Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất 2023

Thúy Nga |

Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đến đâu rồi? Dự án có đảm bảo về tiến độ và chất lượng công trình hay không? Đây là những thắc của đại đa số khách hàng và giới đầu tư quan tâm đến dự án. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc cũng bị ảnh hưởng đôi chút. Dù vậy, 2 nhà thầu xây dựng Hoà Bình và Phục Hưng vẫn đảm bảo nguyên tắc 5K để tiến hành tiếp tục xây dựng các hạng mục dự án. Cập nhật tháng 10/2021 tiến độ cụ thể như sau:

  • Phân khu Rosada đã được cất nóc: 100% sản phẩm shophouse thương mại thuộc phân khu Rosada đã cất nóc, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2021.

  • Đại lộ Ánh Sao kết nối đến khu đô thị cũng đã được thông tuyến, chuẩn bị đi vào hoạt động trong thời gian tới.

  • 2 phân khu Aqua và Apricot đã xây dựng các căn shophouse lên tầng 2 và tầng 3.

  • Dãy mini hotel 2 mặt tiền đường đại lộ Ánh Sao và đại lộ trung tâm An Thới đã xong phần móng, đang tiến hành đổ sàn tầng trệt.

  • Phân khu La Cantera Boutique đang bắt đầu thi công xây dựng.

  • 6 khu nhà mẫu của dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón khách hàng đến tham quan, trải nghiệm.

  • Hoàn thiện một số hạng mục đường nội khu, cảnh quan, cây xanh.​​​
 

Video tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất

Có thể nói, dù xây dựng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 phức tạp, thế nhưng chủ đầu tư Tân Á Đại Thành vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ, tuân thủ các nguyên tắc phòng bệnh để sớm hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Dưới đây là video chi tiết về tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc:

Trên đây là tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất mà Batdongsanonline muốn gửi đến cho khách hàng tham khảo. Thông tin về tiến độ dự án sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan