Tiến độ The Global City tháng 5/2022 [Updating]

Thúy Nga |
Tiến độ The Global City hiện nay như thế nào? Đã hoàn thiện hạng mục nào chưa? The Global City là dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Quận 2 với quy mô 117ha, cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm nhà ở. Chủ đầu tư dự án cam kết sẽ hoàn thiện trong vòng 48 tháng tới, vì thế tiến độ xây dựng của The Global City được đông đảo khách hàng quan tâm đến.
Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Bất động sản online để tìm ra câu trả lời nhé!

Thông tin về tiến độ The Global City từ CĐT

Là dự án trọng điểm của Quận 2, TP Hồ Chí Minh; vì thế các hạng mục của The Global City đều được đẩy nhanh nhằm hoàn thiện đúng với cam kết đề ra ban đầu của chủ đầu tư. Đến tháng 5/2022, dự án The Global City đã hoàn tất việc giải phóng và san lấp mặt bằng; đồng thời đã bắt đầu thi công móng cọc khu vực shophouse.
Các lô đất xây dựng đã được phân chia cụ thể, vuông vắn cùng tuyến đường nội khu đang trong quá trình hoàn thiện. Chủ thầu An Phong cùng với Công ty TNHH Tường Việt là những đơn vị phụ trách chính trong giám sát và thi công công trình.
Thực tế tiến độ thi công của dự án bị ảnh hưởng khá nhiều do tình hình dịch bệnh. Dù vậy các hạng mục thi công vẫn không bị chậm trễ và theo kịp lộ trình được đề ra trước đó. Đây là tín hiệu đáng mừng để các nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn đầu tư vào dự án này.
 

Video cập nhật tiến độ dự án The Global City

Là một trong những dự án được quan tâm hàng đầu hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, vì thế tiến độ The Global City đang như thế nào chắc chắn là tâm điểm được nhiều người chú ý đến. Dưới đây là video mới nhất về tiến độ xây dựng để quý khách hàng tham khảo:
Tiến độ The Global City đang dần được đẩy nhanh để đảm bảo hoàn thiện và bàn giao trong 48 tháng tới kể từ ngày thi công. Sự góp mặt của nhiều thương hiệu uy tín và nhà thầu chất lượng chắc chắn sẽ giúp dự án có một diện mạo hoàn toàn mới trong tương lai không xa.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bài viết liên quan