Tiến độ xây dựng dự án The Sol City [Cập nhật tháng 10/2021 từ CĐT]

Thúy Nga |
Tiến độ xây dựng dự án The Sol City đến đâu? Có kịp bàn giao trong năm 2021 cho khách hàng hay không? Đây là những thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dự án này. Để giúp khách hàng có được những thông tin chính xác nhất, dưới đây là cập nhật tiến độ của dự án mới nhất do Batdongsanonline tổng hợp.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án The Sol City trong tháng 10/2021

The Sol City là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Thắng Lợi Group tại Long An với tổng diện tích 105ha. Dự án mang đến đa dạng các sản phẩm nhà ở thấp tầng cùng các lô đất nền cho tiềm năng phát triển bền vững.
Giai đoạn 1 của dự án với tổng diện tích 36ha thuộc phân khu The Sol Center được xây dựng trước. Đến tháng 10/2021, tiến độ cụ thể của dự án như sau:
  • Tất cả các hạng mục đường nội khu, hạ tầng giao thông, tiện ích đã được hoàn thiện.
  • Nhà mẫu và nhà điều hành trung tâm đã xây dựng xong và được đưa vào sử dụng trong năm 2020. Quý khách hàng có nhu cầu thăm quan nhà mẫu có thể tới bất cứ khi nào trong giờ hành chính.
  • 210 căn nhà phố và shophouse đã cất nóc, hiện đại đang hoàn thiện nốt mặt ngoài những công đoạn cuối cùng.
  • Văn bản nghiệm thu hạ tầng kỹ thuật tại dự án đã hoàn thiện.
Bằng sự uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của tập đoàn Thắng Lợi, một khu đô thị hiện đại, cao cấp đã lộ diện rõ. Khách hàng có thể đến và lựa chọn những sản phẩm nhà ở chất lượng nhất để đầu tư hoặc kinh doanh.
Khu thể thao ngoài trời dự án The Sol City
Khu thể thao ngoài trời dự án The Sol City
Nhà mẫu và nhà điều hành dự án
Nhà mẫu và nhà điều hành đã hoàn thiện
Shophouse dự án The Sol City
Shophouse dự án The Sol City
Dãy shophouse và đường nội khu hoàn thiện
Dãy shophouse và đường nội khu hoàn thiện
Khu thể thao đa năng và hồ bơi nhìn từ trên cao
Khu thể thao đa năng và hồ bơi nhìn từ trên cao
Đường nội khu đã hoàn thiện xong
Đường nội khu đã hoàn thiện xong
Cảnh quan hồ thiên nga và đường dạo bộ
Cảnh quan hồ thiên nga và đường dạo bộ
Tổng thể dự án nhìn từ trên cao
Tổng thể dự án nhìn từ trên cao

Video tiến độ xây dựng dự án The Sol City

Dự án the Sol City được xây dựng tại xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An – ngay cửa ngõ đi vào TP Hồ Chí Minh. Trong giai đoạn 1, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 975 sản phẩm đa dạng loại hình: Biệt thự, nhà phố vườn, nhà phố thương mại và đất nền.
Tiến độ The Sol City đến thời điểm hiện tại gần như đã hoàn thiện toàn bộ các hạng mục và sẵn sàng trao tay khách hàng. Dưới đây là video về tiến độ dự án để khách hàng tham khảo.
Video thực tế về dự án The Sol City mới nhất trong tháng 10/2021:
Tiến độ xây dựng dự án The Sol City đang hoàn thành đúng mục tiêu đề ra ban đầu. Khách hàng nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về dự án, các chính sách ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư hãy liên hệ đến phòng giao dịch của Batdongsanonline; chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan