Vị trí Urban Green ở đâu [Phân tích tiềm năng phát triển]

Thúy Nga |
Theo dõi trên

Vị trí Urban Green ở đâu và có ảnh hưởng như thế nào đến dự án? Với lợi thế toạ lạc ngay cửa ngõ TP Thủ Đức và tỉnh Bình Dương, Urban Green đang là một trong những dự án chung cư cao cấp hàng đầu được khách hàng quan tâm. Không chỉ mang đến chất lượng sống tốt mà nơi đây còn là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận rất hấp dẫn.

Thông tin về vị trí dự án Urban Green

Dự án Urban Green Thủ Đức được xây dựng tại Đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Đây là vị trí thuộc khu trung tâm kinh tế phía Đông với mật độ dân cư cao, nhiều hạ tầng hiện đại và còn là cửa ngõ để đi đến tỉnh Bình Dương. Đặc biệt dự án nằm gần sát với Quốc lộ 13 cũng là điểm cộng không nhỏ góp phần tăng khả năng thu hút nhà đầu tư.

Urban Green sở hữu vị trí đẹp ở trung tâm TP Thủ Đức
Urban Green sở hữu vị trí đẹp ở trung tâm TP Thủ Đức

Vị trí Urban Green giúp dự án có được lợi thế gì?

Để đánh giá tiềm năng và mức độ phát triển của các dự án bất động sản thì vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu. Hiểu được điều đó, vị trí Urban Green đã được chủ đầu tư Kusto Home lựa chọn rất kỹ lưỡng; mang đến những lợi ích không nhỏ cho sự phát triển lâu dài.

Urban Green có vị trí đẹp, liên kết vùng tốt

Nhờ sở hữu vị trí đẹp ngay Đường số 6, phường Hiệp Bình Phước và chỉ cách Quốc lộ 13 khoảng 60m; từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối đến TP Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh miền Đông như Bình Dương hoặc Bình Phước. Đây đều là những đô thị vệ tinh với số lượng khu công nghiệp lớn, cư dân đông đúc, mang đến nguồn khách hàng dồi dào cho dự án.

Ngoài ra, xung quanh dự án còn là sự hiện hữu của hàng loạt các tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, đại lộ Bình Dương, đường Phạm Văn Đồng… giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực cũng như tiếp cận hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu.

Vị trí đẹp giúp dự án có được liên kết vùng tốt
Vị trí đẹp giúp dự án có được liên kết vùng tốt

Bao quanh dự án là hàng loạt tiện ích chất lượng

Trước khi dự án Urban Green được triển khai thi phường Hiệp Bình Phước cũng đã sở hữu hệ thống dân cư sầm uất cùng đa dạng tiện ích – dịch vụ. Hơn nữa khi Thủ Đức được lên thành phố thì nơi đây lại càng được chú trọng hơn về cơ sở hạ tầng và tiện ích đi kèm. Chỉ từ 15 đổ lại, cư dân có thể kết nối đến hàng loạt tiện ích chất lượng nhất để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày như

  • Trong bán kính 1.5 km: Trạm tàu điện Hiệp Bình Phước, Trường TH Đào Sơn Tây, Trường THCS Hiệp Bình, Trường THPT TH Nguyễn Khuyến.

  • Trong bán kính 5.5 km: Coopmart Bình Triệu, Siêu thị EMart, Giga Mall, Vincom Plaza Gò Vấp, Đại học Luật TP.HCM, Đại học Văn Lang, Ngã Tư Hàng Xanh, Bến xe Miền Đông (Cũ), Trạm y tế Hiệp Bình, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức, Bệnh viện Vạn Phúc, Bệnh Viện Đa Khoa Anh Minh.

  • Trong bán kính 9.5 km: Đại học công nghiệp TP.HCM, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Siêu thị BigC Gò Vấp, Landmark 81, Trung tâm hành chính (Nhà thờ Đức Bà), Bệnh viện Quân Y 175, Làng du lịch Bình Quới.

Nhiều tiện ích chất lượng bao quanh Urban Green
Nhiều tiện ích chất lượng bao quanh Urban Green

Urban Green sở hữu phong thủy tốt

Phong thuỷ tốt trong bất động sản phải có đầy đủ 3 yếu tố: “Nhất cận thị - nhị cận giang – tam cận lộ”. Vị trí Urban Green có thể đáp ứng tất cả điều đó, vì thế được các chuyên gia đánh giá rất cao. Cụ thể:

  • Về "cận lộ", dự án Urban Green nằm liền kề Quốc lộ 13. Đây là con đường huyết mạch của tỉnh, nối liền trung tâm TP.HCM với Bình Dương và Bình Phước.

  • Về "cận thị", dự án nằm ở trung tâm TP Thủ Đức với mức giá tăng trung bình vài năm trở lại đây luôn ở mức cao từ 20 – 25% trong khi nguồn cung còn hạn chế.

  • Về "cận giang", dự án Urban Green nằm giữa sông Sài Gòn và kênh Rạch Dừa nên được thừa hưởng nguồn không khí trong lành, mát mẻ mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe của cư dân.

Phong thuỷ dự án Urban Green được đánh giá cao
Phong thuỷ dự án Urban Green được đánh giá cao

Vị trí Urban Green đảm bảo cho tiềm năng tăng giá

Những năm gần đây sức bật của khu Đông Sài Gòn cũng như thủ phủ công nghiệp Bình Dương là điều bất cứ ai cũng có thể thấy rõ. Với định hướng trở thành đô thị sáng tạo kiểu mới phát triển đồng bộ mọi khía cạnh, TP Thủ Đức triển khai thêm nhiều dự án hạ tầng và giao thông. Nhờ đó càng về lâu dài dự án Urban Green càng được hưởng nhiều lợi thế.

Để hạn chế tình trạng tắc đường trong giờ cao điểm của khu vực này, dự án triển khai mở rộng Quốc lộ 13 với vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng đã được thông qua. Dự kiến năm 2025 sẽ hoàn thiện, khi đó sẽ cải thiện không nhỏ về giao thông cho khu vực. Ngoài ra, đường số 6 có quyết định quy hoạch mở rộng lên 25m, xây dựng thêm tuyến Metro 3B cũng là những tin tốt có lợi cho Urban Green.

Quốc lộ 13 đã được thông qua đề án mở rộng
Quốc lộ 13 đã được thông qua đề án mở rộng

Từ những thông tin trên có thể thấy được rằng vị trí Urban Green tác động không nhỏ đến sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án này. Lịch mở bán và booking căn hộ dự án sẽ được Bất động sản online liên tục cập nhật trong các bài viết sau.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bài viết liên quan