Đơn vị thi công: Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình

 • Đơn vị thiết kế: Alinco Ltd

 • Tổng diện tích: 10.076 m2 - Tổng diện tích sàn xây dựng:  75.459 m2

 • Mật độ xây dựng: 30%

 • Quy mô xây dựng: 02 Block (gồm 21 tầng cao và 2 tầng hầm)

 • Tổng số căn hộ: 478 căn hộ cao cấp

 • Diện tích đa dạng: 1PN: 1PN: 50m2, 2PN: 70m2 – 73m2, 3PN: 80m2 – 100m2

 • Tiến độ thi công: Đang thi công Quý III/2019 và dự kiến sẽ hoàn thành đúng tiến độ Quý IV/2022.

Ban quản lý chung cư Ascent Garden Homes

Hiện chủ đầu tư Tiến Phát chưa công bố đơn vị quản lý. Tuy nhiên nhiều khả năng đó chính là đơn vị quản lý Okamura Sanyo Home. Đây là đơn vị quản lý độc quyền các dự án của Tiến Phát, nổi bật là các sản phẩm thuộc dòng Ascent.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Sanyo Home đem đến cho cư dân sự an tâm tuyệt đối khi sinh sống tại dự án này. Đảm bảo khai thác, vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Đôi nét về Okamura Sanyo Home


okamura-sanyo
Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện 3 doanh nghiệp là 3 cổ đông Okamura Sanyo

Sanyo Home có tên chính thức là Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Okamura Sanyo. Đây là doanh nghiệp liên doanh ba bên là công ty Nhà Hòa Bình cùng với 2 đơn vị quản lý bất động sản  Nhật Bản - Tập đoàn Okamura Home và Tập đoàn Sanyo Homes.
Công ty Cổ phần Bất Động Sản Okamura Sanyo (Okamura Sanyo Property) là công ty hoạt động trong lĩnh vực quản lý và vận hành bất động sản.

Thành lập từ năm 2016, Okamura Sanyo đã kịp khẳng định được vị trí trên thị trường bất động sản TP.HCM bởi sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ trẻ trung, năng động. Bên cạnh đó, Okamura Sanyo còn gây được dấu ấn với khách hàng qua việc quản lý vận hành những dự án như: Hệ thống 11 Tòa nhà Văn phòng cho thuê PAXSKY, Tòa nhà văn phòng Intan, Khu căn hộ cao cấp The Ascent – Thao Dien Condominiums…

Thông tin liên hệ ban quản lý chung cư Okamura Sanyo Home

Để liên hệ Sanyo Home, khách hàng có thể thực hiện theo thông tin sau:
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN OKAMURA SANYO
Địa chỉ: 13 - 15 - 17 Trương Định, P. 6, Q. 3, TP.HCM
Điện thoại: 1900 57 1235
Trên đây là thông tin về ban quản lý chung cư Ascent Garden Homes. Đây là sản phẩm căn hộ thuộc dòng an cư, ghi điểm ở quy mô vừa phải và thiết kế chuẩn xanh đến từ Nhật Bản. Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện móng cọc.

Xem thông tin chi tiết: dự án Ascent Garden Homes quận 7
 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Cho Thuê

❖ Kinh nghiệm mua Chung cư cần lưu ý?