Tiến độ The Diamond City – CĐT Thắng Lợi Group [Updating]

Thúy Nga |
Tiến độ The Diamond City hiện nay đang như thế nào, sắp hoàn thiện chưa? The Diamond City là dự án chào sân bất động sản của chủ đầu tư Thắng Lợi trong năm 2022. Với tổng diện tích 12,363ha dự án cung cấp ra thị trường 589 lô đất nền đa dạng diện tích. Nếu quý khách hàng cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Tiến độ dự án The Diamond City đến đầu rồi?

Có thể nói The Diamond City là dự án cuối cùng được xây dựng trên quỹ đất thuộc đường DT830 (vành đai 4 kéo dài). Vì thế ngay từ khi có thông tin xây dựng, dự án đã nhận về sự quan tâm rất lớn của các khách hàng và các nhà đầu tư. Lựa chọn những lô đất nền tại The Diamond City không chỉ mang đến chất lượng sống tuyệt hảo mà còn là nhiều cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.
Ngoài thông tin về giá bán, vị trí, đánh giá tiềm năng thì tiến độ The Diamond City hiện nay như thế nào cũng được khách hàng tìm hiểu nhiều. Cập nhật tháng 3/2022, tiến độ của dự án như sau:
  • Đường nội khu rộng từ 12 – 25 mét được đổ nhựa 100% 
  • Hệ thống điện âm + nước máy đã hoàn thiện;
  • Cây xanh được trồng với mật độ dày đặc tại dọc 2 bên đường;
  • Công viên & hệ thống tiểu khu công viên cũng đã hoàn thành xong 80%;
  • Kênh đào, bờ kè, hệ thống cống thoát nước mưa, cống ngầm đã hoàn tất,….
  • Cổng chào, nhà điều hành, các chốt trực an ninh đã được hoàn tất để sẵn sàng đón khách đến thăm quan mọi lúc.
  • Khu cafe Diamond Coffee và khu vực Nhà bán hàng chính hoàn thiện 80%;
  • Trung tâm thương mại và Trường học tại The Diamond City sẽ được lên kế hoạch triển khai sau khi mật độ dân cư về sống được khoảng 10% trên tổng thể cư dân dự án.

Video tiến độ The Diamond City cập nhật tháng 3/2022

Về cơ bản tiến độ dự án The Diamond City đã gần như hoàn thiện tất cả các hạng mục. Chủ đầu tư Thắng Lợi Group cũng đã mở lịch booking để khách hàng quan tâm có thể lựa chọn được những lô ở vị trí đẹp nhất. Dưới đây là video cụ thể về tiến độ của dự án này:
Tiến độ The Diamond City vẫn đảm bảo hoàn thiện đúng với cam kết ban đầu đã đề ra của chủ đầu tư. Chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay một lô đất nền cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Bất động sản online để được tư vấn thêm.
 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan