[Update] Tiến độ dự án MT Eastmark City tháng 5/2023

Thúy Nga |
Theo dõi trên
Dự án MT EASTMARK CITY quận 9 đang là cái nên thu hút rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Vừa có tên gọi chính thức, 1.720 căn hộ này đã tạo nên một đợt sóng mới cho thị trường nửa cuối năm 2021. Vị trí đắt địa, nằm trong khu quy hoạch hoàn hiện. Chắc chắn đây sẽ là điểm sáng mới của thị trường BĐS khu Đông tương lai. Vậy tiến độ dự án MT Eastmark City tới đâu rồi? Hãy cùng chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết này nhé!

Tiến độ dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành tới đâu rồi?

Hứa hẹn là “bom tấn” của thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh trong năm tới, dự án MT Eastmark City không chỉ sở hữu đa dạng loại hình nhà ở, vị trí đẹp tiếp giáp 3 vùng kinh tế trọng điểm phía Đông TP Hồ Chí Minh; mà nơi đây còn đảm bảo về tiến độ xây dựng, tính pháp lý để khách hàng yên tâm lựa chọn sinh sống, đầu tư lâu dài. Cùng batdongsanonline.vn điểm qua tiến độ dự án MT Eastmark City đến tháng 11/2021 dưới đây:

  • Dự án MT Eastmark City được dự kiến sẽ hoàn thiện móng cọc trong tháng 12 này để chuẩn  bị tiến hành mở bán những suất đầu tiên. Các loại giấy tờ cần thiết như giấy chấp thuận đầu tư, quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng cũng đã hoàn thiện. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm tìm hiểu và đầu tư.
  • Dự ánMT Eastmark City tọa lạc trong nội khu KDC Centana Điền Phúc Thành quận 9. Được quy hoạch đồng bộ, diện mạo khang trang của khu đô thị văn minh, hiện đại.  Nội khu đang dần hoàn thiện, đường xá rộng rãi, thuận tiện di chuyển. Khu đô thị hiện đại đang dần thành hình. Hàng loạt các dãy nhà cao tầng đang hoàn thiện, tạo mỹ quan đô thị hiện đại và văn minh
Thực tế tiến độ dự án MT Eastmark City tháng 11/2021

Hình ảnh tiến độ dự án MT Eastmark City tháng 5/2023

Cùng batdongsanonline.vn cập nhật tiến độ xây dựng thực tế dự án MT Eastmark City quận 9 chủ đầu tư Điền Phúc Thành tháng 11/2021 qua một số hình ảnh dưới đây. Tiến độ dự án được chúng tôi cập nhật trực tiếp từ CĐT theo tháng thường xuyên tại đây, khách hàng có trể truy cập để biết được những thông tin mới nhất hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0911798899 để được hỗ trợ miễn phí nhé!
Hình ảnh Thực tế tiến độ dự án MT Eastmark City tháng 11/2021
Hình ảnh Thực tế tiến độ dự án MT Eastmark City tháng 11/2021
Hình ảnh Thực tế tiến độ dự án MT Eastmark City tháng 11/2021
Hình ảnh Thực tế tiến độ dự án MT Eastmark City tháng 11/2021
Hình ảnh Thực tế tiến độ dự án MT Eastmark City tháng 11/2021

Tiến độ dự án MT Eastmark City khi nào bàn giao?

Với tiềm lực kinh tế cũng như uy tín, kinh nghiệm của chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác, dự án MT Eastmark City TP. Thủ Đức sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ cũng như là lựa chọn đầu tư sáng suốt của các nhà đầu tư tại khu vực Đông thành phố. Dự án do Công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư, triển khai hợp tác cùng nhà thầu Phước Thành, đơn vị phát triển dự án Rio Land cùng các đơn vị uy tín khác, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án mà chủ đầu tư đã đề ra.Căn hộ cao cấp MT Eartmark City bắt đầu khởi động thi công 7/2021 và dự kiến hoàn thành bàn giao cho cư dân vào Quý IV/2023.
Chủ đầu tư và các đơn vị uy tín phát triển dự án MT Eastmark City 
Trên đây là những thông tiến độ MT Eastmark City được cập nhật mới nhất từ CĐT Điền Phúc Thành, hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích khi tìm hiều về dự án. Mang kỳ vọng về một thành phố phía Đông, nơi tinh hoa hội tụ và toả sáng – MT EASTMARK CITY được kiến tạo để song hành cùng TP. Thủ Đức mở ra một kỷ nguyên mới của khu đô thị sầm uất và thịnh vượng bậc nhất trong tương lai. MT Eastmark City có giá từ 36 triệu đồng/m2. Đây là mức giá khá thấp so với mặt bằng giá chung các dự án trong khu vực. Rõ ràng với mức giá của MT Eastmark City, cộng thêm những tiềm năng vị trí, hạ tầng, tiện ích mà dự án đang sở hữu thì hoàn toàn có thể dự đoán được về khả năng tăng giá vượt bậc của MT Eastmark City trong tương lai. 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bài viết liên quan