Ban quản lý chung cư Opal Boulevard -Thông Tin & SĐT

Thúy Linh |
Theo dõi trên

Ban quản lý chung cư Opal Boulevard là đơn vị nào?  Opal Boulevard là khu căn hộ cao cấp do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư và quản lý vận hành bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN – một công ty quản lý vận hành nổi tiếng ở phía Bắc. Với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và nhanh nhạy trong áp dụng công nghệ vào công tác quản lý vận hành, Asahi Japan được các chủ đầu tư tin tưởng sẽ làm nâng tầm giá trị cho dự án, đồng thời mang đến dịch vụ chất lượng cao cho cư dân tại chung cư Opal Boulevard.

Thông tin Bản quản lý chung cư Opal Boulevard 

Hiện tại, dự án Opal Boulevard được Công ty CP Dịch vụ Quản lý Tài sản & Đầu tư Asahi Japan làm đơn vị quản lý vận hành.

 • Vị trí: 10 Kha Vạn Cân, P.An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An
 • Quy mô dự án: Khu căn hộ cao cấp gồm 2 tòa tháp cao 35 tầng

Asahi Japan là đơn vị tiên phong trong việc quản lý và vận hành bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Trong chiến lược kinh doanh, Asahi Japan luôn đặt mức độ quan trọng cao vào yếu tố con người, sự chuyên nghiệp và trung thực, áp dụng nền tảng văn hóa Omotenashi vào các dịch vụ mà họ cung cấp tại các tòa nhà và chung cư cao cấp mà họ quản lý. Mô hình Omotenashi, một khái niệm từ Nhật Bản, đại diện cho sự tận tâm và hành động chân thành từ "trái tim chạm đến trái tim," mang đến trải nghiệm dịch vụ độc đáo và tận tâm, mà nhiều người Việt Nam chưa từng trải nghiệm trước đây.

Ban quản lý Asahi Japan
Ban quản lý Asahi Japan (Nguồn: asahijapan.com))

Chi tiết dịch vụ quản lý Opal Boulevard ASAHI JAPAN cung cấp

 • Dịch vụ quản lý vận hành tổng thể, toàn diện
 • Dịch vụ lễ tận tất cả các ngày trong tuần, chuyên nghiệp, tận tâm. Hướng dẫn cư dân và khách đến thăm tòa nhà
 • Dịch vụ kỹ thuật 24/24, đảm bảo hệ thống kỹ thuật vận hành trơn tru, đúng quy trình, an toàn
 • Hệ thống camera giám sát
 • Dịch vụ bảo vệ 24/24, đảm bảo an ninh – an toàn cho tòa nhà
 • Dịch vụ vệ sinh trong và ngoài khuôn viên tòa nhà, giữ gìn vệ sinh chung, cảnh quan dự án. Xử lý kịp thời các tình huống phát sinh.

Thông tin liên hệ ban quản lý chung cư Opal Boulevard 

 • Trụ sở chính: T.18 Tòa nhà Center Building, 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại (Phone): 0918.650.033
 • Website: https://asahijapan.com/

Một số hình ảnh vận hành quản lý Opal Boulevard 

Ban quản lý chung cư Opal Boulavard
Hình ảnh vận hành quản lý Opal Boulevard (Nguồn: asahijapan.com)
Hình ảnh vận hành quản lý Opal Boulevard 
Hình ảnh vận hành quản lý Opal Boulevard (Nguồn: asahijapan.com)

 

Asahi Japan luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.
Asahi Japan luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.(Nguồn: asahijapan.com)

Trên đây là thông tin ban quản lý chung cư Opal Boulevard, khách hàng đang sở hữu dự án có gặp vấn đề cần giải quyết có thể liên hệ ban quản lý chung cư ở thông tin trên để được giải đáp thắc mắc. Hy vọng những thông tin Batdongsanonline.vn mang đến sẽ giúp ích được khách hàng.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.