Tiến độ STC Long Thành cập nhật tháng 5/2023

Thúy Nga |
Chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi, tiến độ STC Long Thành gần như đã hoàn thiện nhiều hạng mục khác nhau, đảm bảo tiến độ đúng với cam kết ban đầu chủ đầu tư đề ra. Cũng trong ngày 20/2/2022, chủ đầu tư STC Golden Land đã tổ chức lễ ra quân dự án STC Long Thành tại The Adora Center – TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của đông đảo khách mời. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ của dự án, hãy cùng theo dõi.

Thông tin về tiến độ STC Long Thành tháng 5/2023 từ CĐT

Với quy mô xây dựng lên đến 23,4ha; dự án STC Long Thành được đánh giá là một trong những dự án khủng của huyện Long Thành – Đồng Nai trong năm nay. Cung cấp ra thị trường sản phẩm đất nền, vì thế tiến độ STC Long Thành cũng rất thần tốc đảm bảo có thể làm hài lòng mọi khách hàng khi đang cần tìm hiểu về dự án này.
Giữa tháng 2/2022, máy móc và nhân công dự án STC Long Thành vẫn làm việc liên tục để đẩy nhanh tiến độ. Điều này có ý nghĩa rất lớn bởi đây là dự án đầu tay của chủ đầu tư STC Golden Land mang đến thị trường bất động sản trong nước.
Hiện tại, nhà điều hành của dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng khai trương đón khách đến thăm quan. Đường nội khu và hạ tầng cơ bản đã xong, giúp khách hàng dễ dàng quan sát vị trí các lô đất hơn. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ của dự án:

Video tiến độ dự án STC Long Thành mới nhất

Với tiến độ thần tốc như vậy, dự án STC Long Thành sẽ sớm hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng. Giúp khách hàng thêm yên tâm về những khoản đầu tư của mình trong thời gian tới:
Thông tin về tiến độ STC Long Thành đã được cập nhật đầy đủ qua bài viết trên đây. Quý khách cần thêm thông tin hoặc muốn tìm hiểu về lịch booking có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của Batdongsanonline.vn để được hỗ trợ.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan