Tiến độ dự án Tecco Felice Homes [Tháng 10/2021]

Thúy Nga |
Tiến độ dự án Tecco Felice Homes hiện nay như thế nào là quan tâm lớn nhất của đại đa số khách hàng và giới đầu tư. Đây là dự án khu căn hộ cao cấp được chủ đầu tư An Phú Land xây dựng tại tỉnh Bình Dương và dự kiến đưa ra mức giá bán khá hấp dẫn. Thông tin về tiến độ sẽ giúp giới đầu tư yên tâm hơn về căn hộ mình định sở hữu trong tương lai.

Cập nhật tiến độ dự án Tecco Felice Homes tháng 10/2021

Dự án Tecco Felice Homes chính thức được công bố ra thị trường từ 18/5/2021. Chủ đầu tư đã tiến hành khởi công vào tháng 6/2021 với dự kiến hoàn thiện công trình, bàn giao cho khách hàng vào tháng 6/2023. Ngay sau khi công bố, An Phú Land đã hoàn tất và có đầy đủ giấy tờ pháp lý.
Thời điểm bắt đầu khởi công dự án Tecco Felice Homes trùng vào lúc Việt Nam hứng chịu làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19. Chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là các tỉnh phía Nam, trong đó có Bình Dương. Vì thế, các hoạt động xây dựng buộc phải tạm dừng hoặc xây dựng với 50% công suất so với dự kiến.
Đến thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh dân được kiểm soát, công trình đã bắt đầu khởi công trở lại. Bên ngoài dự án được rào kín, máy móc bên trong hoạt động liên tục để bù vào khoảng thời gian chậm trễ do tác động từ bên ngoài. Với tiềm lực tài chính đến từ tập đoàn Tecco Group, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về tiến độ đúng với cam kết đề ra ban đầu.
 

Video giới thiệu tiến độ Tecco Felice Homes

Ngoài hình ảnh về tiến độ mới nhất của dự án, dưới đây là video ghi lại tiến độ xây dựng cụ thể. Quý khách hãy theo dõi để đưa ra những quyết định phù hợp nhất nhé.
Tiến độ dự án Tecco Felice Homes thực tế vẫn được đảm bảo và không làm ảnh hưởng đến có hội đầu tư của khách hàng. Batdongsanonline nhận booking căn hộ từ hôm nay, quý khách hàng có nhu cầu đặt mua; hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan