Update Tiến Độ Dự Án Grand Sentosa Mới Nhất 2023

Thúy Nga |

Tiến độ Grand Sentosa hiện nay ra sao? Dự án bao lâu nữa thì hoàn thiện toàn bộ hạng mục? Sau hơn 1 thập kỷ “đắp chiếu”, Kenton Node đã chính thức được tái khởi động lại với tên gọi Grand Sentosa và tiếp tục được đầu tư bởi tập đoàn Novaland. Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng rằng Novaland sẽ làm thay đổi bộ mặt cho dự án, giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc đầu tư lâu dài.

Cập nhật tiến độ Grand Sentosa tháng 5/2023

Không nhiều người biết rằng dự án Grand Sentosa đã được khởi công xây dựng từ năm 2009 với tên gọi ban đầu là Kenton Residence. Dự án công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên làm chủ đầu tư cùng tổng số vốn 300 triệu USD. Tuy nhiên sau khi hoàn thiện xong phần thô thì dự án bị ngưng hoạt động.

Năm 2017, chủ đầu tư này công bố tái khởi động lại dự án và đổi tên thành Kenton Node. Tuy đã bổ sung thêm 1060 tỷ đồng vào dự án, thế nhưng đến giữa năm 2018, Kenton Node tiếp tục bị ngưng hoạt động lần 2. Tháng 4/2020, Ngân hàng BIDV quyết định đấu giá khoản nợ của công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên dựa trên tình trạng của dự án.

Tháng 2/2022, dự án được chuyển nhượng lại cho tập đoàn Novaland và chính thức được tái khởi động lại và đổi tên thành Grand Sentosa. Như vậy, tính đến thời điểm tháng 3/2022, dự án tiếp tục xây dựng, bước đầu đã thay mới toàn bộ cửa kính mặt ngoài, hạng mục cảnh quan về cơ bản đã hoàn thiện.

 

Video tiến độ dự án Grand Sentosa mới nhất

Là một dự án quy mô lớn tại khu vực phía Nam Sài Gòn, Grand Sentosa được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng về một nơi sống an cư, một nơi đầu tư sinh lời bền  vững. Dưới đây là video chi tiết về tiến độ Grand Sentosa mới nhất:

Về cơ bản, tiến độ Grand Sentosa từ chủ đầu tư cũ đã hoàn thiện xong phần thô. Vì thế, khi được tái khởi động sẽ rút ngắn được thời gian thi công nhiều. Dự kiến đến năm 2025 sẽ hoàn thiện toàn bộ các hạng mục công trình; Bất động sản online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tiến độ dự án để quý khách theo dõi.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan