Cập Nhật Tiến độ The Classia Khang Điền Tháng 5/2023

Thúy Nga |
Theo dõi trên

Tiến độ The Classia sau một năm khởi công xây dựng hiện nay như thế nào? Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm nhất. Tọa lạc tại vị trí đẹp của TP mới Thủ Đức, The Classia được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng đầu tư kinh doanh bậc nhất của khu vực. Cùng tìm hiểu ngay tiến độ của dự án trong bài viết dưới đây nhé!

Tiến độ The Classia Khang Điền mới nhất

Chỉ sau hơn 1 năm tiến hành xây dựng, chủ đầu tư Khang Điền với tiềm lực tài chính mạnh và sự uy tín của mình đã cho thấy The Classia là dự án rất đáng để đầu tư. Tiến độ The Classia được đẩy nhanh để sớm hoàn thiện đúng thời gian cam kết ban đầu.

Tính đến tháng 3/2022, dự án đã và đang hoàn thành nhiều hạng mục. Cụ thể như sau:

  • Dãy A và D đang hoàn tất sàn cuối cùng và tiến hành cất nóc, hoàn thiện mặt ngoài.
  • Dãy C, E, F và G đã hoàn thành phần móng, chuẩn bị lên tầng.
  • Khu vực phòng GYM và hồ bơi đã xây dựng xong tầng 1, đang hoàn thiện sân Tennis.
  • Tổ hợp nhà mẫu bên trong khuôn viên dự án đã xây dựng xong và sẵn sàng đón khách đến thăm quan.
  • Đường nội khu đã trải nhựa và đang hoàn tất vỉa hè.
  • Cây xanh, bồn hoa, các thảm cỏ đã được trồng và đang trong quá trình nuôi dưỡng.
 

Video tiến độ dự án The Classia toàn cảnh

Có thể khẳng định rằng The Classia là một trong những dự án có tiến độ xây dựng thần tốc nhất tại TP Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung. Dù với quy mô lớn 4,3ha; dự án vẫn đảm bảo được công trình nhà ở và tiện ích, cảnh quan đan xen. Dưới đây là video giới thiệu chi tiết tiến độ của dự án:

Tiến độ The Classia sẽ tiếp tục được Bất động sản online cập nhật đến quý khách hàng trong những bài viết sau. Những nhà đầu tư đang có dòng tiền nhàn rỗi hoặc muốn tìm hướng đầu tư kinh doanh mới đừng nên bỏ qua dự án hấp dẫn này.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bài viết liên quan