Tiến độ xây dựng dự án Stella Mega City cập nhật năm 2021

Thúy Nga |
Stella Mega City là dự án đại đô thị nổi bật nhất với vị trí nằm ở trung tâm quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ. Sở hữu đa dạng sản phẩm nhà ở với giá bán hấp dẫn, vì thế dự án có được tiềm năng phát triển tuyệt vời. Hiện nay, điều mà các nhà đầu tư quan tâm đến nhất chính là tiến độ dự án Stella Mega City như thế nào? Bài viết dưới đây của Batdongsanonline sẽ giúp bạn có được những thông tin mới nhất.
Dự án Stella Mega City được xây dựng trên tổng diện tích 150ha – một đại đô thị trong lòng thành phố Cần Thơ. Dự án còn được mệnh danh là “lá phổi xanh” của thành phố với hơn 10.000 cây xanh được chủ đầu tư Kita Group mang đến cho bóng mát. Tại đây, khách hàng và các nhà đầu tư có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm nhà ở để kinh doanh, đầu tư: Nhà phố, shophouse, đất nền.

Tiến độ xây dựng mới nhất của dự án Stella Mega City

Tiến độ xây dựng dự án Stella Mega City là điều được các nhà đầu tư quan tâm nhất. Được khởi công từ tháng 6/2021, đến nay đại đô thị này đã dần hình thành với một diện mạo mới, tiện nghi và hấp dẫn mọi khách hàng khi có điều kiện đến thăm quan.
Tiến độ tháng 1/2021:
- Toàn bộ đường nội khu dự án đã hoàn thiện.
- Hoàn thiện xong Shophouse Block H7
- Cổng chào xây dựng xong, là biểu tượng nhận diện cho khách hàng khi đến dự án.
- Tích cực xây dựng và hoàn thiện khu cảnh quan, tiện ích, công viên cây xanh.
 
Dự án đã cất nóc shophouse từ cuối năm 2020
 
Cổng chào hoàn thiện
 
Shophouse đang trong quá trình hoàn thiện
Tiến độ mới nhất tháng 6/2021
Đến thời điểm hiện tại, hạ tầng dự án đã hoàn thiện toàn bộ. Quý khách hàng sau khi đặt mua sản phẩm thành công có thể xây dựng và sử dụng ngay. Một số hình ảnh mới nhất về dự án Stella Mega City:
Shophouse đã xây dựng xong
Shophouse nhìn từ trên cao
 
Cảnh quan bên trong dự án
Đường nội khu với cây xanh mát

Video giới thiệu về tiến độ xây dựng dự án Stella Mega City
Với tiến độ xây dựng thần tốc, hiện nay dự án Stella Mega City gần như đã hoàn thiện gần xong các hạng mục xây dựng. Dưới đây là video về tiến độ của dự án được đưa ra bởi chủ đầu tư Kita Group để quý khách hàng tham khảo:

Tạm kết

Có thể nói, dự án Stella Mega City Cần Thơ về cơ bản đã hoàn thiện toàn bộ các hạng mục. Quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể bắt tay vào xây dựng hoặc sử dụng ngay theo nhu cầu của mình. Nếu cần tư vấn thêm về dự án, hãy liên hệ ngay với batdongsanonline để được hỗ trợ.

 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan