Vị trí STC Long Thành ở đâu? Đánh giá tiềm năng

Thúy Nga |
Vị trí STC Long Thành được xây dựng ở đâu và có tiềm năng gì hay không? Đây là dự án đất nền quy mô 23,4ha được triển khai bởi chủ đầu tư STC Golden Land. Ngay từ khi mới ra mắt, dự án đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí xây dựng đón đầu xu hướng mới của tỉnh Đồng Nai. Họ khẳng định rằng đầu tư vào STC Long Thành sẽ mang đến những khoản lợi nhuận khổng lồ mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Địa chỉ xây dựng dự án STC Long Thành

Dự án STC Long Thành tọa lạc trên mặt tiền đường DT 769 thuộc địa phần 2 xã Lộc An và Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Với 600m mặt tiền đường DT 769, dự án đang là tâm điểm hàng đầu được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Nơi đây không chỉ mang đến không gian sống chất lượng cho mọi gia đình mà còn là cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn trong tương lai không xa.
Kế bên dự án là khu tái định cư Lộc An Bình Sơn cùng nhiều hạ tầng trọng điểm khác, do đó tính thanh khoản của dự án được đánh giá cao. Hơn nữa dự án còn có giá bán rất hấp dẫn chỉ từ 20 triệu đồng/m2, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội sở hữu.
Vị trí xây dựng dự án STC Long Thành
Vị trí xây dựng dự án STC Long Thành

Đánh giá tiềm năng vị trí STC Long Thành

Đến thời điểm hiện tại, dự án STC Long Thành đã hoàn thiện đến 80% cơ sở hạ tầng, đồng thời bàn giao lại cho khách hàng đã đặt mua trước đó. Bên cạnh giá bán tốt, tính thanh khoản cao thì tiềm năng về vị trí STC Long Thành cũng là một trong những yếu tố giúp cho dự án nhận được nhiều sự quan tâm.

STC Long Thành được thừa hưởng hàng loạt những tuyến đường trọng điểm

Đồng Nai với lợi thế là đô thị vệ tinh của TP Hồ Chí Minh nên có được rất nhiều tuyến giao thông quan trọng. Khi tìm hiểu về vị trí dự án STC Long Thành, quý khách sẽ thấy được những lợi thế đặc biệt với hàng loạt các tuyến đường như:
Dự án sở hữu hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch
Dự án sở hữu hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch
 • Dự án mở rộng Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây để đáp ứng nhu cầu vận tải cho cả khu vực Đông Nam Bộ với mức đầu tư gần 10 nghìn tỷ đồng.
 • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khởi công vào cuối 2020 với chiều dài khoảng 99km, tổng mức đầu tư hơn 750 triệu USD.
 • Tuyến đường Vành Đai 4 đi qua 5 tỉnh thành trọng điểm phía Nam là TP HCM – Đồng Nai – Bình Dương –Bà Rịa – Vũng Tàu – Long An với tổng chiều dài 197,6km được quy hoạch theo tiêu chuẩn đường cao tốc. Khi hoàn thiện sẽ làm giảm ùn tắc giao thông cho nội đô TPHCM và khu vực miền Tây đổ về.
 • Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến Đà Lạt. Đồng thời góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng.
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành là nút giao thông giúp khu vực miền Tây có thể đi Đồng Nai, Vũng Tàu mà không phải qua TPHCM.
 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với chiều dài 53,7km sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Đồng Nai về TP Vũng Tàu.

Liên kết vùng tốt – kết nối nhanh chóng đến các tiện ích

Không chỉ có vị trí đẹp mà dự án STC Long Thành còn được đánh giá cao về khả năng liên kết vùng. Nhờ vào hàng loạt các tuyến giao thông trọng điểm như Quốc lộ 51, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương… mà cư dân dự án có thể tiếp cận đến hàng loạt các tiện ích ngoại khu hiện đại. Cụ thể:
Khả năng liên kết tiện ích tốt của STC Long Thành
Khả năng liên kết tiện ích tốt của STC Long Thành
 • Đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10 phút di chuyển
 • Đến các cụm khu công nghiệp chỉ trong bán kính 1 – 3km.
 • Đi các khu chợ, trung tâm thương mại, trường học chỉ 10 – 15 phút di chuyển.
 • Vào trung tâm TP Hồ Chí Minh chỉ 30 phút.
 • Đến TP Biên Hoà chỉ 10 phút di chuyển.
 • Đi TP Vũng Tàu mất khoảng 60 phút di chuyển.

Là cửa ngõ đi vào sân bay quốc tế Long Thành

Nằm trên mặt tiền đường DT 769 và là cửa ngõ đi vào sân bay Long Thành (cách 2,5km); dự án STC Long Thành được hưởng mọi lợi thế từ hạ tầng cơ sở nổi bật nhất tỉnh Đồng Nai này. Quy mô sân bay Long Thành khi đi vào hoạt động lên đến 1.810ha giúp tiếp cận hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm. Ngoài ra cũng giúp giảm thiểu tình trạng quá tải cho sân bay Tân Sơn Nhất trong tương lai.
Sân bay Long Thành là cú hích cho STC Long Thành phát triển
Sân bay Long Thành là cú hích cho STC Long Thành phát triển
Sự xuất hiện của sân bay Long Thành sẽ kéo theo sự chuyển dịch kinh tế, du lịch khu vực phía Nam. Giúp cho Đồng Nai thu hút thêm nhiều khách hàng, khách du lịch mới; từ đó đem lại những tiềm năng không tưởng cho bất động sản. Và STC Long Thành với vị trí cửa ngõ chắc chắn sẽ đón đầu xu hướng này.
Có thể thấy được rằng vị trí STC Long Thành thực sự đắc địa, hiếm có khó tìm. Hơn nữa loại hình đất nền những năm gần đây cũng đang được quan tâm hơn cả; tạo điều kiện thuận lợi cho dự án tăng trưởng lợi nhuận nhanh. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào website Batdongsanonline để theo dõi mỗi ngày nhé.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan