Cập Nhật Tiến độ Novaworld Mũi Né Tháng 5/2023

Thúy Nga |
Tiến độ Novaworld Mũi Né hiện nay như thế nào? Novaworld Mũi Né Marina City là dự án tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng quy mô khủng lên đến 670ha được đầu tư xây dựng bởi CĐT Novaland. Sở hữu vị trí đẹp, tiện ích tuyệt hảo cùng các sản phẩm nhà ở sang trọng hàng đầu sẽ giúp các nhà đầu tư có được những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Cập nhật tiến độ Novaworld Mũi Né tháng 5/2023 từ CĐT

Ngày 22/3/2022, Tập đoàn Novaland đã chính thức tổ chức lễ động thổ và khởi công dự án Novaworld Mũi Né – Tổ hợp đô thị và nghỉ dưỡng biển Hòn Rơm. Đây là dự án mới nhất được Novaland xây dựng trong năm 2022 với vị trí đẹp cùng đa dạng tiện ích và các sản phẩm nhà ở.
Hiện tại tiến độ Novaworld Mũi Né đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết và đang trong quá trình san lấp mặt bằng. Với tiềm lực tài chính và uy tín đến từ chủ đầu tư, đây là dự án được đông đảo khách hàng kỳ vọng sẽ đem đến hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng cực chất. Tạo ra không gian nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí bậc nhất cho du khách trong và ngoài nước trải nghiệm.
​​​​​​​Lễ khởi công dự án Novaworld Mũi Né
Lễ khởi công dự án Novaworld Mũi Né
Vị trí xây dựng dự án trên bản đồ​​​​​​​
Vị trí xây dựng dự án trên bản đồ

Video tiến độ dự án Novaworld Mũi Né mới nhất

Từ khi mới được ra mắt cho đến nay, Novaworld Mũi Né luôn là tâm điểm của khách hàng và các nhà đầu tư. Được xây dựng tại cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam với khí hậu trong lành, hoang sơ; hơn nữa còn có thể kết nối nhanh chóng đến các điểm du lịch nổi tiếng của Phan Thiết. Có thể nói Novaworld Mũi Né chính là “viên ngọc sáng” của khu vực để thúc đẩy du lịch vươn tầm thế giới.
Trên đây là thông tin chi tiết về tiến độ Novaworld Mũi Né đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Những tin tức mới nhất về dự án sẽ được Bất động sản online cập nhật liên tục trong các bài viết sau, hãy cùng theo dõi.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan